www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • Cyber Security and Data Privacy 2020 ธุรกรรมปลอดภัย ประชาชนมั่นใจข้อมูลไม่รั่ว คณะกรรมาธิการการสื่อสาร โทรคมนาคม และดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม(กมธ.ดีอีเอส) สภาผู้แทนราษฎร ร่วมกับ คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) สมาคมส่งเสริมและพัฒนาความรู้เพื่อคุ้มครองผู้บริโภคไทย และนิตยสาร CIO World&Business...
  • 3 เสาหลักพื้นฐานสร้างความปลอดภัยไซเบอร์บน Multi Cloud “ฟอร์ติเน็ตสรุป 3 เสาหลักพื้นฐานสร้างความปลอดภัยไซเบอร์บน Multi Cloud  ศักยภาพด้านความปลอดภัยที่หลอมรวมปกป้องได้ครอบคลุม ทำงานแบบอัตโนมัติ”...
  • ‘DES’ BIG MISSION DIGITIZING THAI ECONOMY เดินหน้าประเทศไทย สู่เศรษฐกิจและสังคมดิจิทัล วิสัยทัศน์ 15 คณะกรรมาธิการการสื่อสาร โทรคมนาคม และดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมขับเคลื่อนประเทศสู่ดิจิทัล ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน เท่าเทียม ทั่วถึง เป็นธรรม...
  • สร้างกำไรธุรกิจ ยุค Digital Disruption ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลในระบบ eProcurement สัมภาษณ์พิเศษ อภิสิทธิ์ คุปรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พันธวณิช จำกัดกับการเปลี่ยนบทบาทของการจัดซื้อมาเป็นเชิงรุก จะทำให้องค์กรได้รับประโยชน์จากต้นทุนที่ลดลง นั่นหมายถึง Profit Margin ที่สูงขึ้น ถึงแม้ว่ารายได้จะยังคงเดิมก็ตาม...
  • อนาคตของประะเทศไทย หลังเปิดเสรีกิจการดาวเทียม ทำไมไทยควรเปิดเสรีดาวเทียมสื่อสาร เปิดเสรีแล้วดีอย่างไร ส่งผลกระทบอะไรกับผู้ประกอบการที่เกี่ยวข้องกับดาวเทียม รวมถึงประโยชน์ที่จะเกิดกับภาคธุรกิจและความมั่นคงของประเทศ ...

อินเตอร์ลิงก์ Grand Opening ผลิตภัณฑ์ PoE

อินเตอร์ลิงก์ Grand Opening ผลิตภัณฑ์ PoE
September 19
16:13 2017

บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด(มหาชน) จัดงาน Grand Opening PoE เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครือข่ายกลุ่ม Industrial PoE+ Switch พร้อมถ่ายทอดความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีของอุปกรณ์เครือข่ายมาตรฐาน PoE ระดับอุตสาหกรรม โดยได้รับเกียรติจาก James Chen ซีอีโอของ Link (FAR-EAST) Crop เป็นผู้อธิบายเทคโนโลยี PoE+ และการนำไปใช้งานในกลุ่มโซลูชันระบบ Surveillance และ Security พร้อมสาธิตการทำงานของโซลูชันผลิตภัณฑ์กลุ่ม PoE ซึ่งได้รับความสนใจจากคู่ค้าและผู้ใช้งานมากมาย

 

K_Sombut

                    สมบัติ อนันตรัมพร ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัทอินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า “’งานในครั้งนี้ทางบริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จากบริษัทลิงก์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์กลุ่ม Surveillance Network Solution โดยประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ 3 กลุ่มใหญ่ได้แก่ กลุ่ม Industrial PoE+ Switch, Industrial PoE+ Media Converter และ Commercial PoE+ Switch ทำหน้าที่ในการการกระจาย  จ่ายสัญญาณเครือข่าย และเป็นแหล่งพลังงานให้กับอุปกรณ์ปลายทาง อาทิ กล้องวงจรปิด (IP Camera) อุปกรณ์เครือข่ายไร้สาย และแอคเซสพ้อยต์ ซึ่งในปัจจุบันผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ยังไม่เป็นที่แพร่หลายมากนัก หรือหากมีก็จะเป็นผลิตภัณฑ์ในระดับคอมเมอร์เชียล ไม่ใช่อุปกรณ์ระดับอุตสาหกรรม และด้วยการที่ประเทศไทยกำลังขับเคลื่อนด้วยนโยบาย Thailand 4.0 เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ จะมีความจำเป็นอย่างมากต่อธุรกิจขนาดย่อม สำนักงานใหญ่ รวมถึงโรงงานอุตสาหกรรม”

                 “ทางบริษัทได้มีโอกาสนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไปในตลาดประเทศกลุ่ม CLMV ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเช่นเดียวกับที่มีผู้เข้าร่วมฟังอย่างล้นหลามเช่นวันนี้ ถือเป็นโอกาสอันดีที่เราได้ถ่ายทอดความรู้ความเข้าในผลิตภัณฑ์ PoE+ ออกไปในวงกว้าง และเราเชื่อว่า จะมีส่วนช่วยในการนำเทคโนโลยีมาพัฒนาประเทศต่อไป” สมบัติ กล่าวทิ้งท้าย

ตัวอย่างโซลูชัน Surveillance Network Solution  ที่ถูกติดตั้งสาธิตการทำงานร่วมกับ IP Camera ซึ่งประกอบด้วยสวิทช์หลัก สวิต์แปลงมีเดีย สวิทช์กระจายสัญญาณ โดยควบคุมบริหารจัดการการทำงานผ่านซอฟต์แวร์เครือข่ายของลิงค์ มีคุณสมบัติในการควบคุมการทำงานของสวิทช์ อุปกรณ์ปลายทาง รับรู้สถานะของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับสวิทช์ ฯลฯ 

Solution 
Core Switch 
Converter 

 

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_3
Fortinet Security Fabric

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Categories

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com