www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • ไซเซลเปิดตัวสวิตช์พีโออี สำหรับกล้องวงจรปิดโดยเฉพาะ สร้างโอกาสทางธุรกิจไอโอที ไซเซล ผู้นำอุตสาหกรรมด้านการออกแบบและผลิตสวิตช์ได้พัฒนาสวิตช์พีโออีรุ่น GS1300 และ GS1350 สำหรับการใช้งานกับกล้องวงจรปิดโดยเฉพาะ ออกแบบให้มีจำนวนพอร์ตที่หลากหลายและสามารถจ่ายพลังงานได้สูง...
  • AIS 5G โชว์บังคับรถไร้คนขับข้ามจังหวัด กรุงเทพ หาดใหญ่ AIS นำคณะสื่อมวลชน ชมความก้าวหน้าของการทดลอง ทดสอบ Use Case เทคโนโลยี 5G ในสภาพแวดล้อมจริง โชว์บังคับรถไร้คนขับข้ามภูมิภาค กทม.- หาดใหญ่ แสดงศักยภาพสำคัญ 5G ความเร็วในการรับส่งสัญญาณ ความเร็วในการตอบสนอง และความเสถียรของระบบ...
  • BKI ปลื้มเบี้ยครึ่งปีแรกเติบโต 19% คาดสิ้นปี 62 ทะลุเป้า 2 หมื่นล้าน กรุงเทพประกันภัยเผยผลการดำเนินงานครึ่งปีแรกมีเบี้ยประกันภัยรับเพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 19 คาดสิ้นปี 62 ทะลุเป้าหมาย 20,000 ล้านบาทอย่างแน่นอนโดยเน้นการรับประกันภัยอย่างมีคุณภาพและควบคุมความเสี่ยงอย่างเข้มงวด พร้อมกับการลงทุนพัฒนาด้านเทคโนโลยีเสริมบริการที่ตอบโจทย์ลูกค้าและคู่ค้า...
  • เปิดงานมหกรรมดิจิทัล คอนเทนต์ BIDC 2019 เดินหน้าขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล ภาครัฐผนึกภาคอุตสาหกรรมเปิดมหกรรมดิจิทัลคอนเทนต์ “Bangkok International Digital Content Festival 2019” หรือ BIDC 2019 ครั้งที่ 6 ภายใต้แนวคิด Digital Co-creation เป็นการผนึกพลังความร่วมมือกับทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐและภาคอุตสาหกรรม เพื่อนำไปสู่การขับเคลื่อนอุตสาหกรรมดิจิทัล คอนเทนต์ให้เข้มแข็งและยั่งยืนหนุนไทยขึ้นแท่นศูนย์กลางด้านดิจิทัล คอนเทนต์ในภูมิภาคเอเชีย พร้อมเปิดเวทีจับคู่เจรจาการค้า หวังสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง...
  • SMEA ไต้หวัน วางแผนขยายสินค้าเทคโนโลยีสู่ประเทศไทย องค์กรบริหารธุรกิจเอสเอ็มอีไต้หวัน (SMEA) ออกโรงช่วยผู้ประกอบการฯ สินค้าเทคโนโลยี ให้ความรู้การทำธุรกิจออฟไลน์ไปสู่ออนไลน์ เดินหน้าหาพันธมิตรทางธุรกิจในประเทศไทย เพิ่มช่องจำหน่าย คาดหวังยอดขายธุรกิจเอสเอ็มอี เพิ่มขึ้น 15%...

อินเตอร์ลิงก์ Grand Opening ผลิตภัณฑ์ PoE

อินเตอร์ลิงก์ Grand Opening ผลิตภัณฑ์ PoE
September 19
16:13 2017

บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด(มหาชน) จัดงาน Grand Opening PoE เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครือข่ายกลุ่ม Industrial PoE+ Switch พร้อมถ่ายทอดความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีของอุปกรณ์เครือข่ายมาตรฐาน PoE ระดับอุตสาหกรรม โดยได้รับเกียรติจาก James Chen ซีอีโอของ Link (FAR-EAST) Crop เป็นผู้อธิบายเทคโนโลยี PoE+ และการนำไปใช้งานในกลุ่มโซลูชันระบบ Surveillance และ Security พร้อมสาธิตการทำงานของโซลูชันผลิตภัณฑ์กลุ่ม PoE ซึ่งได้รับความสนใจจากคู่ค้าและผู้ใช้งานมากมาย

Banner_CIO_big one_version2

 

K_Sombut

                    สมบัติ อนันตรัมพร ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัทอินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า “’งานในครั้งนี้ทางบริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จากบริษัทลิงก์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์กลุ่ม Surveillance Network Solution โดยประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ 3 กลุ่มใหญ่ได้แก่ กลุ่ม Industrial PoE+ Switch, Industrial PoE+ Media Converter และ Commercial PoE+ Switch ทำหน้าที่ในการการกระจาย  จ่ายสัญญาณเครือข่าย และเป็นแหล่งพลังงานให้กับอุปกรณ์ปลายทาง อาทิ กล้องวงจรปิด (IP Camera) อุปกรณ์เครือข่ายไร้สาย และแอคเซสพ้อยต์ ซึ่งในปัจจุบันผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ยังไม่เป็นที่แพร่หลายมากนัก หรือหากมีก็จะเป็นผลิตภัณฑ์ในระดับคอมเมอร์เชียล ไม่ใช่อุปกรณ์ระดับอุตสาหกรรม และด้วยการที่ประเทศไทยกำลังขับเคลื่อนด้วยนโยบาย Thailand 4.0 เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ จะมีความจำเป็นอย่างมากต่อธุรกิจขนาดย่อม สำนักงานใหญ่ รวมถึงโรงงานอุตสาหกรรม”

                 “ทางบริษัทได้มีโอกาสนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไปในตลาดประเทศกลุ่ม CLMV ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเช่นเดียวกับที่มีผู้เข้าร่วมฟังอย่างล้นหลามเช่นวันนี้ ถือเป็นโอกาสอันดีที่เราได้ถ่ายทอดความรู้ความเข้าในผลิตภัณฑ์ PoE+ ออกไปในวงกว้าง และเราเชื่อว่า จะมีส่วนช่วยในการนำเทคโนโลยีมาพัฒนาประเทศต่อไป” สมบัติ กล่าวทิ้งท้าย

ตัวอย่างโซลูชัน Surveillance Network Solution  ที่ถูกติดตั้งสาธิตการทำงานร่วมกับ IP Camera ซึ่งประกอบด้วยสวิทช์หลัก สวิต์แปลงมีเดีย สวิทช์กระจายสัญญาณ โดยควบคุมบริหารจัดการการทำงานผ่านซอฟต์แวร์เครือข่ายของลิงค์ มีคุณสมบัติในการควบคุมการทำงานของสวิทช์ อุปกรณ์ปลายทาง รับรู้สถานะของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับสวิทช์ ฯลฯ 

Solution 
Core Switch 
Converter 

 

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_3
SDWAN NSS Lab
CEBIT_webbanner_320x250pxl_TH

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Categories

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com