www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • CiRA CORE แพลตฟอร์ม AI สัญชาติไทย อัพเกรดโครงสร้างพื้นฐานพร้อมขยายฐานไปสู่เอสเอ็มอี ความสำเร็จของแพลตฟอร์มปัญญาประดิษฐ์สัญชาติไทย CiRA CORE เดินหน้าปรับบิสซิเนสโมเดล อัพเกรดโครงสร้างพื้นฐานด้วย NVIDIA DGX A100 ที่ให้ความเร็วระดับ 5 Petaflops เตรียมพร้อมขยายฐานไปสู่เอสเอ็มอีเช่าใช้งาน...
  • วริษา อนันตรัมพร กับภารกิจสร้าง อินเตอร์ลิ้งค์ 4.0 สัมภาษณ์พิเศษ วริษา อนันตรัมพร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ดิจิทัลเนทีฟตัวจริง ที่ก้าวขึ้นมาสานต่อภารกิจของ สมบัติ–ชลิดา อนันตรัมพร เพื่อนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จแบบมืออาชีพอีกครั้ง และอีกครั้ง...
  • Key Processes of PDPA เก็บเกี่ยวความรู้จาก ดร.รัฐิติ์พงษ์ พุทธเจริญ หนึ่งในผู้คร่ำหวอดในวงการวางกลยุทธ์การรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ ถึงแนวคิดและหัวใจสำคัญของการปรับกระบวนการขององค์กรให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และหาคำตอบถึงกลไกที่ทำให้องค์กร ประสบความสำเร็จในการสร้างกระบวนการให้สอดคล้องกับ PDPA...
  • สำรวจความพร้อม KTC บนถนนสายดิจิทัล สำรวจความพร้อมของ KTC ในมุมมองของ วุฒิชัย เจริญผล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – Information Technology บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) การก้าวไปสู่ธุรกิจดิจิทัล กับยุทธศาสตร์สำคัญเพื่อพลิกโฉมให้มี Digital service, Digital product และ Digital channel เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าและการแข่งขันในโลกดิจิทัล...
  • 10 แนวโน้มเทคโนโลยีในกิจการภาครัฐ 10 อันดับแนวโน้มเทคโนโลยีพลิกโฉมกิจการภาครัฐแห่งปี 2564 ประกอบด้วย เทคโนโลยีด้านความปลอดภัย การควบคุมค่าใช้จ่าย และการจัดการความท้าทายด้านประสบการณ์ของประชาชนต่อภาครัฐ...

Tellscore เตรียมจัดงาน Thailand In-fluencer Awards 2021

Tellscore เตรียมจัดงาน Thailand In-fluencer Awards 2021
October 12
13:21 2021

Tellscore เตรียมจัดงานประกาศรางวัลสุดยอดอินฟลูเอนเซอร์แห่งปี Thailand Influencer Awards 2021 ครั้งแรกในรูปแบบออนไลน์ (Facebook LIVE: Tellscore)

บริษัท เทลสกอร์ จำกัด (Tellscore) หนึ่งในผู้นำด้าน Influ-encer Marketing เตรียมจัดงาน Thailand In-fluencer Awards 2021 ครั้งแรกในรูปแบบออนไลน์ (Facebook LIVE: Tellscore) ในคอนเซปต์งาน “THE REAL PLAYER – ผู้เล่นตัวจริงในวงการอินฟลูเอนเซอร์”

 

โดยจัดขึ้นเพื่อประกาศผลและมอบรางวัลให้กับผู้ทรงอิทธิพลทางความคิด หรืออินฟลูเอนเซอร์ ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในช่องทางดิจิทัล ซึ่งถือเป็นการผลักดันและสนับสนุนให้กลุ่มอินฟลูเอนเซอร์มีกำลังใจในการพัฒนาสร้างสรรค์ผลงานที่ดี และมีความรับผิดชอบต่อสังคมต่อไป

และอีกหนึ่งความพิเศษที่พลาดไม่ได้ในปีนี้ คือ การเพิ่มหมวด Brand Awards ที่เป็นการมอบรางวัลให้กับแบรนด์ที่ทำผลงานร่วมกับอินฟลูเอนเซอร์ยอดเยี่ยม เพื่อเป็นการกระตุ้น In-fluencer Economy ของไทยให้เติบโตและเป็นที่ยอมรับในระดับสากลอย่างยั่งยืน

สำหรับงาน Thailand Influencer Awards 2021 จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยในปีนี้ ผู้รับชมผ่าน Face-book LIVE: Tellscore จะได้พบกับการรวมตัวของกลุ่มอินฟลูเอนเซอร์คุณภาพ และแบรนด์ต่างๆ ที่ประสบความสำเร็จทั้งในด้านการสร้างการรับรู้ให้กับแบรนด์ และการสร้างยอดขาย ผ่านการทำแคมเปญร่วมกับอินฟลูเอนเซอร์ตลอด 1 ปีที่ผ่านมาได้อย่างยอดเยี่ยม

รวมถึงคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในแวดวงการการตลาดและสื่อดิจิทัล รวมถึงตัวแทนจากองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนระดับประเทศ ทั้ง 18 ท่าน ต่างใช้ความรู้ และประสบการณ์ในสายอาชีพมาร่วมแลกเปลี่ยนความคิดในการให้คะแนนตัดสินในทุกๆ สาขารางวัล และสิ่งที่น่าสนใจและเป็นที่รอคอยของเหล่าอินฟลูเอนเซอร์, นักการตลาด และสื่อมวลชนด้านการตลาดดิจิทัล

สุวิตา จรัญวงศ์ CEO & Co-Founder แห่ง Tellscore

ในงานนี้ คือการเปิดเทรนด์ที่น่าสนใจในปี 2021 – 2022 พร้อมทิศทางในแวดวงการตลาดอินฟลูเอนเซอร์ ที่เป็นประโยชน์ทั้งกับตัวอินฟลูเอนเซอร์เอง และนักการตลาดที่ต้องการหันมาใช้ Influencer Marketing เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดในปีหน้า มานำเสนอในงานนี้เป็นที่แรก

โดยพี่ปู สุวิตา จรัญวงศ์ CEO & Co-Founder แห่ง Tellscore และนอกจากการมอบรางวัลสุดยอดอินฟลูเอนเซอร์แห่งปีและแบรนด์ต่างๆ แล้ว ภายในงานยังจะได้รับชมการแสดงสุดพิเศษจากเหล่าอินฟลูเอนเซอร์แถวหน้าของเมืองไทย ที่เก็บเป็นเซอไพรส์ให้ทุกคนได้รับชมพร้อมกันผ่าน Facebook LIVE: Tellscore รับประกันความสนุกไม่แพ้การจัดงานในพื้นที่จริงอย่างในปีที่ผ่านๆ มา

อย่างไรก็ตาม จากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 และยังคงมีแนวโน้มที่สถานการณ์ยังไม่ปลอดภัยต่อผู้เข้าร่วมกิจกรรม งานจะถูกจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ โดยขอเชิญชวนอินฟลูเอนเซอร์ เหล่าสาวกผู้ติดตาม และนักการตลาดทั่วประเทศ

มาร่วมลุ้นผลรางวัลไปพร้อมกันในวันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 19.00 น.เป็นต้นไป สามารถรับชม LIVE Broadcast ผ่านทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/Tellscore หรือดูรายละเอียดการจัดงานเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandinfluencerawards.com

 

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Interview: Digital Disruption

Interview: New Roles CISO

Interview: Next Gen SOC

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com