www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • ไซเซลเปิดตัวสวิตช์พีโออี สำหรับกล้องวงจรปิดโดยเฉพาะ สร้างโอกาสทางธุรกิจไอโอที ไซเซล ผู้นำอุตสาหกรรมด้านการออกแบบและผลิตสวิตช์ได้พัฒนาสวิตช์พีโออีรุ่น GS1300 และ GS1350 สำหรับการใช้งานกับกล้องวงจรปิดโดยเฉพาะ ออกแบบให้มีจำนวนพอร์ตที่หลากหลายและสามารถจ่ายพลังงานได้สูง...
  • AIS 5G โชว์บังคับรถไร้คนขับข้ามจังหวัด กรุงเทพ หาดใหญ่ AIS นำคณะสื่อมวลชน ชมความก้าวหน้าของการทดลอง ทดสอบ Use Case เทคโนโลยี 5G ในสภาพแวดล้อมจริง โชว์บังคับรถไร้คนขับข้ามภูมิภาค กทม.- หาดใหญ่ แสดงศักยภาพสำคัญ 5G ความเร็วในการรับส่งสัญญาณ ความเร็วในการตอบสนอง และความเสถียรของระบบ...
  • BKI ปลื้มเบี้ยครึ่งปีแรกเติบโต 19% คาดสิ้นปี 62 ทะลุเป้า 2 หมื่นล้าน กรุงเทพประกันภัยเผยผลการดำเนินงานครึ่งปีแรกมีเบี้ยประกันภัยรับเพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 19 คาดสิ้นปี 62 ทะลุเป้าหมาย 20,000 ล้านบาทอย่างแน่นอนโดยเน้นการรับประกันภัยอย่างมีคุณภาพและควบคุมความเสี่ยงอย่างเข้มงวด พร้อมกับการลงทุนพัฒนาด้านเทคโนโลยีเสริมบริการที่ตอบโจทย์ลูกค้าและคู่ค้า...
  • เปิดงานมหกรรมดิจิทัล คอนเทนต์ BIDC 2019 เดินหน้าขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล ภาครัฐผนึกภาคอุตสาหกรรมเปิดมหกรรมดิจิทัลคอนเทนต์ “Bangkok International Digital Content Festival 2019” หรือ BIDC 2019 ครั้งที่ 6 ภายใต้แนวคิด Digital Co-creation เป็นการผนึกพลังความร่วมมือกับทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐและภาคอุตสาหกรรม เพื่อนำไปสู่การขับเคลื่อนอุตสาหกรรมดิจิทัล คอนเทนต์ให้เข้มแข็งและยั่งยืนหนุนไทยขึ้นแท่นศูนย์กลางด้านดิจิทัล คอนเทนต์ในภูมิภาคเอเชีย พร้อมเปิดเวทีจับคู่เจรจาการค้า หวังสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง...
  • SMEA ไต้หวัน วางแผนขยายสินค้าเทคโนโลยีสู่ประเทศไทย องค์กรบริหารธุรกิจเอสเอ็มอีไต้หวัน (SMEA) ออกโรงช่วยผู้ประกอบการฯ สินค้าเทคโนโลยี ให้ความรู้การทำธุรกิจออฟไลน์ไปสู่ออนไลน์ เดินหน้าหาพันธมิตรทางธุรกิจในประเทศไทย เพิ่มช่องจำหน่าย คาดหวังยอดขายธุรกิจเอสเอ็มอี เพิ่มขึ้น 15%...

สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติฯ มอบรางวัลประกาศเกียรติคุณ “แม่ดีเด่นวันนี้”

สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติฯ มอบรางวัลประกาศเกียรติคุณ “แม่ดีเด่นวันนี้”
April 22
09:04 2018

สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติ กรุงเทพมหานคร โดย มาลีรัตน์ ปลื้มจิตรชม นายกสมาคมฯ จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี พ.ศ. 2560 พร้อมมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณ “แม่ดีเด่นวันนี้” เพื่อเชิดชูเกียรติและเป็นกำลังใจให้แก่แม่ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมอย่างต่อเนื่อง

ยุวดี นิ่มสมบูรณ์ ประธานกรรมการ บริษัท ยูเนียน แอ็สโซซิเอทส์ (ไทย) จำกัด คุณแม่ที่ได้รับรางวัลแม่ดีเด่นวันนี้ รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมาก พร้อมแนะเคล็ดลับการเลี้ยงดูบุตรแบบสมัยดั้งเดิม ให้อยู่ในกรอบตามขนบธรรมเนียมไทย มีความสุภาพ อ่อนโน้ม และประยุกต์กับการเลี้ยงดูสมัยใหม่ สอนบุตรให้ใช้เทคโนโลยีแบบมีสติ รวมทั้งผลักดันเรื่องหน้าที่การงาน รวมทั้งต้องปลูกฝังให้รู้จักการแบ่งปันแก่สังคม และสิ่งสำคัญต้องเทิดทูนสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

Banner_CIO_big one_version2

ดร.ประภา เหตระกูล ศรีนวลนัด ประธานที่ปรึกษา บริษัท ดีเอ็น บรอดคาสท์ จำกัด และกรรรมการปฏิรูปประเทศด้านสื่อสารมวลชน เทคโนโลยีสารสนเทศ ได้เปิดใจถึงการได้รับรางวัลแม่ดีเด่นวันนี้ ว่ารู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ในการเลี้ยงดูลูกเน้นให้ลูกทุกคนอ่านหนังสือ เพราะตนทำงานด้านสื่อมาโดยตลอด เห็นความสำคัญของการอ่านหนังสือ เป็นอย่างยิ่ง และอยากให้คุณพ่อคุณแม่ยุคปัจจุบันให้ความเวลากับลูกให้มากขึ้น ให้ความใกล้ชิดกับลูก ซึ่งไม่ว่าจะเป็นยุคสมัยใดก็ตามรวมถึงยุค 4.0 การให้เวลาและดูแลลูกใกล้ชิดเป็นเรื่องสำคัญ

2

ซ้ายไปขวา: ดร. ชลิดา อนันตรัมพร, พล.อ.ต.หญิงลัดดาวดี มงคลอภิบาล, คุณหญิงณัฐิกา วัธนเวคิน อังอุบลกุล, จรรย์สมร วัธนเวคิน, คุณหญิงอัสนีย์ เสาวภาพ, มาลีรัตน์ ปลื้มจิตรชม, คุณหญิงโรส บริบาลบุรีภัณฑ์, ยุวดี นิ่มสมบุญ

ด้าน ดร.เสาวณีย์ อาภามงคล กรรมการบริหาร บริษัทไนน์ตี้ทรี เอส พีเอ็น กรุ๊ป เผยว่าการได้รับรางวัลในวันนี้มีความภูมิใจมาก การได้เป็นแม่นับว่าเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิต แต่การเป็นแม่ที่ดีนั้นเป็นเรื่องที่ยากมาก เพราะบทบาทและหน้าที่ของแม่ต้องดูแลลูกให้สมบูรณ์ทั้งด้านร่างกาย จิตใจ ให้เป็นคนที่มีความรู้ มีคุณธรรม จริยธรรม ตลอดจนเป็นคนที่มีคุณภาพ มีคุณประโยชน์ต่อสังคม และประเทศชาติ

 

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_3
SDWAN NSS Lab
CEBIT_webbanner_320x250pxl_TH

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Categories

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com