www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • เริ่มแล้วเวทีแสดงเทคโนโลยีดิจิทัลระดับโลก CEBIT ASEAN Thailand อิมแพ็ค ร่วม ดอชเช่อ เมสเซ่ เอจี จัดใหญ่ งาน CEBIT ASEAN Thailand ครั้งแรกในประเทศไทย ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและดิจิทัลกว่า 200 แบรนด์ ทั้งไทย จีน เกาหลี ไต้หวัน ญี่ปุ่น สิงคโปร์ อินเดีย มาเลเซีย และบังกลาเทศ ร่วมจัดแสดงเทคโนโลยี นำโดยกระทรวงวิทยาศาตร์และเทคโนโลยีกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน)และสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) คาดมีผู้สนใจเข้าร่วมชมงานกว่า 8,000...
  • เมสเซ่ แฟรงค์เฟิร์ต พร้อมเปิดเวที ซีเคียวเทค ไทยแลนด์ 2018 เตรียมขนทัพผู้ผลิตสินค้า เจ้าของเทคโนโลยีแบรนด์ชั้นนำจากนานาประเทศ ด้านระบบรักษาความปลอดภัย ป้องกันอัคคีภัยและเทคโนโลยีอัจฉริยะ...
  • บิ๊กดาต้า เพื่อเดินหน้าสู่ระบบขนส่งอัจฉริยะแห่งอนาคต “ปัจจุบัน บิ๊กดาต้า ถูกนำมาใช้เป็นเครื่องมือเพื่อเพิ่มขีดขั้นความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรม ทว่า การนำข้อมูลจำนวนมากเหล่านี้มาใช้แก้ปัญหาด้าน ต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะการนำข้อมูลบิ๊กดาต้าจากแอพพลิเคชั่นเรียกรถโดยสารมาใช้พัฒนาระบบขนส่งและแก้ไขปัญหาการจราจร”...
  • แนวคิดในการยกระดับสำนักงานในยุคดิจิทัล “ฟูจิ ซีร็อกซ์ เสนอแนวคิดในการยกระดับสำนักงานในยุคดิจิทัลบนเทคโนโลยีคลาวด์และโมบายล์ที่สามารถเข้าถึงได้จากอุปกรณ์หลายรูปแบบสามารถกระทำกิจกรรมในเชิงธุรกิจต่างๆ ได้อย่างสะดวกและมีความปลอดัยสูงสุด”...
  • ผลสำรวจความก้าวหน้าการปฏิรูปสู่ดิจิทัลในประเทศไทย “ผลสำรวจดัชนีชี้วัดการปฏิรูปสู่ดิจิทัลของเดลล์เทคโนโลยีส์พบมีเพียงแค่ 7% ของธุรกิจในไทยที่เป็นผู้นำทางด้านดิจิทัล96 เปอร์เซ็นต์ของธุรกิจในไทยในปัจจุบัน เผชิญกับอุปสรรคกีดขวางการปฏิรูปสู่ดิจิทัล ขาดวิสัยทัศน์ ทักษะ และความร่วมมือในองค์กร”...

HPE Superdome Flex เซิร์ฟเวอร์สำหรับงาน Mission critical

HPE Superdome Flex เซิร์ฟเวอร์สำหรับงาน Mission critical
February 09
17:01 2018

“ไอดีซี ให้ความเห็นในรายงานชิ้นสำคัญพบว่า ผลิตภัณฑ์ Superdome Flex ของ HPE จะกลายเป็นมาตรฐานของอุตสาหกรรม และมีประสิทธิภาพโดดเด่น ปลดล็อกครั้งสำคัญสำหรับการจัดการข้อมูลเพื่อการธุรกิจสมัยใหม่”

27935664_1942972839050704_918605850_nไอดีซีเปิดเผยรายงาน เรื่อง Mission-Critical Infrastructure for the Data-Driven Enterprise ที่ได้ศึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เซิร์ฟเวอร์เพื่อรองรับงานระดับความสำคัญสูง mission-critical ซึ่งพบว่า เซิร์ฟเวอร์กลุ่มนี้จะมีส่วนสำคัญและขยายตลาดใหญ่ขึ้น เหตุเพราะความต้องการในการประมวลผลข้อมูล และเทคโนโลยีการจัดการฐานข้อมูลที่พัฒนาไป โดยผลิตภัณฑ์ Superdome Flex ของ HPE จะกลายเป็นมาตรฐานของอุตสาหกรรม

HPE1 662x190

Superdome Flex เกิดจากความพยายามของ HPE ในการรวมความสามารถที่ดีที่สุดของสองผลิตภัณฑ์เข้าด้วยกันคือ Superdome X และ MC990 X กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น กลายเป็นระบบมาตรฐานที่สามารถรองรับงานที่มีภารกิจสำคัญระดับ mission-critical มีความยืดหยุ่น มีประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือสูงสุด

27783905_1942973009050687_583388330_nแม้ว่าที่ผ่านมาตลาดเซิร์ฟเวอร์ที่สามารถรองรับภารกิจระดับ mission-critical จะมีส่วนที่เล็ก แต่เริ่มมองเห็นแนวโน้มที่จะเติบโตขึ้น โดยเฉพาะรูปแบบการวิเคราะห์ข้อมูลและการจัดการฐานข้อมูลแบบ in-memory databases รุ่นใหม่ๆ รวมถึงความต้องการประมวลผลของระบบคอมพิวเตอร์สมรรถนะสูง (High Performance Computing: HPC) ที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน ส่งให้ความต้องการของผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้มากขึ้น

การพัฒนาSuperdome Flexของ HPE ได้เข้ามาตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจ สำหรับองค์กรที่ต้องการระบบ X86 ที่มีเสถียรภาพสูงมีความสามารถที่แตกต่างจากระบบ X86 ทั่วไป รองรับงานระดับ mission-critical อาทิunix replacement, Inmemory, SAP HANA ขนาดใหญ่ เป็นต้น

ไอดีซีเชื่อว่า Superdome Flex จะเป็นเทคโนโลยีที่กำหนดมาตรฐานสำหรับเซิร์ฟเวอร์ในระดับ mission-critical สำหรับองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล และเป็นการปลดล็อกครั้งสำคัญสำหรับการจัดการข้อมูลเพื่อการดำเนินธุรกิจสมัยใหม่

อ่านรายงาน Mission-Critical Infrastructure ของ IDC

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Superdome Flex

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_3

Like Us On Facebook

Categories

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com