www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • HPE ถ่ายทอดเทคโนโลยี HPE InfoSight “HPE ถ่ายทอดเทคโนโลยีระบบการวิเคราะห์คาดการณ์ชั้นสูงHPE InfoSight ในงานสัมมนาถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านศูนย์สำรองข้อมูล เตรียมองค์กรรับมือกรณีเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน”...
  • สร้างกลยุทธ์กับเทคโนโลยีทางการเงิน ให้ตอบโจทย์ธุรกิจ “ผลสำรวจชี้ ฟินเทคเป็นจุดเปลี่ยนครั้งที่ใหญ่สุดของสถาบันการเงิน 57% ของสถาบันการเงินระบุฟินเทคเป็นเครื่องมือสำคัญในการพลิกโฉมธุรกิจ แต่เพียง 46% มีกลยุทธ์รองรับฟินเทคภายในองค์กร”...
  • Fortinet เผยผลกระทบจาก Meltdown และ Spectre พร้อมชี้แนะแนวทางเสริมความปลอดภัยเพิ่มเติม ช่องโหว่ Meltdown และ Spectre ไม่ได้มีกระทบเพียงแค่เครื่องคอมพิวเตอร์หรือเซิร์ฟเวอร์เท่านั้น แต่ยังกระทบไปถึงเหล่าอุปกรณ์เครือข่ายและอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยที่มีระบบปฏิบัติการลินุกซ์เป็นพื้นฐานและทำงานบนซีพียูที่มีช่องโหว่ ทางฟอร์ติเน็ตผู้จึงออกแถลงว่ากำลังตรวจสอบอยู่ว่ามีผลิตภัณฑ์ใดของตนได้รับผลกระทบบ้าง พร้อมเผยข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจในความมั่นคงปลอดภัย...
  • HPE Superdome Flex เซิร์ฟเวอร์สำหรับงาน Mission critical “ไอดีซี ให้ความเห็นในรายงานชิ้นสำคัญพบว่า ผลิตภัณฑ์ Superdome Flex ของ HPE จะกลายเป็นมาตรฐานของอุตสาหกรรม และมีประสิทธิภาพโดดเด่น ปลดล็อกครั้งสำคัญสำหรับการจัดการข้อมูลเพื่อการธุรกิจสมัยใหม่”...
  • HPE GEN10 Security Workshop “HPE ประเทศไทย จัดงานแสดงนวัตกรรม HPE GEN10โชว์ศักยภาพผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ เสริมกลยุทธ์องค์กรยุคดิจิทัล แบบทรงประสิทธิภาพ และความปลอดภัยข้อมูลสูงสุด”...

HPE Superdome Flex เซิร์ฟเวอร์สำหรับงาน Mission critical

HPE Superdome Flex เซิร์ฟเวอร์สำหรับงาน Mission critical
February 09
17:01 2018

“ไอดีซี ให้ความเห็นในรายงานชิ้นสำคัญพบว่า ผลิตภัณฑ์ Superdome Flex ของ HPE จะกลายเป็นมาตรฐานของอุตสาหกรรม และมีประสิทธิภาพโดดเด่น ปลดล็อกครั้งสำคัญสำหรับการจัดการข้อมูลเพื่อการธุรกิจสมัยใหม่”

27935664_1942972839050704_918605850_nไอดีซีเปิดเผยรายงาน เรื่อง Mission-Critical Infrastructure for the Data-Driven Enterprise ที่ได้ศึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เซิร์ฟเวอร์เพื่อรองรับงานระดับความสำคัญสูง mission-critical ซึ่งพบว่า เซิร์ฟเวอร์กลุ่มนี้จะมีส่วนสำคัญและขยายตลาดใหญ่ขึ้น เหตุเพราะความต้องการในการประมวลผลข้อมูล และเทคโนโลยีการจัดการฐานข้อมูลที่พัฒนาไป โดยผลิตภัณฑ์ Superdome Flex ของ HPE จะกลายเป็นมาตรฐานของอุตสาหกรรม

HPE1 662x190

Superdome Flex เกิดจากความพยายามของ HPE ในการรวมความสามารถที่ดีที่สุดของสองผลิตภัณฑ์เข้าด้วยกันคือ Superdome X และ MC990 X กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น กลายเป็นระบบมาตรฐานที่สามารถรองรับงานที่มีภารกิจสำคัญระดับ mission-critical มีความยืดหยุ่น มีประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือสูงสุด

27783905_1942973009050687_583388330_nแม้ว่าที่ผ่านมาตลาดเซิร์ฟเวอร์ที่สามารถรองรับภารกิจระดับ mission-critical จะมีส่วนที่เล็ก แต่เริ่มมองเห็นแนวโน้มที่จะเติบโตขึ้น โดยเฉพาะรูปแบบการวิเคราะห์ข้อมูลและการจัดการฐานข้อมูลแบบ in-memory databases รุ่นใหม่ๆ รวมถึงความต้องการประมวลผลของระบบคอมพิวเตอร์สมรรถนะสูง (High Performance Computing: HPC) ที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน ส่งให้ความต้องการของผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้มากขึ้น

การพัฒนาSuperdome Flexของ HPE ได้เข้ามาตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจ สำหรับองค์กรที่ต้องการระบบ X86 ที่มีเสถียรภาพสูงมีความสามารถที่แตกต่างจากระบบ X86 ทั่วไป รองรับงานระดับ mission-critical อาทิunix replacement, Inmemory, SAP HANA ขนาดใหญ่ เป็นต้น

ไอดีซีเชื่อว่า Superdome Flex จะเป็นเทคโนโลยีที่กำหนดมาตรฐานสำหรับเซิร์ฟเวอร์ในระดับ mission-critical สำหรับองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล และเป็นการปลดล็อกครั้งสำคัญสำหรับการจัดการข้อมูลเพื่อการดำเนินธุรกิจสมัยใหม่

อ่านรายงาน Mission-Critical Infrastructure ของ IDC

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Superdome Flex

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

BannerWeb_CIOworld_2

Like Us On Facebook

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com

Categories