www.cioworldmagazine.com

 Breaking News

ทีซีซี ซีพีเอ็ม พลิกโฉมอาคาร 208 Wireless Road บูทิคออฟฟิศ ภายใต้บรรยากาศสีเขียว

ทีซีซี ซีพีเอ็ม พลิกโฉมอาคาร 208 Wireless Road บูทิคออฟฟิศ ภายใต้บรรยากาศสีเขียว
December 27
14:09 2016

ทีซีซี คอมเมอร์เชียล พร็อพเพอร์ตี้ แมนเนจเม้นท์ (TCC CPM) ผู้นำธุรกิจอาคารสำนักงานให้เช่าใจกลางเมือง เผยโฉมใหม่ของอาคาร  208 วายเลสโร้ด พร้อมตกแต่งตามแนวบูทีคออฟฟิศ ท่ามกลางบรรยากาศสีเขียวบนถนนวิทยุ

            เอกอธิป รัตนอารี กรรมการผู้จัดการบริษัท ทีซีซี คอมเมอร์เชียล พร็อพเพอร์ตี้ แมนเนจเม้นท์จำกัด กล่าวว่า อาคาร 208 วายเลสโร้ด โฉมใหม่ มีการปรับปรุงอาคารเมื่อกลางปี 2559 ด้วยงบประมาณ 70 ล้านบาท ตามเป้าหมายเพื่อเป็นอาคารสำนักงานที่มีความสะดวกครบครัน สามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการของผู้เช่าอาคาร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทำเลที่ตั้งบนถนนวิทยุ ซึ่งเป็นพื้นที่  CBD  หรือบริเวณใจกลางเมือง เดินทางสะดวกใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต รายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง โรงแรม ในด้านการออกแบบตัวอาคารได้รับการปรับปรุงใหม่ด้วยดีไซน์สไตล์ บูทีคออฟฟิศ ที่เน้นความเรียบหรู มีความเป็นส่วนตัว ไม่จอแจ ด้วยพื้นที่ให้บริการกว่า 29,000 ตร.ม. บรรยากาศสบายท่ามกลางต้นไม้ใหญ่โดยรอบอาคาร พร้อมด้วยพื้นที่จอดรถเป็นส่วนตัวทุกสำนักงาน   นอกจากนี้ภายในอาคารยังมีฟิตเนสที่ทันสมัยสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ หรือจะเลือกไปออกกำลังกายบรรยากาศธรรมชาติที่ลุมพีนี หลังเลิกงานได้อีกด้วย เรียกว่าอาคาร 208 วายเลสโร้ด เป็นเทรนด์ออฟฟิศสำหรับคนยุคนี้อย่างแท้จริง 


208-bldg_271

นอกจากนี้ทางทีซีซี คอมเมอร์เชียล พร็อพเพอร์ตี้ แมนเนจเม้นท์ยังได้เตรียมแผนงานพัฒนาซอฟแวร์ในการบริหารอาคารทั้งหมด ซึ่งจะเชื่อมโยงการบริหารอาคารทั้งหมดแบบเรียลไทม์ในทุกตึกอาคารที่ดูแล ทำให้ผู้จัดการสามารถดูแลอาคารผ่านหน้าจอ Dashboard สามารถตรวจสอบระดับการใช้พลังงานไฟฟ้า สามารถการบำรุงรักษาสินทรัพย์เชิงป้องกันอาคาร และตรวจสอบค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานต่างๆ โดยซอฟต์แวร์จะช่วยให้การดำเนินงานของอาคารลดความผิดพลาด ลดปัญหาอันเกิดจากการชำรุดของทรัพย์สินบริการ และลดค่าใช้จ่ายต่างๆ คาดว่า ในช่วงเดือนมีนาคมปี 2017 ทางบริษัทจะเริ่มทำการทดสอบระบบซอฟต์แวร์บริหารจัดการอาคารที่ตึกอินเตอร์ลิงค์ บางนา และนำมาติดตั้งใช้งานในอาคารอื่นๆ ต่อไป

208-bldg_269

ข้อมูลเกี่ยวกับทีซีซี ซีพีเอ็ม

บริษัท ทีซีซี คอมเมอร์เชียล พร็อพเพอร์ตี้ แมนเนจเม้นท์ จำกัด (TCC CPM)  เป็นผู้นำซึ่งในผู้บริหารพื้นที่สำนักงานและอาคารให้เช่าชั้นนำ อาทิ อาคาร 208 วายเลสโร้ด, อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์, แอทธินี   ทาวเวอร์,  อินเตอร์ลิงค์ ทาวเวอร์ และอาคารพลับพลาไชย หนึ่งในกลุ่มบริษัท ทีซีซี แลนด์ แอสเสท  เวิรด์ โดยมีพื้นที่บริหารอาคารให้เช่า  6  แสนตารางเมตร และมีเป้าหมายในการขยายพื้นที่บริหารโครงการ เป็น 8 แสนตารางเมตรภายในปี 2560 ทั้งการให้บริการบริหารอาคารทั้งภายในและภายนอกกลุ่มบริษัท

 

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาคาร 208 วายเลสโร้ด:  http://www.208wirelessroad.com
สอบถามเพิ่มเติม: โทร. 02 651 5208-9

 

 

 

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_3
SDWAN NSS Lab
CEBIT 300x250

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Categories

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com