www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • ไอบีเอ็ม จับมือพาร์ตเนอร์กว่า 20 รายจัดสัมมนาออนไลน์ IBM Solutions Summit 2021 powered by IBM Partners CIO World&Business ขอเรียนเชิญ CEOs, Owners/founders, COOs, CIOs, CTO, IT directors, Line of Business leaders, Senior IT professionals, IT Manager, Cloud Engineer, Data Center Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วม IBM Virtual...
  • วริษา อนันตรัมพร กับภารกิจสร้าง อินเตอร์ลิ้งค์ 4.0 สัมภาษณ์พิเศษ วริษา อนันตรัมพร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ดิจิทัลเนทีฟตัวจริง ที่ก้าวขึ้นมาสานต่อภารกิจของ สมบัติ–ชลิดา อนันตรัมพร เพื่อนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จแบบมืออาชีพอีกครั้ง และอีกครั้ง...
  • Key Processes of PDPA เก็บเกี่ยวความรู้จาก ดร.รัฐิติ์พงษ์ พุทธเจริญ หนึ่งในผู้คร่ำหวอดในวงการวางกลยุทธ์การรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ ถึงแนวคิดและหัวใจสำคัญของการปรับกระบวนการขององค์กรให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และหาคำตอบถึงกลไกที่ทำให้องค์กร ประสบความสำเร็จในการสร้างกระบวนการให้สอดคล้องกับ PDPA...
  • สำรวจความพร้อม KTC บนถนนสายดิจิทัล สำรวจความพร้อมของ KTC ในมุมมองของ วุฒิชัย เจริญผล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – Information Technology บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) การก้าวไปสู่ธุรกิจดิจิทัล กับยุทธศาสตร์สำคัญเพื่อพลิกโฉมให้มี Digital service, Digital product และ Digital channel เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าและการแข่งขันในโลกดิจิทัล...
  • 10 แนวโน้มเทคโนโลยีในกิจการภาครัฐ 10 อันดับแนวโน้มเทคโนโลยีพลิกโฉมกิจการภาครัฐแห่งปี 2564 ประกอบด้วย เทคโนโลยีด้านความปลอดภัย การควบคุมค่าใช้จ่าย และการจัดการความท้าทายด้านประสบการณ์ของประชาชนต่อภาครัฐ...

XPG เปิดตัว XENIA 14 Lifestyle Ultrabook

XPG เปิดตัว XENIA 14 Lifestyle Ultrabook
August 19
13:02 2021

XPG ประกาศเปิดตัว XPG XENIA 14 lifestyle ultrabook เป็นอัลตร้าบุ๊กหน้าจอขนาด 14 นิ้ว น้ำหนักเบาและบาง ซึ่งให้ประสิทธิภาพที่จำเป็นสำหรับการทำงาน พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยเร็ว ๆ นี้

 

XPG ผู้ให้บริการระบบ ส่วนประกอบและอุปกรณ์ต่อพ่วงที่เติบโตอย่างรวดเร็วสำหรับตลาดเกมเมอร์และมืออาชีพด้านอีสปอร์ต เอาใจสาวกที่ชื่นชอบเทคโนโลยี ประกาศเปิดตัว XPG XENIA 14 lifestyle ultrabook เป็นอัลตร้าบุ๊กหน้าจอขนาด 14 นิ้ว

เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการโน้ตบุ๊กน้ำหนักเบาและบางซึ่งให้ประสิทธิภาพที่จำเป็นสำหรับการทำงานและความบันเทิง XENIA 14 ตอบสนองความต้องการนี้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยโปรเซสเซอร์ Intel Core i7 หรือ i5 เจนเนอเรชั่น 11 ที่มีกราฟิก Intel Iris Xe ในตัวพร้อม จอแสดงผล Full HD IPS ที่มีอัตราส่วนหน้าจอ 92% และแบตเตอรี่พร้อมใช้งานได้สูงสุด 10 ชั่วโมง

สร้างมาเพื่อการพกพาที่ง่าย

การออกแบบตัวเครื่องและวัสดุ ผลิตจากแมกนีเซียมอัลลอยด์น้ำหนักเบา XENIA 14 เป็นอุปกรณ์พกพาพิเศษที่ผู้ใช้สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่ด้วยน้ำหนักเพียง 970 กรัม (2.14 ปอนด์) และยังออกแบบ อัลตร้าบุ๊กให้ง่ายต่อการพกพาไม่ว่าจะเป็นการถือด้วยมือหรือใส่ในกระเป๋า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจ และเหมาะกับผู้ใช้ที่ต้องวิ่งจากห้องประชุมไปยังห้องประชุมหนึ่งเป็นประจำ XENIA 14 ไม่เพียงแต่น้ำหนักเบาเท่านั้น แต่ยังมีความบางเพียง 15 มม. เท่านั้น

ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม

ด้วยโปรเซสเซอร์ Intel Core i7 หรือ i5 เจนเนอเรชั่น 11 ที่มีกราฟิก Intel Iris Xe ในตัว XENIA 14 พร้อมที่จะเสริมประสิทธิภาพในการสร้างคอนเทนต์และเสพความบันเทิงที่ไร้รอยต่อ สิ่งเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนเพิ่มเติมโดยไดรฟ์โซลิดสเตจ XPG PCIe Gen4 ความเร็วสูงและหน่วยความจำ XPG DDR4 3200 MHz พร้อมสล็อตส่วนขยายเพิ่มเติม

พอร์ตการเชื่อมต่อที่หลากหลาย

XENIA 14 มีพอร์ต I/O มากมายสำหรับการเชื่อมต่อที่ไม่ยุ่งยาก รวมถึงพอร์ต USB Type-C หลายพอร์ตที่มาพร้อมกับ Thunderbolt 4 เพื่อการชาร์จที่สะดวกและการถ่ายโอนข้อมูลที่รวดเร็ว มีพอร์ต USB 3.2 Gen2 Type-A, แจ็คคอมโบเสียง 3.5 มม. และพอร์ต HDMI 2.0b ยิ่งไปกว่านั้น XPG XENIA 14 สามารถเชื่อมต่อจอภาพ 4K ภายนอกได้สูงสุดสามจอผ่านพอร์ต HDMI และ USB-C

ความเพลิดเพลินในการรับชมสูงสุด

เพื่อประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยม XENIA 14 นำเสนอจอแสดงผลที่มีดีไซน์ขอบจอที่มีความกว้างเพียง 2 มม. พร้อมอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 92% เพื่อให้มีพื้นที่ในการรับชมความบันเทิงต่าง ๆ ได้มากขึ้นและมีสิ่งรบกวนน้อยลง การกระจายน้ำหนักที่สมบูรณ์แบบและการออกแบบบานพับทำให้ผู้ใช้สามารถเปิดอัลตร้าบุ๊กได้ง่ายด้วยมือเดียว

ประหยัดพลังงานและชาร์ตได้เร็ว

XENIA 14 ให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 10 ชั่วโมงเพื่อประสิทธิภาพการทำงานตลอดทั้งวันในขณะเดินทาง และอะแดปเตอร์ AC ที่ให้มานั้นมีขนาดกะทัดรัดพร้อมกำลังไฟฟ้า 65W ผ่านแจ็คแบบบาร์เรล หรือผู้ใช้ยังสามารถเติมแบตเตอรี่ด้วยพอร์ต USB Type-C ทั้งสองพอร์ต (พอร์ต USB Type-C หรือ Thunderbolt 4)

Wi-Fi 6 และ Bluetooth 5.1

มาพร้อมกับ Intel Wi-Fi 6 AX201, XPG XENIA 14 ช่วยให้ผู้ใช้เพลิดเพลินไปกับการเชื่อมต่อด้วยมาตรฐานล่าสุด Wi-Fi 6 และ Bluetooth 5.1 โดย Wi-Fi 6 ช่วยให้เราท์เตอร์สื่อสารกับอุปกรณ์ได้มากขึ้น

และส่งข้อมูลไปยังอุปกรณ์หลายเครื่องในการกระจายสัญญาณในพื้นที่สัญญาณเดียวกัน ด้วยช่วงการรับส่งข้อมูลที่กว้างขึ้น ส่วน Bluetooth 5.1 นำเสนอคุณสมบัติ “การค้นหาทิศทาง” ที่ช่วยให้ XPG XENIA 14 สามารถระบุตำแหน่งทางกายภาพของสัญญาณ Bluetooth เพื่อเพิ่มความเสถียร

รองรับ Windows Hello และ ทดลองเล่น Xbox Game Pass ฟรี 1 เดือน

XPG XENIA 14 รองรับ Windows Hello และสามารถปลุกจากโหมดสลีปได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาทีด้วยการจดจำใบหน้าผ่านกล้อง IR ที่วางตำแหน่งเหนือจอแสดงผล XPG XENIA 14 ยังมาพร้อมกับการทดลองใช้ Xbox Game Pass ฟรีหนึ่งเดือน ซึ่งให้ผู้ใช้เข้าถึงเกมมากกว่า 200 เกม ความพร้อมใช้งานของ XPG XENIA 14 อาจแตกต่างกันไปตามภูมิภาค

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Interview: Digital Disruption

Interview: New Roles CISO

Interview: Next Gen SOC

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com