www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • กมธ.ดีอี เชิญร่วมงานสัมมนา Cyber Security and Data Privacy 2020 ขอเชิญร่วมเงานสัมมนา Cyber Security and Data Privacy 2020 ธุรกรรมปลอดภัย ประชาชนมั่นใจข้อมูลไม่รั่ว สร้างองค์ความรู้ เข้าใจหลักปฏิบัติ การปกป้องและรักษาสิทธิ์ข้อมูลส่วนบุคคล ภาคประชาชน สร้างความปลอดภัยธุรกรรมดิจิทัล ห้ามพลาด 2 ธค. ศกนี้ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย...
  • กทปส. สานต่อโครงการมอบทุน ม.มหิดล ปั้น “ชูใจ” หุ่นยนต์ต้นแบบ กองทุนวิจัยและพัฒนากิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคม เพื่อประโยชน์สาธารณะ หรือ กทปส. เดินหน้าสนับสนุนการพัฒนามอบทุนต่อเนื่องให้แก่มหาวิทยาลัยมหิดล ในโครงการพัฒนา “ชูใจ” หุ่นยนต์ดูแลสุขภาพใจผู้สูงอายุสำหรับศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ สอดรับนโยบายขับเคลื่อนประเทศ ไทยแลนด์ 4.0. และการก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุของประเทศไทย...
  • แนะนำกลยุทธ์ Data Fabric ลดความซับซ้อนและปรับปรุงดาต้าเซ็นเตอร์ “เน็ตแอพแนะนำประสบการณ์คลาวด์รูปแบบใหม่ที่เรียบง่ายสำหรับองค์กร ทั้งแบบ on premises และ off premises ด้วยโมเดลการใช้งานที่ง่ายสุดๆ”...
  • AIS Fibre ประกาศผลงานไตรมาส 3 AIS Fibre เปิดผลประกอบการไตรมาส 3 ปี 62 เติบโตแข็งแกร่งเหนือตลาด ขึ้นแท่น ผู้นำธุรกิจเน็ตบ้านที่เติบโตมากที่สุดในอุตสาหกรรม ลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น 54%, รายได้โตขึ้น 32% มั่นใจผลงานทั้งปี เติบโตได้ตามเป้า...
  • ดีป้า ปั้นแคมเปญไทยสกิล เป็นศูนย์กลางเรียนรู้ออนไลน์ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (ดีป้า) เปิดตัวแคมเปญ “Thai Skill – พัฒนาทักษะไทย สร้างรายได้ สร้างอาชีพ” หวังเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ออนไลน์ โดยการส่งเสริมทักษะอาชีพผ่านเทคโนโลยีดิจิทัล สู่การสร้างรายได้และอาชีพให้มั่นคงยั่งยืน...

เติมความสุขกับวันพักผ่อนใกล้กรุง Tinidee Hotel @ Bangkok Golf Club

เติมความสุขกับวันพักผ่อนใกล้กรุง Tinidee Hotel @ Bangkok Golf Club
August 15
15:07 2018

สำหรับผู้บริหารที่ต้องติดต่อธุรกิจ หรือประชุมสัมมนา ก็ต้องการความสะดวกสบายในโรงแรมหรูหรา และทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ขณะเดียวกัน ก็ต้องการเวลาสำหรับการออกกำลัง พักผ่อนกับการตีกอล์ฟ ท่ามกลางธรรมชาติ และอากาศบริสุทธิ์ สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีที่ Tinidee Hotel @Bangkok Golf Club

ทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟคลับ (Tinidee Hotel @Bangkok Golf Club) เป็นทั้งโรงแรมชั้นเลิศ และสนามกอล์ฟชั้นนำ ของจังหวัดปทุมธานี ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติอันร่มรื่นสวยงาม ท่ามกลางบรรยากาศสไตล์รีสอร์ทที่อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียงไม่ถึง 1 ชั่วโมง ก็เดินทางถึงสนามกอล์ฟบางกอก กอล์ฟคลับ และสนามกอล์ฟ ริเวอร์เดล กอล์ฟคลับ

ทินิดี เรียกได้ว่า เป็นศูนย์กลางทางธุรกิจที่สมบูรณ์แบบที่สุดในย่านปทุมธานี รองห้องพักโอ่อ่า จำนวน 128 ห้อง ออกแบบและตกแต่งแบบเรียบหรูสไตล์ Modern Contemporary ภายในห้องใช้โทนสีอบอุ่นได้แก่ สีครีม เทา น้ำตาลอ่อนเป็นหลัก ผสมผสานกับเท็กซ์เจอร์ของหิน และไม้ ทำให้สัมผัสได้ถึงความอบอุ่น ผ่อนคลายแบบกลมกลืนเข้ากับธรรมชาติ ที่สำคัญทุกห้องสามารถมองเห็นวิวสนามกอล์ฟ และทิวทัศน์ธรรมชาติโดยรอบอย่างสบายๆ

tinidee_Meeting

meeting room

ด้วยห้องพักหลากหลายรูปแบบ ประกอบด้วย ห้องพักแบบสุพีเรีย, ห้องพักแบบดีลักซ์, ห้องพักแบบพรีเมี่ยมดีลักซ์,ห้องพักแบบพรีเมี่ยม ดีลักซ์ บาโคนี่ นอกจากนี้ยังมี ห้องพักแบบจูเนียร์ และ ห้องพักแบบเอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ภายในแบ่งออกเป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมอ่างอาบน้ำ แถมสามารถใช้เป็นห้องทำงาน หรือออฟฟิศชั่วคราวก็สะดวกสบาย และที่สำคัญมีห้องแพนทรี่สำหรับเตรียมอาหารด้วย และที่สำคัญ ยังมี ห้องประชุม สัมมนา อันโอ่อ่าพร้อมอุปกรณ์ครบครันทันสมัย รองรับได้ทั้งกลุ่มย่อยและกลุ่มใหญ่ สูงสุดถึง 320 คน

Tinidee_Deluxe

deluxe room

ส่วนเรื่องการออกกำลังกาย ทินิดี ตอบรับความต้องการด้วยศูนย์ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ดิโอลิมปิค คลับ ที่รวมกิจกรรมการออกกำลังแบบครบวงจร สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ให้เวลากับการดูแลสุขภาพมากขึ้น ด้วยมาตรฐานการให้บริการระดับสากล ครบครันทั้งกีฬาในร่ม และกลางแจ้ง ภายในประกอบด้วยห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่พร้อมเครื่องออกกำลังกายมากกว่า 100 ชนิด และห้องสตูดิโอ สนามเทนนิส สนามแบดมินตัน จ็อกกิ้งแทร็ค ที่สำคัญมีเจ้าหน้าที ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ

tinidee_HealthMassage

Health & Massage

นอกจากนี้ยังมี สระว่ายน้ำ เป็นสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ (Salt chlorinated water) ช่วยปกป้องผิวหนัง เส้นผม และลดปัญหาระบบทางเดินหายใจ  ขณะที่ ดีเฮลท์ มาสสาจ พร้อมมอบความสุขจากทีมเธราปิสมากประสบการณ์ ที่ดูแลตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า มั่นใจได้ว่า จะรู้สึกเบาสบาย และผ่อนคลายทุกครั้งที่แวะมาใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็น อโรมา บอดี้ ไทยเฮอบอล เธราปิธิค ภายในตกแต่งสไตล์ Calm and Relaxed Elegant เติมความสงบอบอุ่นและผ่อนคลาย โดยใช้ partition ไม้สีน้ำตาลเพิ่มความละมุนละไมยิ่งขึ้นด้วย Light Frame Details ภายในห้องนวดซ่อน Indirect Light แต่งเติมด้วยวัสดุธรรมชาติอย่าง หิน และไม้โทนสีเข้ม ให้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น

อย่างไรก็ตาม ไฮไลต์ของที่นี่อีกอย่างหนึ่งคือ สนามกอล์ฟ บางกอก กอล์ฟคลับ สนามกอล์ฟระดับมาตรฐาน 18 หลุมบนเนื้อที่กว่า 6,812 หลา สนามแห่งที่ได้ชื่อว่ามีความยากและท้าทาย จนนักกอล์ฟทั้งหลายต่างใฝ่ฝันจะมาพิชิตชัยชนะให้ได้สักครั้ง

ขณะที่ สนามกอล์ฟ ริเวอร์เดล กอล์ฟคลับ สนามกอล์ฟระดับมาตรฐาน 18 หลุมตั้งอยู่ไม่ไกลจากแม่น้ำเจ้าพระยา สนามมีความท้าทาย และแตกต่างจากสนามกอล์ฟทั่วไป โดยสร้างภูมิประเทศเลียนแบบหุบเขามีเนินสูงต่ำ ทำให้นักกอล์ฟรู้สึกเหมือนตีกอล์ฟอยู่ในหุบเขาจริงๆ

เติมเต็มชีวิตในวันทำงาน พร้อมกับวันพักผ่อนของคุณไปด้วยกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม ทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟคลับ 

 

 

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_3
Fortinet Security Fabric
CEBIT 300x250

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Categories

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com