www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • กมธ.ดีอี เชิญร่วมงานสัมมนา Cyber Security and Data Privacy 2020 ขอเชิญร่วมเงานสัมมนา Cyber Security and Data Privacy 2020 ธุรกรรมปลอดภัย ประชาชนมั่นใจข้อมูลไม่รั่ว สร้างองค์ความรู้ เข้าใจหลักปฏิบัติ การปกป้องและรักษาสิทธิ์ข้อมูลส่วนบุคคล ภาคประชาชน สร้างความปลอดภัยธุรกรรมดิจิทัล ห้ามพลาด 2 ธค. ศกนี้ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย...
  • กทปส. สานต่อโครงการมอบทุน ม.มหิดล ปั้น “ชูใจ” หุ่นยนต์ต้นแบบ กองทุนวิจัยและพัฒนากิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคม เพื่อประโยชน์สาธารณะ หรือ กทปส. เดินหน้าสนับสนุนการพัฒนามอบทุนต่อเนื่องให้แก่มหาวิทยาลัยมหิดล ในโครงการพัฒนา “ชูใจ” หุ่นยนต์ดูแลสุขภาพใจผู้สูงอายุสำหรับศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ สอดรับนโยบายขับเคลื่อนประเทศ ไทยแลนด์ 4.0. และการก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุของประเทศไทย...
  • แนะนำกลยุทธ์ Data Fabric ลดความซับซ้อนและปรับปรุงดาต้าเซ็นเตอร์ “เน็ตแอพแนะนำประสบการณ์คลาวด์รูปแบบใหม่ที่เรียบง่ายสำหรับองค์กร ทั้งแบบ on premises และ off premises ด้วยโมเดลการใช้งานที่ง่ายสุดๆ”...
  • AIS Fibre ประกาศผลงานไตรมาส 3 AIS Fibre เปิดผลประกอบการไตรมาส 3 ปี 62 เติบโตแข็งแกร่งเหนือตลาด ขึ้นแท่น ผู้นำธุรกิจเน็ตบ้านที่เติบโตมากที่สุดในอุตสาหกรรม ลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น 54%, รายได้โตขึ้น 32% มั่นใจผลงานทั้งปี เติบโตได้ตามเป้า...
  • ดีป้า ปั้นแคมเปญไทยสกิล เป็นศูนย์กลางเรียนรู้ออนไลน์ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (ดีป้า) เปิดตัวแคมเปญ “Thai Skill – พัฒนาทักษะไทย สร้างรายได้ สร้างอาชีพ” หวังเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ออนไลน์ โดยการส่งเสริมทักษะอาชีพผ่านเทคโนโลยีดิจิทัล สู่การสร้างรายได้และอาชีพให้มั่นคงยั่งยืน...

The Terrace @ 72 พร้อมเสิร์ฟบุฟเฟต์นานาชาติริมแม่น้ำ

The Terrace @ 72 พร้อมเสิร์ฟบุฟเฟต์นานาชาติริมแม่น้ำ
September 04
17:08 2018

สำหรับสาวกคนรักอาหารสไตล์บุฟเฟ่ต์ ที่มาพร้อมกับอาหารนานาชาติ และยังสามารถชื่นชมบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาสุดแสนโรแมนติก ท่ามกลางบรรยากาศการออกแบบตกแต่งแบบโมเดิร์นสวยงาม  ที่สำคัญจะได้พบกับความหลากหลายของอาหารจากทั่วทุกมุมโลก ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ที่ห้องอาหาร The Terrace@72

ห้องอาหาร The Terrace @ 72 ตั้งอยู่ในโรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา บนถนนเจริญกรุง พร้อมเต็มอิ่มกับอาหารคัดสรรเป็นพิเศษ และที่สำคัญเป็นห้องอาหารที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แบบเคียงข้างขนานไปกับสายน้ำที่มีความยาวกว่า 500 เมตร จึงสามารถชื่นชมวิวสวย แบบเปิดกว้าง สัมผัสเสน่ห์แห่งคุ้งน้ำเจ้าพระยาได้อย่างชัดเจน และเรียกได้ว่า เป็นสายน้ำที่ไม่เคยหลับใหล ในช่วงเวลากลางวัน มีเรือสัญจรไปมาอย่างคึกคัก และเป็นวิถีของคนไทยที่อยู่คู่กับสายน้ำมายาวนาน ส่วนยามเย็น จะได้สัมผัสอีกบรรยากาศหนึ่ง ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติก ท่ามกลางแสงไฟที่สะท้อนผืนน้ำระยิบระยับจับตา ชวนให้หลงใยยิ่งนัก

DSC_4027
นอกจากวัฒนธรรมอาหารนานาชนิดที่นำมาผสมผสานกันอย่างกลมกลืนระหว่างอาหารจากครัวโลกตะวันตก และสีสันอาหารจากตะวันออก เสน่ห์ของอาหารเอเชีย อาทิ ไทย จีน อินเดีย ญี่ปุ่น และยุโรป ที่นี่ ยังดูแลคุณภาพ และความอร่อย โดยทีมพ่อครัวผู้เชี่ยวชาญการปรุงอาหารทุกสไตล์ บรรจงเตรียมอาหารในสัดส่วนที่พอเหมาะ พร้อมรับประกันคุณภาพ ความสดใหม่ของวัตถุดิบทุกวัน

DSC_4029

สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน พร้อมเสิร์ฟแบบไม่อั้น กับมุมอาหารที่กว้างขวางให้ได้เลือกลิ้มลองอาหารที่แยกเป็นโซนอย่างชัดเจน เช่น มุมสลัดผักสด ซูชิและมากิหน้าต่างๆ นอกจากนี้ยังมีมุมอาหารไทย มุมอาหารอินเดีย และยุโรป ที่สับเปลี่ยนเมนูไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน ตลอดจนโซนก๋วยเตี๋ยวที่พ่อครัวพร้อมปรุงให้ทานแบบร้อนๆ รวมทั้งซุป ขนมปัง ไปจนถึงผลไม้สด ขนมหวานและไอศกรีม

DSC_4031

ไฮไลท์บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ไม่ควรพลาด เพราะนอกเหนือจากโซนอาหารบุฟเฟ่ต์ที่จัดเต็มตามปกติแล้ว ทางห้องอาหารยังได้เพิ่มเติมโซนอาหารประเภทซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง กั้ง หอยนางรม ไปจนถึงโซนบาร์บีคิว หรือสเต็กที่มีเนื้อต่างๆ ให้เลือกอร่อยมากมาย อาทิ เนื้อแกะ เนื้อวัวชั้นดี กุ้งกุลา แซลมอน ปลากะพง และอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมุมคือ เมนูตามสั่ง ที่พ่อครัวได้เตรียมวัตถุดิบที่เลือกสรรมาแบบสดๆ สำหรับปรุงให้ทานกันแบบสดใหม่ได้แก่ ต้มยำและผัดไทย หรือจะเลือกทานในแบบผัดกับซอสต่างๆ ในสไตล์มองโกเลียน ที่ใครๆก็หลงเสน่ห์

DSC_4034

และที่สำคัญที่สุด ห้องอาหารแห่งนี้ยังให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับวันของครอบครัว เชิญมาอิ่มอร่อยกันแบบไม่อั้นแบบพร้อมหน้าพร้อมตากับอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อสายของวันอาทิตย์ ที่เรียกว่า “ริเวอร์ไซด์ ซันเดย์บรั้นช์” เติมเต็มความอร่อยกับสารพันเมนูอาหารจากทั่วโลกที่ให้ได้เลือกลิ้มลอง ทั้งอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น, ยุโรป, อินเดีย จีน และ ซีฟู้ดออนไอซ์ ซาชิมิ บาร์บีคิว เป็ดย่าง ช็อกโกแลตฟองดู หรือแม้แต่มุมของหวาน เบเกอร์รี่และไอศครีมสำหรับคุณหนูๆ ร่วมสนุกกับกิจกรรมวาดภาพระบายสี เล่นเกมต่างๆ อีกมากมาย

หอยนางรมน้ำพริกเผา 

สำหรับเมนูแนะนำวันนี้ เชฟจัด หอยนางรมน้ำพริกเผา ซึ่งเชฟได้คัดสรรหอยนางรมนำเข้าจากประเทศแถบแปซิฟิก ซึ่งเป็นหอยนางรมสดๆ เสิร์ฟ พร้อมน้ำพริกเผาสูตรไทยๆ กับหอมเจียวใหม่ กลิ่นหอมเตะจมูก มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงาม ตามมาด้วย ฉู่ฉี่กุ้งแม่ราดซอสพะแนง ที่เชฟคัดสรรกุ้งแม่น้ำสดขนาดกำลังดีมาผสมผสานเครื่องแกงฉู่ฉี่กะทิสด

ฉู่ฉี่กุ้งแม่ราดซอสพะแนง

ขณะที่เมนูอาหารไทยๆ ที่ไม่ควรพลาด เช่น ลาบไก่ รับประกันความแซ่บแบบไทยๆ โดยเฉพาะวัตถุดินที่คัดสรรและทำใหม่อย่างใส่ใจ แม้กระทั้งข้าวคั่วยังต้องทำเอง แถมครบเครื่องด้วย พริกป่น มะนาว น้ำตาลปีบ แซ่บโดนใจ

DSC_4053

นอกจากนี้ยังมีเมนูพิเศษ เช่น หมูแฮมอบน้ำผึ้ง ซึ่งคัดสรรแฮมที่ผ่านการหมักมาเป็นอย่างดีจนได้รสนุ่มผสานกับน้ำผึ้ง จึงมีความหอมและหวานเป็นพิเศษ แถม ราดซอสบาบีคิวรสเข้มข้น เสิร์ฟมาพร้อมกับผลไม้สด และฟักทองอบน้ำผึ้ง ตกแต่งด้วย ลำไยกระป๋องหวานกรอบ เรียกได้ว่า ครบรส

ห้องอาหารเทอเรสแอท 72 เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.0-22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-688-1000 ต่อ 80118

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_3
Fortinet Security Fabric
CEBIT 300x250

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Categories

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com