www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • Top 10 Strategic Technology Trends for 2020 “Top 10 Strategic Technology Trends for 2020 ภายใต้การเกิดขึ้นของ People-Centric Smart Space ตัวกำหนดกลยุทธ์ด้านเทคโนโลยี ที่ส่งผลกระทบต่อลูกค้า พนักงาน คู่ค้า สังคม และการดำเนินการทั้งหมดขององค์กร”...
  • Cyber security 2020 “CIO World&Business ได้รวบรวม การคาดการณ์ด้านการรักษาความปลอดภัยที่มีโอกาสจะเกิดขึ้นในปี 2563 จาก ผู้ให้บริการระบบการรักษาความปลอดภัยหลายๆ ราย ทั้งจาก พาโล อัลโต เน็ตเวิร์กส์, ฟอร์ติเน็ต และ เทรนด์ไมโคร ที่มีประโยชน์อย่างมากต่อผู้บริหารในสายเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมถึง C-Level ในสายงานอื่นๆ ทุกคน”...
  • CIO คือ ผู้นำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในอนาคต “ผลการศึกษาฉบับล่าสุดชี้ให้เห็นว่าซีไอโอจะเป็นบุคคลสำคัญในการนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในอนาคต และความสามารถของซีไอโอในการควบคุมเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อสร้าง ขับเคลื่อน จัดการ เชื่อมต่อและปกป้อง คือ ปัจจัยสู่ความสำเร็จของธุรกิจ”...
  • ‘DES’ BIG MISSION DIGITIZING THAI ECONOMY เดินหน้าประเทศไทย สู่เศรษฐกิจและสังคมดิจิทัล วิสัยทัศน์ 15 คณะกรรมาธิการการสื่อสาร โทรคมนาคม และดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมขับเคลื่อนประเทศสู่ดิจิทัล ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน เท่าเทียม ทั่วถึง เป็นธรรม...
  • สร้างกำไรธุรกิจ ยุค Digital Disruption ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลในระบบ eProcurement สัมภาษณ์พิเศษ อภิสิทธิ์ คุปรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พันธวณิช จำกัดกับการเปลี่ยนบทบาทของการจัดซื้อมาเป็นเชิงรุก จะทำให้องค์กรได้รับประโยชน์จากต้นทุนที่ลดลง นั่นหมายถึง Profit Margin ที่สูงขึ้น ถึงแม้ว่ารายได้จะยังคงเดิมก็ตาม...

LINK CCTV INNOVATION FOR THE FUTURE 2016

LINK CCTV INNOVATION FOR THE FUTURE 2016
March 22
11:30 2016

อินเตอร์ลิ้งค์จัดงานสัมมนา “CCTV INNOVATION FOR THE FUTURE 2016”

คุณประภาสกล่าวเปิดงาน

คุณประภาสกล่าวเปิดงาน

อินเตอร์ลิ้งค์จัดงานสัมมนา “CCTV INNOVATION FOR THE FUTURE 2016” อัพเดทสาระความรู้เทคโนโลยีสาย Coaxial สำหรับกล้องวงจรปิด CCTV และ F.O.Video Converter ทั้งการออกแบบและการเลือกใช้งานอุปกรณ์ CCTV รวมทั้งแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่และผลิตภัณฑ์ที่เป็นไฮไลท์ของงานโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจากกลุ่มบริษัทอินเตอร์ลิ้งค์ โดย ประภาส ลิ่มกังวาฬมงคลSales and Marketing Director บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน)กล่าวเปิดงานและต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่ให้ความสนใจเข้าร่วมงานกว่า 200 คน นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงบูธSolution ของ LINK CCTV & F.O.Video Converter Systemเต็มพื้นที่งาน พร้อมแจกของที่ระลึก “เสื้อโปโลสุดเท่” ให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน ณ โรงเเรมเจ้าพระยาปาร์ค รัชดา

 

ผู้สนใจเข้าร่วมงานเต็มห้อง

ผู้เข้าร่วมงานสัมมนา

พิธีกรพาชมบูธ 1

พิธีกรพาชมบูธ

Product-LINK Coaxial

Product-LINK Coaxial

 

 

Tags

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_3

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com