www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • ดีแทค ไม่หยุดมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า เปิดตัว Platinum Blue Member ดีแทคยกระดับความสุขให้กับสิทธิพิเศษใหม่ครั้งแรกในไทยด้วยบริการล้างรถฟรี ที่มาพร้อมที่จอดในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั่วประเทศพร้อมตอกย้ำผู้นำความพิเศษให้กิน-ดื่มมากที่สุดทั่วไทย กับแคมเปญ “ตามใจปากทุกวันศุกร์” ตลอดทั้งปี 2563...
  • สามารถประกาศกลยุทธ์ปี 63 เป้ารายได้ 2 หมื่นล้าน กลุ่มสามารถ เดินหน้ากลยุทธ์ ปี 63 Unlimited Solutions เสนอโซลูชั่นและเทคโนโลยีหลากหลาย ตั้งเป้ารายได้ 2 หมื่นล้านบาท...
  • อีซี่มันนี่เลือกยูไอเอชทรานส์ฟอร์มระบบไอที อีซี่มันนี่ เลือกยูไอเอช ทรานส์ฟอร์มโครงสร้างพื้นฐานระบบไอทีทั้งหมดเข้าสู่ระบบคลาวด์เต็มตัว พร้อมเชื่อมต่อโครงข่ายความเร็วสูง 50 สาขาทั่วประเทศ รองรับการให้บริการลูกค้าที่สาขาและออนไลน์ได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัยรับยุคดิจิทัล...
  • NOSTRA จับมือ จส.100 พัฒนา “SOS API Premium Service” NOSTRA ผู้ให้บริการข้อมูลแผนที่ดิจิทัล และโซลูชั่นด้าน IoT โดยบริษัท โกลบเทค จำกัดร่วมกับ จส.100 ประกาศพร้อมให้บริการ “SOS API Premium Service” แพลตฟอร์มเชื่อมต่อศูนย์ประสานงานให้ความช่วยเหลือลูกค้าผ่านแอพพลิเคชั่นของธุรกิจตลอด 24 ชั่วโมง...
  • เนทติเซนท์ ได้รับแต่งตั้งเป็น SAP Platinum Partner “เนทติเซนท์ ได้รับแต่งตั้งเป็น SAP Platinum Partner และยังได้รับการคัดเลือกสู่การเป็นสมาชิก United VARs พันธมิตรของ SAP เพียงรายเดียวในประเทศไทยและเป็นตัวแทนจากเอเชีย พร้อมเดินหน้าโซลูชั่น ERP เต็มที่”...

The Coffee Bean & Tea Leaf @Central Embassy

The Coffee Bean & Tea Leaf @Central Embassy
August 05
18:09 2014

เมื่อพูดถึงกาแฟ ชา และกลิ่นหอมๆ เย้ายวน ต้องไม่พลาดไปลิ้มลองที่ร้านกาแฟ ระดับอินเตอร์ ที่ถือกำเนิดตั้งแต่ปี คศ.1963 ที่แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โดย Herbert B. Hyman เป็นที่รู้จักทั่วโลกมากว่า 5 ทศวรรษ มั่นใจได้ว่าเครื่องดื่มแก้วโปรดในมือ เป็นแก้วที่ได้คุณภาพที่ดีที่สุดจาก The Coffee Bean & Tea Leaf Central Embassy ชั้น 3

พบกับ The Coffee Bean & Tea Leaf สาขาล่าสุดที่ Central Embassy ชั้น 3 ซึ่งเปิดให้บริการเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ด้วยตัวร้านที่บรรยากาศสบายๆ นั่งมองวิวรถไฟฟ้าด้านนอก หลีกหนีความวุ่นวาย มานั่งจิบกาแฟเพิ่มไอเดียใหม่ๆ ท่ามกลางการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ คุมโทนด้วยสีโอ๊ค ดูคลาสิค ซึ่งในปัจจุบันประเทศไทยมีทั้งหมด 17 สาขา ในแต่ละสาขาจะมีคาแล็กเตอร์เฉพาะตัว และไม่ว่าจะนั่งอยู่ที่สาขาใดก็ตาม สิ่งที่คุณจะได้เหมือนกันก็คือ เครื่องดื่มแก้วโปรด การบริการดีๆ และบรรยากาศแสนสบายๆ ภายใต้การบริหารงานของผู้จัดการทั่วไป วรวรรณ วนัสพงศ์

สิ่งสำคัญที่สุดที่ The Coffee Bean & Tea Leafให้ความใส่ใจ คือการสรรหาวัตถุดิบที่ดีที่สุดในโลก ไม่ว่าจะเป็นการเสาะหาเมล็ดกาแฟ จากแหล่งเพาะปลูกกาแฟพันธุ์อาราบิก้าที่ได้คุณภาพ โดยคัดเลือกจาก 1% ของส่วนที่ดีที่สุด สำหรับใบชานั้นได้เลือกจากแหล่งปลูกชาที่ดีที่สุดในโลก โดยคัดสรรใบชาด้วยมืออย่างพิถีพิถัน และเลือกเก็บเฉพาะยอดอ่อนสองใบกับอีกหนึ่งใบตูม เพื่อที่จะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคอกาแฟ และชา

The Coffee Bean & Tea Leaf @Central Embassy4

ส่วนเมนูแนะนำสำหรับผู้บริหารรุ่นใหม่ไม่ควรพลาด Chai Tea Latte ชายอดฮิตขายดีอันดับ 1 เป็นชาที่ได้ผ่านการผสมเครื่องเทศ 14 ชนิดเข้าด้วยกัน จากการคัดสรรของ Tea Master ที่มีประสบการณ์มากว่า 20 ปี แก้วนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบกลิ่นหอมสไตล์อินเดีย โดยมีให้เลือกทั้งแบบร้อน และเย็น สำหรับคอกาแฟ

แนะนำ Hot Cappuccino เครื่องดื่มสุดคลาสสิก ตามสโลแกน Simply The Best เครื่องดื่มธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ผสมผสานระหว่างช็อตกาแฟที่ได้มาตรฐาน ผสมกับนม และฟองนมที่เนียนนุ่ม ด้านบน เห็นเป็น Golden Ring สวยงาม เอกลักษณ์เฉพาะที่นี่ที่เดียว และอีกหนึ่งเครื่องดื่มสุดฮิต The Original Mocha Ice Blended เครื่องดื่มปั่นต้นตำหรับเป็นที่ชื่นชอบในหมู่ดาราฮอลิวู้ดทั้งหลาย และยังมีอีกหลากหลายเมนูให้เลือกสรร

Egg club sandwich แซนวิชจานนี้ เสริ์ฟด้วยขนมปังแซนวิชปังเนื้อนุ่มชิ้นใหญ่ พร้อมชีส แฮมและไข่ดาว มาพร้อมด้วย Sunrise Salad สลัดผักสดๆ กับน้ำสลัดใส แบบไม่ต้องกลัวอ้วน ปิดท้ายด้วยของหวานยอดฮิต Chicago Cheesecake เค้กซิกเนเจอร์ ที่มีขายอยู่ทุกสาขาของ The Coffee Bean & Tea Leaf ทั่วโลก ด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ผ่านกรรมวิธีการทำจนได้เค้กเนื้อนุ่มแทบละลายในปาก

อีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าคนพิเศษ The Coffee Bean Card บัตรแทนเงินสด เพิ่มความสะดวกสบายในการจับจ่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆ เพียงลงทะเบียนผ่าน www.coffeebeanthailand.com ก็สามารถสะสมแต้มในทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร ทุก 100 บาท รับทันที 1 แต้ม และสิทธิพิเศษสำหรับวันเกิดสมาชิก รับฟรี! เครื่องดื่มสุดโปรดในเดือนเกิด และส่วนลดพิเศษสำหรับการซื้อสินค้าในวันเกิด สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าคนพิเศษเท่านั้น

The Coffee Bean & Tea Leaf @Central Embassy1
The Coffee Bean & Tea Leaf @Central Embassy2
The Coffee Bean & Tea Leaf @Central Embassy3

 

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_3
Fortinet Security Fabric

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com