www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • ดีแทค ไม่หยุดมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า เปิดตัว Platinum Blue Member ดีแทคยกระดับความสุขให้กับสิทธิพิเศษใหม่ครั้งแรกในไทยด้วยบริการล้างรถฟรี ที่มาพร้อมที่จอดในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั่วประเทศพร้อมตอกย้ำผู้นำความพิเศษให้กิน-ดื่มมากที่สุดทั่วไทย กับแคมเปญ “ตามใจปากทุกวันศุกร์” ตลอดทั้งปี 2563...
  • สามารถประกาศกลยุทธ์ปี 63 เป้ารายได้ 2 หมื่นล้าน กลุ่มสามารถ เดินหน้ากลยุทธ์ ปี 63 Unlimited Solutions เสนอโซลูชั่นและเทคโนโลยีหลากหลาย ตั้งเป้ารายได้ 2 หมื่นล้านบาท...
  • อีซี่มันนี่เลือกยูไอเอชทรานส์ฟอร์มระบบไอที อีซี่มันนี่ เลือกยูไอเอช ทรานส์ฟอร์มโครงสร้างพื้นฐานระบบไอทีทั้งหมดเข้าสู่ระบบคลาวด์เต็มตัว พร้อมเชื่อมต่อโครงข่ายความเร็วสูง 50 สาขาทั่วประเทศ รองรับการให้บริการลูกค้าที่สาขาและออนไลน์ได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัยรับยุคดิจิทัล...
  • NOSTRA จับมือ จส.100 พัฒนา “SOS API Premium Service” NOSTRA ผู้ให้บริการข้อมูลแผนที่ดิจิทัล และโซลูชั่นด้าน IoT โดยบริษัท โกลบเทค จำกัดร่วมกับ จส.100 ประกาศพร้อมให้บริการ “SOS API Premium Service” แพลตฟอร์มเชื่อมต่อศูนย์ประสานงานให้ความช่วยเหลือลูกค้าผ่านแอพพลิเคชั่นของธุรกิจตลอด 24 ชั่วโมง...
  • เนทติเซนท์ ได้รับแต่งตั้งเป็น SAP Platinum Partner “เนทติเซนท์ ได้รับแต่งตั้งเป็น SAP Platinum Partner และยังได้รับการคัดเลือกสู่การเป็นสมาชิก United VARs พันธมิตรของ SAP เพียงรายเดียวในประเทศไทยและเป็นตัวแทนจากเอเชีย พร้อมเดินหน้าโซลูชั่น ERP เต็มที่”...

The Terrace @ 72 พร้อมเสิร์ฟบุฟเฟต์นานาชาติริมแม่น้ำ

The Terrace @ 72 พร้อมเสิร์ฟบุฟเฟต์นานาชาติริมแม่น้ำ
September 04
17:08 2018

สำหรับสาวกคนรักอาหารสไตล์บุฟเฟ่ต์ ที่มาพร้อมกับอาหารนานาชาติ และยังสามารถชื่นชมบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาสุดแสนโรแมนติก ท่ามกลางบรรยากาศการออกแบบตกแต่งแบบโมเดิร์นสวยงาม  ที่สำคัญจะได้พบกับความหลากหลายของอาหารจากทั่วทุกมุมโลก ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ที่ห้องอาหาร The Terrace@72

ห้องอาหาร The Terrace @ 72 ตั้งอยู่ในโรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา บนถนนเจริญกรุง พร้อมเต็มอิ่มกับอาหารคัดสรรเป็นพิเศษ และที่สำคัญเป็นห้องอาหารที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แบบเคียงข้างขนานไปกับสายน้ำที่มีความยาวกว่า 500 เมตร จึงสามารถชื่นชมวิวสวย แบบเปิดกว้าง สัมผัสเสน่ห์แห่งคุ้งน้ำเจ้าพระยาได้อย่างชัดเจน และเรียกได้ว่า เป็นสายน้ำที่ไม่เคยหลับใหล ในช่วงเวลากลางวัน มีเรือสัญจรไปมาอย่างคึกคัก และเป็นวิถีของคนไทยที่อยู่คู่กับสายน้ำมายาวนาน ส่วนยามเย็น จะได้สัมผัสอีกบรรยากาศหนึ่ง ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติก ท่ามกลางแสงไฟที่สะท้อนผืนน้ำระยิบระยับจับตา ชวนให้หลงใยยิ่งนัก

DSC_4027
นอกจากวัฒนธรรมอาหารนานาชนิดที่นำมาผสมผสานกันอย่างกลมกลืนระหว่างอาหารจากครัวโลกตะวันตก และสีสันอาหารจากตะวันออก เสน่ห์ของอาหารเอเชีย อาทิ ไทย จีน อินเดีย ญี่ปุ่น และยุโรป ที่นี่ ยังดูแลคุณภาพ และความอร่อย โดยทีมพ่อครัวผู้เชี่ยวชาญการปรุงอาหารทุกสไตล์ บรรจงเตรียมอาหารในสัดส่วนที่พอเหมาะ พร้อมรับประกันคุณภาพ ความสดใหม่ของวัตถุดิบทุกวัน

DSC_4029

สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน พร้อมเสิร์ฟแบบไม่อั้น กับมุมอาหารที่กว้างขวางให้ได้เลือกลิ้มลองอาหารที่แยกเป็นโซนอย่างชัดเจน เช่น มุมสลัดผักสด ซูชิและมากิหน้าต่างๆ นอกจากนี้ยังมีมุมอาหารไทย มุมอาหารอินเดีย และยุโรป ที่สับเปลี่ยนเมนูไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน ตลอดจนโซนก๋วยเตี๋ยวที่พ่อครัวพร้อมปรุงให้ทานแบบร้อนๆ รวมทั้งซุป ขนมปัง ไปจนถึงผลไม้สด ขนมหวานและไอศกรีม

DSC_4031

ไฮไลท์บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ไม่ควรพลาด เพราะนอกเหนือจากโซนอาหารบุฟเฟ่ต์ที่จัดเต็มตามปกติแล้ว ทางห้องอาหารยังได้เพิ่มเติมโซนอาหารประเภทซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง กั้ง หอยนางรม ไปจนถึงโซนบาร์บีคิว หรือสเต็กที่มีเนื้อต่างๆ ให้เลือกอร่อยมากมาย อาทิ เนื้อแกะ เนื้อวัวชั้นดี กุ้งกุลา แซลมอน ปลากะพง และอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมุมคือ เมนูตามสั่ง ที่พ่อครัวได้เตรียมวัตถุดิบที่เลือกสรรมาแบบสดๆ สำหรับปรุงให้ทานกันแบบสดใหม่ได้แก่ ต้มยำและผัดไทย หรือจะเลือกทานในแบบผัดกับซอสต่างๆ ในสไตล์มองโกเลียน ที่ใครๆก็หลงเสน่ห์

DSC_4034

และที่สำคัญที่สุด ห้องอาหารแห่งนี้ยังให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับวันของครอบครัว เชิญมาอิ่มอร่อยกันแบบไม่อั้นแบบพร้อมหน้าพร้อมตากับอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อสายของวันอาทิตย์ ที่เรียกว่า “ริเวอร์ไซด์ ซันเดย์บรั้นช์” เติมเต็มความอร่อยกับสารพันเมนูอาหารจากทั่วโลกที่ให้ได้เลือกลิ้มลอง ทั้งอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น, ยุโรป, อินเดีย จีน และ ซีฟู้ดออนไอซ์ ซาชิมิ บาร์บีคิว เป็ดย่าง ช็อกโกแลตฟองดู หรือแม้แต่มุมของหวาน เบเกอร์รี่และไอศครีมสำหรับคุณหนูๆ ร่วมสนุกกับกิจกรรมวาดภาพระบายสี เล่นเกมต่างๆ อีกมากมาย

หอยนางรมน้ำพริกเผา 

สำหรับเมนูแนะนำวันนี้ เชฟจัด หอยนางรมน้ำพริกเผา ซึ่งเชฟได้คัดสรรหอยนางรมนำเข้าจากประเทศแถบแปซิฟิก ซึ่งเป็นหอยนางรมสดๆ เสิร์ฟ พร้อมน้ำพริกเผาสูตรไทยๆ กับหอมเจียวใหม่ กลิ่นหอมเตะจมูก มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงาม ตามมาด้วย ฉู่ฉี่กุ้งแม่ราดซอสพะแนง ที่เชฟคัดสรรกุ้งแม่น้ำสดขนาดกำลังดีมาผสมผสานเครื่องแกงฉู่ฉี่กะทิสด

ฉู่ฉี่กุ้งแม่ราดซอสพะแนง

ขณะที่เมนูอาหารไทยๆ ที่ไม่ควรพลาด เช่น ลาบไก่ รับประกันความแซ่บแบบไทยๆ โดยเฉพาะวัตถุดินที่คัดสรรและทำใหม่อย่างใส่ใจ แม้กระทั้งข้าวคั่วยังต้องทำเอง แถมครบเครื่องด้วย พริกป่น มะนาว น้ำตาลปีบ แซ่บโดนใจ

DSC_4053

นอกจากนี้ยังมีเมนูพิเศษ เช่น หมูแฮมอบน้ำผึ้ง ซึ่งคัดสรรแฮมที่ผ่านการหมักมาเป็นอย่างดีจนได้รสนุ่มผสานกับน้ำผึ้ง จึงมีความหอมและหวานเป็นพิเศษ แถม ราดซอสบาบีคิวรสเข้มข้น เสิร์ฟมาพร้อมกับผลไม้สด และฟักทองอบน้ำผึ้ง ตกแต่งด้วย ลำไยกระป๋องหวานกรอบ เรียกได้ว่า ครบรส

ห้องอาหารเทอเรสแอท 72 เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.0-22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-688-1000 ต่อ 80118

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_3
Fortinet Security Fabric

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com