www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • CiRA CORE แพลตฟอร์ม AI สัญชาติไทย อัพเกรดโครงสร้างพื้นฐานพร้อมขยายฐานไปสู่เอสเอ็มอี ความสำเร็จของแพลตฟอร์มปัญญาประดิษฐ์สัญชาติไทย CiRA CORE เดินหน้าปรับบิสซิเนสโมเดล อัพเกรดโครงสร้างพื้นฐานด้วย NVIDIA DGX A100 ที่ให้ความเร็วระดับ 5 Petaflops เตรียมพร้อมขยายฐานไปสู่เอสเอ็มอีเช่าใช้งาน...
  • วริษา อนันตรัมพร กับภารกิจสร้าง อินเตอร์ลิ้งค์ 4.0 สัมภาษณ์พิเศษ วริษา อนันตรัมพร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ดิจิทัลเนทีฟตัวจริง ที่ก้าวขึ้นมาสานต่อภารกิจของ สมบัติ–ชลิดา อนันตรัมพร เพื่อนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จแบบมืออาชีพอีกครั้ง และอีกครั้ง...
  • Key Processes of PDPA เก็บเกี่ยวความรู้จาก ดร.รัฐิติ์พงษ์ พุทธเจริญ หนึ่งในผู้คร่ำหวอดในวงการวางกลยุทธ์การรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ ถึงแนวคิดและหัวใจสำคัญของการปรับกระบวนการขององค์กรให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และหาคำตอบถึงกลไกที่ทำให้องค์กร ประสบความสำเร็จในการสร้างกระบวนการให้สอดคล้องกับ PDPA...
  • สำรวจความพร้อม KTC บนถนนสายดิจิทัล สำรวจความพร้อมของ KTC ในมุมมองของ วุฒิชัย เจริญผล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – Information Technology บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) การก้าวไปสู่ธุรกิจดิจิทัล กับยุทธศาสตร์สำคัญเพื่อพลิกโฉมให้มี Digital service, Digital product และ Digital channel เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าและการแข่งขันในโลกดิจิทัล...
  • 10 แนวโน้มเทคโนโลยีในกิจการภาครัฐ 10 อันดับแนวโน้มเทคโนโลยีพลิกโฉมกิจการภาครัฐแห่งปี 2564 ประกอบด้วย เทคโนโลยีด้านความปลอดภัย การควบคุมค่าใช้จ่าย และการจัดการความท้าทายด้านประสบการณ์ของประชาชนต่อภาครัฐ...

ห้ามพลาด!! HSHS ASIA TOURNAMENT 2021 Grand Final

ห้ามพลาด!! HSHS ASIA TOURNAMENT 2021 Grand Final
October 05
17:59 2021

ห้ามพลาด!! HSHS ASIA TOURNAMENT 2021 Grand Final ร่วมเชียร์รอบชิงชัยไปกับ 8 ทีมคนดัง 4 – 10 ตุลาคมนี้

ร่วมรับชมศึกชิงชัยในรอบ Grand Final กับเกม Home Sweet Home: Survive ในการแข่งขัน HSHS ASIA TOURNAMENT 2021

 

ที่สุดแห่งการแข่งขันอีสปอร์ตที่ได้รวบรวมอินฟลูเอนเซอร์สายเกมชั้นนำกว่า 40 ชีวิต ตบเท้ารวมตัวสร้างปาร์ตี้เพิ่มสีสันให้กับการแข่งขันถึง 8 ทีม

จับมือลงสนามโชว์ฝีไม้ลายมือในการเอาชีวิตรอดจากศึกนิวรณ์ครั้งนี้ให้แฟนๆ รับชมในการแข่งขันที่กำลังจะมาถึง พร้อมลงสนามปะทะกับเหล่าผู้เข้าแข่งขัน ทั้ง 8 ทีม ที่ฝ่าฟันคว้าชัยจาก 128 ทีมมากฝีมือ

ผ่านเข้าสู่รอบ Grand Final เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1,000,000 บาท (เงินรางวัลอัปเดตล่าสุดวันที่ 4/10/21)

ในระหว่างวันที่ 4 -10 ตุลาคม 2564 เวลา 18.30 น. เป็นต้นไปของทุกวัน โดยสามารถรับชมถ่ายทอดสดการแข่งขันผ่านสามช่องทางผ่าน Facebook, Youtube และ Twitch

เปิดโผรายชื่อ 8 ทีมอินฟลูเอนเซอร์ชั้นแนวหน้าทั่วฟ้าเมืองไทย เริ่มจากทีมดังขวัญใจมวลชน

ทีมที่ 1 โบ๊ะบ๊ะสะบัดผี นำทีมโดย HEARTROCKER หรือพี่เอกของเรานั่นเอง ซึ่งตอนนี้มียอดผู้ติดตามรวมกว่า 7.3 ล้านคน ศึกครั้งนี้จะมาโชว์เสียงกรี๊ดที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมสเต็ปวิ่งวนให้ทุกคนต้องงงงัน

ทีมที่ 2 หลามกิ้น นำทีมโดย 2 หนุ่ม Naklas Gamer และ FIFA Targrean ผู้เรียกเสียงหัวเราะในวงการสตรีมเมอร์ ที่พกพาเพื่อนมาอีก 3 คน ผสานพลังเสียงฮาให้กระหึ่มกว่าเดิม

ทีมที่ 3 Attack All Around ทีมโหดจากโหมด FPS คว้าตัว EDWIN ผู้เล่นระดับท็อปของวงการเกมยิง ถึงเรื่องวิ่งหลบกระสุนจะเป็นตัวเต็งแต่ถ้าวิ่งหลบผีต้องรอดูฝีมือกันสักหน่อย

ทีมที่ 4 ปาร์ตี้นรก นำทีมโดย Maser อาจารย์เจ ผู้เล่นตัวท็อปสายวิ่งหนีผีที่จูงมือเพื่อนซี้อีก 4 คนมาลงสนามพร้อมปะทะ เป็นอีกหนึ่งทีมเต็งที่น่าจับตามอง

ทีมที่ 5 ตี้งูพิษ โดยหนุ่มแว่น JAI RAW ใจร้าว ยูทูปเบอร์ & สตรีมเมอร์เนื้อหอมที่มาพร้อมทีมงานคุณภาพ คัดสรรมาอย่างดีเพื่อการแข่งขันครั้งนี้โดยเฉพาะ

ทีมที่ 6 FULL SENSE ทีมสาวหวานของ Jinny yyamroll ที่รวมพลังแจกความน่ารักสดใสกับผองเพื่อน ถึงแม้เรื่องสกิลการเล่นยังไม่แน่ แต่ถ้าความคิวต์ต้องให้ทีมนี้

ทีมที่ 7 นาเกลือ ณ นิวรณ์ ทีมสายโหดของเกม Survival Horror ที่นำโดยผู้เล่นสุดปั่น StardewToon พร้อมลูกทีมสุดแกร่ง

และทีมที่ 8 PHENOMENON นำทีมโดย ToNy_GospeL อินฟูลเอนเซอร์มากความสามารถ ผู้แต่งเพลง บ้านแสนโศก และ นิวรณ์ เพลงประกอบเกม Home Sweet Home : Survive ของเรานั่นเอง

สำหรับผู้ที่สนใจอยากเข้ามาร่วมสนุกกับเกมแนวสยองขวัญไล่ล่า – เอาชีวิตรอดกับเพื่อนๆ สามารถดาวน์โหลดเกม Home Sweet Home Survive ได้ที่นี่ หรือติดตามข่าวสาร, กิจกรรมภายในเกม และการแข่งขันสุดมันส์ รวมถึงพบปะพูดคุยระหว่างผู้เล่นด้วยกันเองได้ที่นี่

รับชมถ่ายทอดสดได้ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไปของทุกวัน

Fanpage :HomeSweetHomeGame
Youtube : HSHSurvive
Twitch TV : twitch.tv

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Interview: Digital Disruption

Interview: New Roles CISO

Interview: Next Gen SOC

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com