www.cioworldmagazine.com

 Breaking News

เผยผิวสวยกระจ่างใสคืนความอ่อนเยาว์ที่ Mamona Clinic

เผยผิวสวยกระจ่างใสคืนความอ่อนเยาว์ที่ Mamona Clinic
December 14
13:43 2021

ไม่ว่าใครก็ตาม ต้องการมีผิวหน้าที่กระจ่างใส ไร้สิวฝ้าด้วยกันทั้งนั้น เนื่องจากเมืองไทยเป็นเมืองร้อนที่เต็มไปด้วยแสงแดดและมลพิษ ดังนั้น ทุกคนมักแสวงหาครีมบำรุงหรือทรีตเมนต์มาช่วยแก้ไขปัญหาหน้าหมองคล้ำ จากคลินิกเพื่อความงาม ตอบโจทย์ให้เห็นผลและน่าพึงพอใจจนเกิดกระแสการบอกต่อที่ Mamona Clinic

 

Mamona Clinic เป็นคลินิกเวชกรรมสถาบันความงามที่ได้การรับรองด้านความปลอดภัย ดูแลครบจบเรื่องผิว  ปรับรูปหน้าด้วยเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะของมาโมน่าคลินิก ที่สำคัญเป็นคลินิกที่มีผู้บริหารที่มีการเริ่มต้นจากผู้สื่อข่าวในแวดวงความสวยความงาม

รวมถึงได้เรียนรู้ในงานธุรกิจความงามอย่างครบวงจร และรอบด้านหลากมิติ ไม่ว่าจะเป็น ด้านการตลาด ด้านการทำประชาสัมพันธ์ และเทคโนโลยีนวัตกรรมความงามกว่า 10 ปี และที่สำคัญที่สุดยังเป็นคนที่รักสวยรักงาม ดูแลบุคลิกด้วยเสื้อผ้าหน้าผมเกาะกระแสแฟชั่นในยุคสมัยออนไลน์ของผู้บริหารที่ชื่อว่า  ชญาณิศา จันทะวงค์

ชญาณิศา จันทะวงค์

Mamona Clinic เปิดให้บริการมากว่า 2 ปี มีลูกค้าบอกต่อด้วยความมั่นใจว่าใช้ผลิตภัณฑ์ดี มีความโดดเด่นด้านการทำหัตถการในทรีตเมนต์ต่างๆ เพื่อความสวยความงาม เช่น โบท็อกซ์ เมโสหน้าใส ฟิลเลอร์ ร้อยไหมยกกระชับ เติมวิตามินผิว ล่าสุดจะมีเทคโนโลยีการปลูกผมโดยแพทย์ผู้ชำนาญเฉพาะด้านหนังศีรษะมาให้บริการ โดยไม่มีการทำศัลยกรรมผ่าตัด

เพราะคนไทยส่วนใหญ่ทำงานอย่างหนักกลางแดด จนใบหน้าหมองคล้ำ พักผ่อนน้อย เครียดจากการทำงาน หรือได้รับสารสเตียลอยด์มากจากยาต่างๆ รวมถึงการเป็นสิวเป็นฝ้า

Mamona Clinic แนะนำ ทรีตเมนต์ Meso Mamo White เป็นการฉีดแบบฝังเข็มตามศาสตร์แพทย์แผนจีน จำนวน 16 จุดบนใบหน้าอย่างมีหลักการ ที่สำคัญเป็นสูตรยาเฉพาะของมาโมน่าคลินิกโดยเฉพาะที่คิดค้นขึ้นมาใหม่ ซึ่งเป็นสารสกัดจากพืชที่ไม่มีผลข้างเคียง หลังทำแล้ว ช่วยทำให้หน้ากระจ่างใส และยังเป็นการเติมคอลลาเจนให้ทั่วผิวหน้าอีกด้วย ทำให้ใบหน้าอิ่มเอิบกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที

ขั้นตอนการรักษาไม่ซ้ำซ้อน ไม่ใช้ยาชาหรือทายาชา เพียงแค่ใช้น้ำแข็งประคบเย็น และฉีดอย่างเบามือจนไม่รู้สึกเจ็บ สำหรับบางคนอาจจะมีอาการบวมเล็กน้อย แต่เพียง 30 นาทีอาการบวมก็จะหายไป

เผยให้เห็นใบหน้าที่กระจ่างใสอย่างชัดเจน ส่วนใครที่เป็นสิวเป็นฝ้ามากๆ แนะนำให้เข้าคอร์สนี้ จะฉีดจำนวน 5 ครั้ง ต่อ 1 เดือน โดยเฉลี่ยมาทำทรีตเมนต์สัปดาห์ละ 1 ครั้ง เป็นการดูแลผิวอย่างต่อเนื่องจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอาการและการวินิจฉัยจากแพทย์

นอกจาก โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ เมโสลาสม่า มาโมลาสม่า รักษาฝ้ากระ หรือ ไหมดับเบิลค็อก ยกแก้ เก็บเหนียง นี้แล้วยังมีทรีตเมนต์ที่ตอบรับเป็นอย่างดี เช่น ทรีตเมนต์ Mesofat Fast เป็นการฉีดสลายไขมันบริเวณแก้ม ที่คาง ช่วยแก้อาการหย่อนคล้อยของส่วนต่างๆ บนใบหน้าได้ หลังจากฉีดไปแล้วเห็นผลในสัปดาห์ต่อมา หรือสำหรับใครถ้าต้องการให้กระชับมากขึ้น ก็มาฉีดซ้ำได้แต่ต้องเว้น 1 สัปดาห์

รวมไปถึงการให้ วิตามินมาโมออร่าไวท์ เป็นวิตามินซีบำรุงผิวตัว หรือ วิตามินมาโมไวท์เพอร์เฟกต์ ดีต่อร่างกาย เพื่อสุขภาพที่ดีห่างไกลโควิด ยังมีบริการ นวดหน้า มาร์กหน้า กดสิว หรือมาร์กสิว อีกด้วย

โปรโมชันต้อนรับปีใหม่ ที่ไม่ควรพลาดเป็นการรวม 4 ทรีตเมนต์เด่น ประกอบด้วย โบท็อกซ์กราม, โบท็อกซ์หน้าเรียว,  เมโสเฟต, เมโสหน้าใส เข้าด้วยกัน จัดในราคาพิเศษเพียง 8,900 จาก 12,900 บาท เรียกได้ว่า สวยฉับไว เห็นผลทันทีเพียงครั้งเดียว ในเวลาอันสั้น

สวยใสตอบโจทย์ได้จริงในราคาประหยัด

Mamona Clinicบางโพ ประชาราษฎร์สาย 2 เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800 สนใจสอบถามรายละเอียดหรือจองทรีตเมนต์โทร. 082-294-6997 ติดตามข่าวสารและโปรโมชันที่เพจ มาโมน่าคลินิก

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.