www.cioworldmagazine.com

 Breaking News

โพลีเปิดตัวชุดหูฟัง Voyager 4300 UC Series

โพลีเปิดตัวชุดหูฟัง Voyager 4300 UC Series
August 27
10:28 2021

Voyager 4300 UC Series ใหม่ล่าสุด ทำงานคุณภาพสูงระดับผู้บริหารด้วยชุดหูฟัง Poly Voyager 4300 UC Series ใหม่ ซึ่งเน้นการทำงานที่คล่องตัว  คุณสมบัติครบ  เหมาะสำหรับพนักงานแบบไฮบริดที่ต้องทำงานทั้งที่ทำงานและที่บ้าน

Poly  ประกาศเปิดตัวซีรีส์ชุดหูฟังใหม่ Voyager 4300 UC Series เสริมทัพให้กับตระกูลผลิตภัณฑ์ “Voyager” ชุดหูฟังไร้สายยอดนิยมที่ได้รับรางวัลระดับโลกหลายรางวัล

 

โดย Voyager 4300 UC Series เป็นหูฟังไร้สายออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์คนทำงานในวิถีชีวิตใหม่โดยเฉพาะ ด้วยรูปทรงของหูฟังที่สวมใส่แบบคาดศีรษะเพื่อความคล่องตัวในการเคลื่อนไหว ช่วยให้พนักงานมีเชื่อมต่อสัญญาณได้ไกลขึ้นและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพราวเป็นผู้บริหารทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

รองรับการทำงานในสไตล์ที่เป็นคุณ

เมื่อพนักงานจำเป็นต้องทำงานในโหมดไฮบริดทั้งที่ทำงานและที่บ้าน และต้องการลุกออกจากโต๊ะทำงานในบางครั้ง คุณจำเป็นต้องใช้ชุดหูฟังไร้สายที่คล่องตัว ซึ่ง Voyager 4300 UC Series ให้การเชื่อมต่อสัญญาณไร้สายจากจอคอมพิวเตอร์ไปได้ไกลถึง 50 เมตรในขณะที่ยังคงให้เสียงทรงคุณภาพสูง ฟังสบาย เวทีเสียงกว้าง เสียงสมจริง พกพาสะดวกและมีตัวเลือกในการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ในราคาที่เข้าถึงได้

ทั้งนี้ คุณสามารถเชื่อมต่อ Voyager 4300 UC Series กับสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ผ่าน BT700 Bluetooth USB adapter อย่างราบรื่น ช่วยให้คุณมีความคล่องตัวในแบบที่คุณต้องการได้ตลอดทั้งวัน

ผู้ใช้ยังสามารถขจัดปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในการประชุมทางไกล คือ “การปิดเสียง (Mute)” ลงได้ ชุดหูฟังนี้มาพร้อมกับปุ่มปิดเสียงที่ง่ายต่อการสัมผัสและใช้งาน คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะปิดเสียงไว้เรียบร้อย ป้องกันเสียงรบกวนรอบข้างคุณไม่เล็ดลอดให้คู่สนทนาได้ยิน

ยิ่งไปกว่านั้น คุณสมบัติ Dynamic Mute Alert จะแจ้งเตือนหากคุณกำลังพูดในขณะที่ปิดเสียง จึงทำให้การประชุมราบรื่น ไม่เกิดเหตุการณ์ที่คุณจำเป็นต้องขอโทษผู้ฟังอันเนื่องจากคุณเผลอพูดขณะที่ปิดเสียง หรือคุณจะไม่พูดกับตัวเองอีกต่อไป

Voyager 4300 UC Series มอบความยืดหยุ่นในการทำงานกับระบบการประชุมทางไกลที่คุณเลือก ชุดหูฟังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้การรับรองจากไมโครซอฟต์ (Microsoft Teams-certified) มาพร้อมกับปุ่ม Microsoft Teams บนชุดหูฟังให้คุณเข้าถึงแอป Teams ได้ทันที และแสดงการแจ้งเตือนที่เห็นได้ชัดเจนเมื่อมีการแจ้งเตือนของ Teams

นอกจากนี้ ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้การรับรองจากซูม (Zoom-certified) จึงให้คุณเริ่มเข้าประชุมบนซูมได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยให้คุณสามารถควบคุมการโทรเข้าจากทางไกลและการซิงค์ปิดเสียง ทำให้การเชื่อมต่อของคุณเป็นไปอย่างง่ายดาย

ซามีร์ ซายิด กรรมการผู้จัดการ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและเกาหลี แห่งโพลี กล่าวว่า “ในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา เราได้เห็นความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วต่อโซลูชันที่ต้องมีความยืดหยุ่น เชื่อถือได้ และราคาไม่แพงสำหรับพนักงานแบบไฮบริด ชุดอุปกรณ์ Voyager 4300 UC Series ให้คุณสมบัติครบครัน ทั้งเสียงคุณภาพอันน่าทึ่งระดับมืออาชีพ ให้อิสระในการเคลื่อนที่ไปมา สะดวกสบายตลอดทั้งวัน และการเชื่อมต่ออันราบรื่นไม่ว่าคุณจะทำงานอยู่ที่ใด”

จากการวิจัยล่าสุดของ Frost & Sullivan ตลาดชุดหูฟังบลูทูทประเภท UC แบบผนวกรวมให้คุณสมบัติในระดับมืออาชีพทั่วโลกมีอัตราการเติบโต 88.2% ในปีค.ศ. 2020 ซึ่งเป็นมูลค่าสูงถึง 591.6 ล้านเหรียญสหรัฐ

ทั้งนี้ โมฮาเมด อาลา ซาเยด ผู้อำนวยการหน่วยงาน ICT Industry Director & Fellow – Connected Work, Frost & Sullivan กล่าวว่า “สำหรับองค์กรที่เลือกวิธีการทำงานแบบไฮบริดทั้งในสำนักงานและนอกสำนักงาน การมีเครื่องมือสื่อสารที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งสำคัญ อุปกรณ์ในตระกูล Voyager 4300 UC Series ของโพลีสามารถมอบทั้งความคล่องตัว การเชื่อมต่อได้หลายรูปแบบและเสียงคุณภาพสูง ในราคาที่เข้าถึงได้”

Voyager 4300 UC Series สามารถมอบ:

• คุณภาพเสียงระดับสูง ไม่ว่าจะใช้งานที่บ้านหรือในสำนักงาน ทั้งนี้ เทคโนโลยี Acoustic Fence ของ โพลีจะปิดกั้นเสียงรบกวนจากรอบข้างที่ไม่ต้องการ ดังนั้น คู่สนทนาที่อยู่อีกด้านหนึ่งจะได้ยินเพียงเสียงของผู้พูดเท่านั้น ปราศจากเสียงรอบข้างที่มักรบกวนการประชุม

นอกจากนี้ เทคโนโลยี SoundGuard Digital จากโพลีจะช่วยจำกัดความดังของเสียงไม่พึงประสงค์ที่เกิดขึ้นในขณะสนทนาอันจะเป็นอันตรายต่อการได้ยิน เช่น เสียงที่แหลมและดังมากๆ ที่เกิดจากความผิดปกติของสัญญาณเครือข่ายโทรศัพท์ในบางครั้ง

ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานมีความปลอดภัยทางการได้ยิน ช่วยให้คุณมั่นใจได้ถึงประสบการณ์การฟังที่สบายหูด้วยโทนเสียงกว้างเป็นธรรมชาติ ให้ประสบการณ์ด้านเสียงที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันแก่ผู้ฟังทุกคนที่กำลังประชุมด้วยกัน

• ติดตั้งและใช้งานได้ง่ายในสำนักงานหรือที่บ้าน ไม่จำเป็นต้องอาศัยขั้นตอนด้านไอทีที่ยุ่งยาก

• สามารถสวมหูได้ทั้งวัน น้ำหนักเบา และให้การเชื่อมต่อสัญญาณแบบไร้สายได้ไกลถึง 50 เมตร ทำให้ผู้ใช้สามารถลุกจากโต๊ะทำงานหรือโต๊ะในครัวได้อย่างอิสระ มีให้เลือกทั้งแบบสวมสองหูเป็นแบบสเตอริโอ หรือแบบสวมหูเดี่ยวเป็นแบบโมโน

• รองรับการสนับสนุน Poly Lens ระดับโลก – เป็นบริการสนับสนุนสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ส่วนบุคคล มาพร้อมกับการรับประกันแบบจำกัดนานถึง 2 ปี และการสนับสนุนมาตรฐานของโพลี ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้บริการ Poly+ อันเป็นบริการแบบชำระเงินที่ให้การสนับสนุนเทคโนโลยีตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันสำหรับอุปกรณ์ส่วนบุคคลทั่วโลกและให้การรับประกันนาน 3 ปี จึงมีความอุ่นใจมากขึ้น

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget