www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • 3 เรื่องด่วนที่ CIO ต้องจัดการ รับมือ COVID-19 การ์ทเนอร์แนะ 3 เรื่องด่วน CIO เร่งจัดการรับมือสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ชี้ต้องมีแผนและการเตรียมตัวที่ครอบคลุมการดำเนินธุรกิจทั้งหมดและพร้อมนำมาใช้ทันที...
  • Top 10 Strategic Technology Trends for 2020 “Top 10 Strategic Technology Trends for 2020 ภายใต้การเกิดขึ้นของ People-Centric Smart Space ตัวกำหนดกลยุทธ์ด้านเทคโนโลยี ที่ส่งผลกระทบต่อลูกค้า พนักงาน คู่ค้า สังคม และการดำเนินการทั้งหมดขององค์กร”...
  • Cyber security 2020 “CIO World&Business ได้รวบรวม การคาดการณ์ด้านการรักษาความปลอดภัยที่มีโอกาสจะเกิดขึ้นในปี 2563 จาก ผู้ให้บริการระบบการรักษาความปลอดภัยหลายๆ ราย ทั้งจาก พาโล อัลโต เน็ตเวิร์กส์, ฟอร์ติเน็ต และ เทรนด์ไมโคร ที่มีประโยชน์อย่างมากต่อผู้บริหารในสายเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมถึง C-Level ในสายงานอื่นๆ ทุกคน”...
  • CIO คือ ผู้นำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในอนาคต “ผลการศึกษาฉบับล่าสุดชี้ให้เห็นว่าซีไอโอจะเป็นบุคคลสำคัญในการนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในอนาคต และความสามารถของซีไอโอในการควบคุมเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อสร้าง ขับเคลื่อน จัดการ เชื่อมต่อและปกป้อง คือ ปัจจัยสู่ความสำเร็จของธุรกิจ”...
  • ‘DES’ BIG MISSION DIGITIZING THAI ECONOMY เดินหน้าประเทศไทย สู่เศรษฐกิจและสังคมดิจิทัล วิสัยทัศน์ 15 คณะกรรมาธิการการสื่อสาร โทรคมนาคม และดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมขับเคลื่อนประเทศสู่ดิจิทัล ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน เท่าเทียม ทั่วถึง เป็นธรรม...

ห้ามพลาด!! 30 เมษานี้ สัมมนาฟรี Microsoft Azure Stack HCI with HPE ProLiant Server Webinar

ห้ามพลาด!! 30 เมษานี้ สัมมนาฟรี Microsoft Azure Stack HCI with HPE ProLiant Server Webinar
April 20
16:12 2020

ขอเชิญท่านผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนา Webinar หัวข้อ “Microsoft Azure Stack HCI with HPE ProLiant Server Webinar”

 

HPE ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ (Webinar) หัวข้อ “Microsoft Azure Stack HCI with HPE ProLiant Server” ที่จะนำท่านไปเรียนรู้กับเทคโนโลยี Hyper-Converged Solution ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าของ Microsoft Windows Server Datacenter 2019

ที่สามารถสร้าง Hyper-V ใน Hyper-Converged Solution ของคุณได้ไม่จำกัด ผสมผสานกับประสิทธิภาพของเครื่อง Server อันทรงพลังจาก HPE ที่สามารถตอบโจทย์กลุ่มธุรกิจได้ตั้งแต่ ขนาดเล็ก จนถึงระดับเอ็นเตอร์ไพรซ์

การสัมมนาจะเริ่มต้นการเป็น Hyper Converged (HCI) ของ Microsoft มีที่มาอย่างไร ทำไม OS สามารถทำ Hyper Converged ได้ แล้วการใช้ Microsoft Windows Server Datacenter 2019 สามารถให้คุณประหยัดค่า Licensing ในการทำ Hypervisor ได้มากขนาดไหน

รวมถึงประเด็นสำคัญที่ไม่ควรพลาด อาทิ

– Microsoft Azure Stack HCI Requirement , Concept การต่อเป็นอย่างไร
– มี OS Version เก่า และ Server รุ่นเก่า สามารถ Migrate ขึ้น Microsoft Azure Stack HCI ได้หรือไม่
– ใช้งานไปแล้วหน้าตา Dashboard เป็นยังไง ใช้งานยากหรือเปล่า
– ร่วมตอบคำถามพร้อมลุ้นรับรางวัลท้าย session

โดยวิทยากรรับเชิญ มิสเตอร์ โนเอล เต็ง ผู้มีประสบการณ์ทำงานกับ ไมโครซอฟท์ มาเลเซีย มายาวนานกว่า 15 ปี และวิทยากรชาวไทย 3 ท่านคือ มงคล เทียนสกุลปัญญา Commercial Master Trainer, Khun Sahassa Inthaiwong จาก ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย และ ศิริชัย สิทธิกุล Sales Specialists & Consultant บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด

พิเศษ!!!ผู้เข้าร่วมลงทะเบียน 50 ท่านแรก และร่วมงานจนจบ Session (นับเวลาตั้งแต่ 10.15) รับไปเลย!!!

เสื้อฮู้ด Uniqlo ปัก Logo Hewlett Packard Enterprise และ Microsoft เก๋เท่ห์ดูดี จัดส่งตรง ถึงทุกท่าน รอรับที่บ้านได้เลย พร้อมลุ้นเล่นเกมส์ตอบคำถาม รับของรางวัล ท้าย Session

สนใจเข้าร่วมสัมมนา (Webinar) หัวข้อ
Microsoft Azure Stack HCI with HPE ProLiant Server Webinar
วัน: 30 เมษายน 2563
เวลา: 10:00 AM – 11:45 AM

ลงทะเบียนเพื่อรับ Link เข้าสัมมนา ได้ที่นี่ คลิก >> Microsoft Azure Stack HCI with HPE ProLiant Server Webinar

 

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com