www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • 3 เรื่องด่วนที่ CIO ต้องจัดการ รับมือ COVID-19 การ์ทเนอร์แนะ 3 เรื่องด่วน CIO เร่งจัดการรับมือสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ชี้ต้องมีแผนและการเตรียมตัวที่ครอบคลุมการดำเนินธุรกิจทั้งหมดและพร้อมนำมาใช้ทันที...
  • Top 10 Strategic Technology Trends for 2020 “Top 10 Strategic Technology Trends for 2020 ภายใต้การเกิดขึ้นของ People-Centric Smart Space ตัวกำหนดกลยุทธ์ด้านเทคโนโลยี ที่ส่งผลกระทบต่อลูกค้า พนักงาน คู่ค้า สังคม และการดำเนินการทั้งหมดขององค์กร”...
  • Cyber security 2020 “CIO World&Business ได้รวบรวม การคาดการณ์ด้านการรักษาความปลอดภัยที่มีโอกาสจะเกิดขึ้นในปี 2563 จาก ผู้ให้บริการระบบการรักษาความปลอดภัยหลายๆ ราย ทั้งจาก พาโล อัลโต เน็ตเวิร์กส์, ฟอร์ติเน็ต และ เทรนด์ไมโคร ที่มีประโยชน์อย่างมากต่อผู้บริหารในสายเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมถึง C-Level ในสายงานอื่นๆ ทุกคน”...
  • CIO คือ ผู้นำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในอนาคต “ผลการศึกษาฉบับล่าสุดชี้ให้เห็นว่าซีไอโอจะเป็นบุคคลสำคัญในการนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในอนาคต และความสามารถของซีไอโอในการควบคุมเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อสร้าง ขับเคลื่อน จัดการ เชื่อมต่อและปกป้อง คือ ปัจจัยสู่ความสำเร็จของธุรกิจ”...
  • ‘DES’ BIG MISSION DIGITIZING THAI ECONOMY เดินหน้าประเทศไทย สู่เศรษฐกิจและสังคมดิจิทัล วิสัยทัศน์ 15 คณะกรรมาธิการการสื่อสาร โทรคมนาคม และดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมขับเคลื่อนประเทศสู่ดิจิทัล ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน เท่าเทียม ทั่วถึง เป็นธรรม...

ช้อปปี้เปิดตัว Shopee Online Expo

ช้อปปี้เปิดตัว Shopee Online Expo
June 29
16:22 2020

ครั้งแรกบนโลกอีคอมเมิร์ซ! ช้อปปี้เปิดตัว “Shopee Online Expo” เชื่อมประสบการณ์เสิร์ฟ New Normal ยกงานแสดงสินค้าสู่โลกออนไลน์เต็มรูปแบบ จัดทัพงานเอ็กซ์โปขวัญใจมหาชนให้คนไทยทั่วประเทศเข้าถึงได้ง่ายๆ ตลอดครึ่งปีหลัง 2020

ในยุคหลัง Covid-19 หรือก้าวเข้าสู่ New Normal อย่างเต็มตัว ทำให้หลายภาคธุรกิจต่างมองหานวัตกรรม และปรับกลยุทธ์การตลาดเชิงสร้างสรรค์ผ่านรูปแบบออนไลน์มากยิ่งขึ้น‘ช้อปปี้’ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เล็งเห็นโอกาสครั้งสำคัญในการสนับสนุนธุรกิจไทยและผู้ประกอบการในการเติบโตบนโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง

เปิดตัวแคมเปญ “Shopee Online Expo” อย่างเป็นทางการครั้งแรกบนแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซของประเทศไทย ที่ได้รวบรวมงานจัดแสดงสินค้าชั้นนำจากหลากหลายวงการธุรกิจ อาทิ งานแสดงสินค้าอาหาร งานแสดงสินค้าเครื่องมืออุปกรณ์อิเล็กโทรนิคส์ งานแสดงสินค้าอุปโภคบริโภค งานแสดงสินค้าการท่องเที่ยว สู่ประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์แบบครบวงจรบนอีคอมเมิร์ซแพลทฟอร์มให้ผู้ใช้งานช้อปปี้สามารถเข้าถึงงานแสดงสินค้าได้อย่างสะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมง

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย)

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “นับว่าเป็นความท้าทายครั้งสำคัญสำหรับทุกภาคธุรกิจที่จะต้องปรับกลยุทธ์ให้สอดคล้องกับยุค New Normal ช้อปปี้ในฐานะแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำ เราตระหนักถึงความสำคัญในการพัฒนาแพลทฟอร์มอย่างรวดเร็วเพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยความพร้อมของเครื่องมือ ทรัพยากร เทคโนโลยี ตลอดจนความชำนาญที่เรามี เราจึงเชื่อมั่นว่าการเปิดตัว Shopee Online Expo แคมเปญที่รวบรวมงานแสดงสินค้ายอดนิยมระดับประเทศ จะเป็นส่วนสำคัญในการขยายรูปแบบประสบการณ์ให้แก่ผู้ใช้งานทั่วประเทศ พร้อมผนึกความร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อส่งมอบความพิเศษในการช้อปปิ้งแต่ละงานแสดงสินค้าชั้นนำได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น”

Shopee Online Expo เป็นแคมเปญที่ริเริ่มขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้งานมหกรรมแสดงสินค้าต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ Covid-19 ให้สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดแสดงงานเข้าสู่โลกออนไลน์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไร้รอยต่อ เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้เข้าชมงานไร้กังวลในเรื่องของความปลอดภัยจากการรวมตัวผู้คนจำนวนมากในพื้นที่สาธารณะ ซึ่งนับเป็นเรื่องที่ผู้คนให้ความสำคัญในการดำเนินวิถีชีวิตบนความปกติใหม่ การที่ช้อปปี้เปิดตัว Shopee Online Expo นี้จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของนักช้อปชาวไทย ให้ทุกคนสามารถเลือกช้อป พร้อมรับข้อเสนอและโปรโมชั่นพิเศษในงานแสดงสินค้าบนโลกออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อีกทั้งยังสอดคล้องกับทิศทางการทำธุรกิจในปัจจุบันที่ธุรกิจต่างๆ ให้ความสนใจก้าวสู่อีคอมเมิร์ซกันมากขึ้นด้วยความสามารถของแพลทฟอร์มที่มีความยืดหยุ่น เปิดโอกาสให้สามารถปรับเปลี่ยนและสร้างเอกลักษณ์ของแต่ละงานมหกรรมแสดงสินค้า เสริมด้วยฟีเจอร์ยอดนิยมอย่าง Shopee Live มาเติมเต็มประสบการณ์เที่ยวชมงานสินค้าให้สนุกยิ่งขึ้น พร้อมด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง ตอกย้ำการเป็นแพลทฟอร์มออนไลน์ที่ครบวงจร Shopee Online Expo จึงพร้อมเชื่อมโยงงานแสดงสินค้าต่างๆ เพื่อส่งมอบ ประสบการณ์บนโลกออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดเทียบเท่าประสบการณ์งานแสดงสินค้าที่เคยสัมผัสให้แก่ผู้ใช้งานทุกคน

Shopee Online Expo เปิดจุดหมายปลายทางสำหรับผู้สนใจช้อปสินค้างานเอ็กซ์โปจากทั่วประเทศ ยกทัพมหกรรมงานแสดงสินค้าจากหลากหลายธุรกิจมาไว้บนแพลทฟอร์มช้อปปี้ ประเดิมครึ่งปีหลัง 2020 กับงานแสดงสินค้าต่างๆ อาทิ

● Thailand Mobile Expo 2020 งานแสดงสินค้าโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์แก็ดเจ็ท ยกโปรเด็ดมาให้ช้อปออนไลน์ วันที่ 2-5 กรกฎาคม 2563
● สหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ ปี 63ช้อปจุใจกับสินค้าจากกว่า 100 แบรนด์ในเครือสหพัฒน์ วันที่ 2-5 กรกฎาคม 2563
● ครัวคุณต๋อยยกทัพ งานมหกรรมอาหารครัวคุณต๋อยที่รวบรวมร้านเด็ดเมนูดังทั่วฟ้าเมืองไทย สั่งง่าย เสิร์ฟตรงถึงมือคุณ พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งราคาพิเศษจาก Grab Express ระหว่างวันที่ 15-21 กรกฎาคม 2563
● Amazing Thailand Grand Sale 2020 มหกรรมช้อปปิ้งระดับประเทศ ในความร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย วันที่ 15 กรกฎาคม – 9 กันยายน 2563

“ด้วยความร่วมมือกับผู้จัดงานจากค่ายต่างๆ ตบเท้าก้าวขึ้นสู่โลกออนไน์ เพื่อมาเปิดประสบการณ์ให้ผู้ใช้งานช้อปปี้ทั่วประเทศ เข้าชมงานเอ็กซ์โปต่างๆ ได้ 24 ชั่วโมง กับ Shopee Online Expo นี่คืออีกหนึ่งแคมเปญสำคัญที่ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ พร้อมย้ำจุดยืนในการช่วยเหลือธุรกิจให้สามารถก้าวเข้ามาสู๋โลกออนไลน์ได้อย่างเข้มแข็งและยั่งยืน” สุชญากล่าวปิดท้าย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.shopee.co.th

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com