www.cioworldmagazine.com

 Breaking News

ทีซีซี ซีพีเอ็ม พลิกโฉมอาคาร 208 Wireless Road บูทิคออฟฟิศ ภายใต้บรรยากาศสีเขียว

ทีซีซี ซีพีเอ็ม พลิกโฉมอาคาร 208 Wireless Road บูทิคออฟฟิศ ภายใต้บรรยากาศสีเขียว
December 27
14:09 2016

ทีซีซี คอมเมอร์เชียล พร็อพเพอร์ตี้ แมนเนจเม้นท์ (TCC CPM) ผู้นำธุรกิจอาคารสำนักงานให้เช่าใจกลางเมือง เผยโฉมใหม่ของอาคาร  208 วายเลสโร้ด พร้อมตกแต่งตามแนวบูทีคออฟฟิศ ท่ามกลางบรรยากาศสีเขียวบนถนนวิทยุ

Banner_CIO_big one_version2

            เอกอธิป รัตนอารี กรรมการผู้จัดการบริษัท ทีซีซี คอมเมอร์เชียล พร็อพเพอร์ตี้ แมนเนจเม้นท์จำกัด กล่าวว่า อาคาร 208 วายเลสโร้ด โฉมใหม่ มีการปรับปรุงอาคารเมื่อกลางปี 2559 ด้วยงบประมาณ 70 ล้านบาท ตามเป้าหมายเพื่อเป็นอาคารสำนักงานที่มีความสะดวกครบครัน สามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการของผู้เช่าอาคาร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทำเลที่ตั้งบนถนนวิทยุ ซึ่งเป็นพื้นที่  CBD  หรือบริเวณใจกลางเมือง เดินทางสะดวกใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต รายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง โรงแรม ในด้านการออกแบบตัวอาคารได้รับการปรับปรุงใหม่ด้วยดีไซน์สไตล์ บูทีคออฟฟิศ ที่เน้นความเรียบหรู มีความเป็นส่วนตัว ไม่จอแจ ด้วยพื้นที่ให้บริการกว่า 29,000 ตร.ม. บรรยากาศสบายท่ามกลางต้นไม้ใหญ่โดยรอบอาคาร พร้อมด้วยพื้นที่จอดรถเป็นส่วนตัวทุกสำนักงาน   นอกจากนี้ภายในอาคารยังมีฟิตเนสที่ทันสมัยสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ หรือจะเลือกไปออกกำลังกายบรรยากาศธรรมชาติที่ลุมพีนี หลังเลิกงานได้อีกด้วย เรียกว่าอาคาร 208 วายเลสโร้ด เป็นเทรนด์ออฟฟิศสำหรับคนยุคนี้อย่างแท้จริง 


208-bldg_271

นอกจากนี้ทางทีซีซี คอมเมอร์เชียล พร็อพเพอร์ตี้ แมนเนจเม้นท์ยังได้เตรียมแผนงานพัฒนาซอฟแวร์ในการบริหารอาคารทั้งหมด ซึ่งจะเชื่อมโยงการบริหารอาคารทั้งหมดแบบเรียลไทม์ในทุกตึกอาคารที่ดูแล ทำให้ผู้จัดการสามารถดูแลอาคารผ่านหน้าจอ Dashboard สามารถตรวจสอบระดับการใช้พลังงานไฟฟ้า สามารถการบำรุงรักษาสินทรัพย์เชิงป้องกันอาคาร และตรวจสอบค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานต่างๆ โดยซอฟต์แวร์จะช่วยให้การดำเนินงานของอาคารลดความผิดพลาด ลดปัญหาอันเกิดจากการชำรุดของทรัพย์สินบริการ และลดค่าใช้จ่ายต่างๆ คาดว่า ในช่วงเดือนมีนาคมปี 2017 ทางบริษัทจะเริ่มทำการทดสอบระบบซอฟต์แวร์บริหารจัดการอาคารที่ตึกอินเตอร์ลิงค์ บางนา และนำมาติดตั้งใช้งานในอาคารอื่นๆ ต่อไป

208-bldg_269

ข้อมูลเกี่ยวกับทีซีซี ซีพีเอ็ม

บริษัท ทีซีซี คอมเมอร์เชียล พร็อพเพอร์ตี้ แมนเนจเม้นท์ จำกัด (TCC CPM)  เป็นผู้นำซึ่งในผู้บริหารพื้นที่สำนักงานและอาคารให้เช่าชั้นนำ อาทิ อาคาร 208 วายเลสโร้ด, อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์, แอทธินี   ทาวเวอร์,  อินเตอร์ลิงค์ ทาวเวอร์ และอาคารพลับพลาไชย หนึ่งในกลุ่มบริษัท ทีซีซี แลนด์ แอสเสท  เวิรด์ โดยมีพื้นที่บริหารอาคารให้เช่า  6  แสนตารางเมตร และมีเป้าหมายในการขยายพื้นที่บริหารโครงการ เป็น 8 แสนตารางเมตรภายในปี 2560 ทั้งการให้บริการบริหารอาคารทั้งภายในและภายนอกกลุ่มบริษัท

 

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาคาร 208 วายเลสโร้ด:  http://www.208wirelessroad.com
สอบถามเพิ่มเติม: โทร. 02 651 5208-9

 

 

 

banner mahidol 660

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_3
300x250 (B2)
CEBIT_webbanner_320x250pxl_TH

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Categories

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com