www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • 3 เรื่องด่วนที่ CIO ต้องจัดการ รับมือ COVID-19 การ์ทเนอร์แนะ 3 เรื่องด่วน CIO เร่งจัดการรับมือสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ชี้ต้องมีแผนและการเตรียมตัวที่ครอบคลุมการดำเนินธุรกิจทั้งหมดและพร้อมนำมาใช้ทันที...
  • Top 10 Strategic Technology Trends for 2020 “Top 10 Strategic Technology Trends for 2020 ภายใต้การเกิดขึ้นของ People-Centric Smart Space ตัวกำหนดกลยุทธ์ด้านเทคโนโลยี ที่ส่งผลกระทบต่อลูกค้า พนักงาน คู่ค้า สังคม และการดำเนินการทั้งหมดขององค์กร”...
  • Cyber security 2020 “CIO World&Business ได้รวบรวม การคาดการณ์ด้านการรักษาความปลอดภัยที่มีโอกาสจะเกิดขึ้นในปี 2563 จาก ผู้ให้บริการระบบการรักษาความปลอดภัยหลายๆ ราย ทั้งจาก พาโล อัลโต เน็ตเวิร์กส์, ฟอร์ติเน็ต และ เทรนด์ไมโคร ที่มีประโยชน์อย่างมากต่อผู้บริหารในสายเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมถึง C-Level ในสายงานอื่นๆ ทุกคน”...
  • CIO คือ ผู้นำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในอนาคต “ผลการศึกษาฉบับล่าสุดชี้ให้เห็นว่าซีไอโอจะเป็นบุคคลสำคัญในการนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในอนาคต และความสามารถของซีไอโอในการควบคุมเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อสร้าง ขับเคลื่อน จัดการ เชื่อมต่อและปกป้อง คือ ปัจจัยสู่ความสำเร็จของธุรกิจ”...
  • ‘DES’ BIG MISSION DIGITIZING THAI ECONOMY เดินหน้าประเทศไทย สู่เศรษฐกิจและสังคมดิจิทัล วิสัยทัศน์ 15 คณะกรรมาธิการการสื่อสาร โทรคมนาคม และดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมขับเคลื่อนประเทศสู่ดิจิทัล ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน เท่าเทียม ทั่วถึง เป็นธรรม...

เทสโก้ โลตัส ได้รับ ปศุสัตว์ OKทุกสาขา

เทสโก้ โลตัส ได้รับ ปศุสัตว์ OKทุกสาขา
August 10
11:01 2016

เทสโก้ โลตัส ย้ำความมั่นใจด้านความปลอดภัยและคุณภาพสินค้าเนื้อหมูและเนื้อไก่รับเทศกาลสารทจีนที่กำลังจะมาถึง หลังผ่านเกณฑ์มาตรฐานกรมปศุสัตว์ คว้าเครื่องหมาย ปศุสัตว์ OKครบ 1,800 สาขาทั่วประเทศ

พรเพ็ญ นาถพิริยรัตน์ รองประธานกรรมการ แผนกกำกับดูแลคุณภาพสินค้า เทสโก้ โลตัส เปิดเผยว่าว่า “เทสโก้ โลตัส เป็นผู้ประกอบการค้าปลีกรายแรกในประเทศไทย ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ปศุสัตว์ OKจากกรมปศุสัตว์ ครบทุกสาขา หรือ 1,800 แห่งทั่วประเทศรวมไปถึงศูนย์กระจายสินค้าอาหารสดด้วย เพื่อเป็นการยืนยันมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพของเนื้อหมู และเนื้อไก่ ที่จำหน่ายภายในร้านค้าของเทสโก้ โลตัส และสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและผู้บริโภคทั่วประเทศ ได้มั่นใจเนื้อสัตว์ที่ซื้อภายในร้านของเราว่าปราศจากสารตกค้าง ปลอดภัยจากเชื้อจุลินทรีย์ สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้มาจากฟาร์มที่ได้มาตรฐาน GAP และโรงฆ่าสัตว์ที่ถูกสุขอนามัยรวมถึงจำหน่ายในสถานที่จำหน่ายที่สะอาดถูกสุขลักษณะ”

IMG_2430ที่ผ่านมาเทสโก้ โลตัส ทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับเกษตรกร คู่ค้า และเจ้าหน้าที่จากกรมปศุสัตว์ เพื่อควบคุมและยกระดับมาตรฐานและความปลอดภัยของสินค้าปศุสัตว์ตลอดทั้งห่วงโซ่ ตั้งแต่กระบวนการผลิตที่ฟาร์ม การตัดแต่งและแพ็คสินค้า การขนส่งและจัดเก็บสินค้า ไปจนถึงหน้าร้านค้า เพื่อให้มั่นใจได้ว่า เนื้อหมูและเนื้อไก่ มีความปลอดภัยสูงสุดเมื่อถึงมือลูกค้า

โดยภายในงาน ปศุสัตว์ OK หมู ไก่ ปลอดภัย มั่นใจที่เทสโก้ โลตัสที่จัดขึ้น ณ เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้า รามอินทรา ได้รับเกียรติจาก นายสัตวแพทย์อยุทธ์ หรินทรานนท์ อธิบดีกรมปศุสัตว์เป็นประธานในพิธีมอบป้ายสัญลักษณ์รับรองมาตรฐาน ปศุสัตว์ OKให้แก่ตัวแทนเทสโก้ โลตัส ทุกรูปแบบสาขา

นายสัตวแพทย์อยุทธ์ หรินทรานนท์ อธิบดีกรมปศุสัตว์ แนะนำสำหรับผู้บริโภคและประชาชนทั่วไปนั้น ขอให้สังเกตตราสัญลักษณ์ ปศุสัตว์ OK เพื่อใช้เป็นจุดสังเกตในการเลือกซื้อเนื้อสัตว์และสินค้าปศุสัตว์ปลอดภัยนั้น คาดว่าตราสัญลักษณ์ ปศุสัตว์ OK จะช่วยสร้างความมั่นใจในการพิจารณาเลือกซื้อสินค้าปศุสัตว์และเนื้อสัตว์คุณภาพที่มีความปลอดภัยได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะในช่วงที่ประชาชนมีการซื้อหาและบริโภคสินค้าเนื้อสัตว์เป็นจำนวนมากอย่างเทศกาลสารทจีนที่กำลังจะมาถึง

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com