www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • ITEL เตรียมพร้อมสู่โลกยุคดิจิทัล 4.0 ITEL หรือ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ชูยุทธศาสตร์เจ้าถนนไฟเบอร์ออฟติก โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้โครงข่าย “Interlink Fiber Optic” เป็นโครงข่ายที่มีความรวดเร็วและเสถียรที่สุดในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม และสามารถรองรับการให้บริการรูปแบบใหม่ๆ ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี...
  • Balkanization: Security Should Not Be in Isolation แคสเปอร์สกี้ แลป ประกาศภัยอันตรายจากแนวคิด Balkanization หรือ การรักษาความปลอดภัยที่ขาดความร่วมมือ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจำเป็นต้องร่วมมือกัน การแยกตัวโดดเดี่ยวขาดความร่วมมือจะไม่สามารถเป็นเกราะป้องกันภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ตได้...
  • ทีโอที โชว์โครงข่ายพื้นฐานโทรคมล้ำสมัย ใหญ่สุดของประเทศรองรับ BIG DATA-IoT บมจ.ทีโอที ร่วมมหกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซปต์ “TOT : Lively Network โครงข่ายมีชีวิต โครงข่าย ทีโอที” ในงานสัมมนาและนิทรรศการนานาชาติ “ Digital Thailand Big Bang 2018”...
  • ความร่วมมือระหว่างสำนักงาน กสทช.และ ITU ผศ. ภักดี มะนะเวศ รองเลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ เปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการกำกับดูแลภายในภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก ระหว่างสำนักงาน กสทช. และ ITU...
  • HPE is now qualified OEM for Intel FPGAs HPE ProLiant Server เตรียม Support “Intel® Arria® 10 GX FPGAs” สำหรับเหล่า programmer/developer ที่ต้องการHardware ที่แตกต่างจากปัจจุบันที่ใช้อยู่ โดยในเบื้องต้นจะสามารถใช้บน DL360/DL380 Gen10 ช่วงประมาณเดือนธันวาคมนี้...

Executive Talk: Ascend Commerce b2b with CTA Project (Clip)

May 02
17:20 2018

Ascend Commerce B2B วางเป้าหมายสร้างเทคโนโลยีฮับที่เชียงใหม่ เดินหน้าโครงการ CTA หรือ Chiangmai Technology Army 

HPE1 662x190

สัมภาษณ์ อภิสิทธิ์ คุปรัตน์ กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจสำหรับลูกค้าองค์กร (Ascend Commerce B2B) กลุ่มบริษัท แอสเซนด์ คอมเมิร์ซ เดินหน้าแผนขยายธุรกิจ เตรียมรับผู้พัฒนาซอฟต์แวร์และแอพพลิเคชั่นเข้าร่วมโครงการ CTA หรือ Chiangmai Technology Army สร้างโอกาสให้กับผู้พัฒนาซอฟต์แวร์และแอพพลิเคชั่นในเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงกระจายองค์ความรู้สู่ภูมิภาค และเป็นส่วนหนึ่งของการร่วมพัฒนา Thailand 4.0

เรียนรู้ถึงเหตุผลของการ โครงการ CTA หรือ Chiangmai Technology Army ที่จะเป็นเครื่องมือสำคัญอีกชิ้นหนึ่งในการเติมความแข็งแกร่งของ Ascend Commerce B2B สร้างโอกาสให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์และแอพพลิเคชั่น 

อ่านบทสัมภาษณ์ Ascend Commerce B2B เดินหน้าขยายธุรกิจ เร่งเปิด Chiangmai Technology Army

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_2

Like Us On Facebook

Categories

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com