www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • Top 10 Strategic Technology Trends for 2020 “Top 10 Strategic Technology Trends for 2020 ภายใต้การเกิดขึ้นของ People-Centric Smart Space ตัวกำหนดกลยุทธ์ด้านเทคโนโลยี ที่ส่งผลกระทบต่อลูกค้า พนักงาน คู่ค้า สังคม และการดำเนินการทั้งหมดขององค์กร”...
  • Cyber security 2020 “CIO World&Business ได้รวบรวม การคาดการณ์ด้านการรักษาความปลอดภัยที่มีโอกาสจะเกิดขึ้นในปี 2563 จาก ผู้ให้บริการระบบการรักษาความปลอดภัยหลายๆ ราย ทั้งจาก พาโล อัลโต เน็ตเวิร์กส์, ฟอร์ติเน็ต และ เทรนด์ไมโคร ที่มีประโยชน์อย่างมากต่อผู้บริหารในสายเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมถึง C-Level ในสายงานอื่นๆ ทุกคน”...
  • CIO คือ ผู้นำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในอนาคต “ผลการศึกษาฉบับล่าสุดชี้ให้เห็นว่าซีไอโอจะเป็นบุคคลสำคัญในการนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในอนาคต และความสามารถของซีไอโอในการควบคุมเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อสร้าง ขับเคลื่อน จัดการ เชื่อมต่อและปกป้อง คือ ปัจจัยสู่ความสำเร็จของธุรกิจ”...
  • ‘DES’ BIG MISSION DIGITIZING THAI ECONOMY เดินหน้าประเทศไทย สู่เศรษฐกิจและสังคมดิจิทัล วิสัยทัศน์ 15 คณะกรรมาธิการการสื่อสาร โทรคมนาคม และดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมขับเคลื่อนประเทศสู่ดิจิทัล ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน เท่าเทียม ทั่วถึง เป็นธรรม...
  • สร้างกำไรธุรกิจ ยุค Digital Disruption ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลในระบบ eProcurement สัมภาษณ์พิเศษ อภิสิทธิ์ คุปรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พันธวณิช จำกัดกับการเปลี่ยนบทบาทของการจัดซื้อมาเป็นเชิงรุก จะทำให้องค์กรได้รับประโยชน์จากต้นทุนที่ลดลง นั่นหมายถึง Profit Margin ที่สูงขึ้น ถึงแม้ว่ารายได้จะยังคงเดิมก็ตาม...

แทค ฮอยเออร์ จับมือกูเกิล อินเทล พัฒนาสมาร์ทวอช

แทค ฮอยเออร์ จับมือกูเกิล อินเทล พัฒนาสมาร์ทวอช
March 26
11:08 2015

แทค ฮอยเออร์ ร่วมกับกูเกิลและอินเทล ประกาศความร่วมมือในการพัฒนาสมาร์ทวอทช์หรูแบบนาฬิกาสวิสแท้ ด้วยเทคโนโลยีจากอินเทลและระบบปฏิบัติการ แอนดรอยด์ แวร์ (Android Wear)

[block]

ในงานมหกรรมนาฬิกาบาเซิลเวิลด์ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา แทค ฮอยเออร์ ร่วมกับกูเกิลและอินเทล ประกาศความร่วมมือในการพัฒนาสมาร์ทวอทช์หรูแบบนาฬิกาสวิสแท้ ด้วยเทคโนโลยีจากอินเทลและระบบปฏิบัติการ แอนดรอยด์ แวร์ (Android Wear) การผนึกกำลังกันในครั้งนี้ ถือเป็นการเปิดฉากศักราชใหม่ของความร่วมมือระหว่างผู้ผลิตนาฬิกาสัญชาติสวิส และผู้นำด้านนวัตกรรมระดับโลกจากซิลิกอน วัลเล่ย์ เพื่อสรรค์สร้างนาฬิกาเรือนหรูที่โดดเด่นทั้งซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์

ทั้ง สามบริษัทจะจับมือกันพัฒนานาฬิกาข้อมือที่หรูหรา งดงาม และผสานเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้สวมใส่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผสมผสานทั้งนวัตกรรมล้ำยุค ความคิดสร้างสรรค์ และดีไซน์ชั้นเยี่ยมจากผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีด้านซิลิคอน จากแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา และผู้เชี่ยวชาญในด้านการผลิตนาฬิกาจากลา โชซ์-เดอ-ฟงด์ส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ใครชอบความงามที่มาพร้อมความไฮเทค เตรียมกระเป๋าตังไว้เลย

[/block][block]TAG Heuer, Google and Intel Announce2[/block]

[block]งานแถลงข่าวเปิดตัวความร่วมมือครั้งนี้ ในมหกรรมนาฬิกาบาเซิลเวิลด์ 

image008[/block][block][/block]

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_3

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com