www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • RISE เปิดตัวโปรแกรม AI Accelerator RISE เปิดตัวโปรแกรม AI Accelerator เป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โปรแกรมที่มุ่งเน้นผลลัพธ์ที่เป็นรูปธรรม ในการใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์เพื่อพัฒนานวัตกรรมองค์กร...
  • HPE วางแผนสนับสนุนงานวิจัย AI และ Big Data ให้ฟีโบ้ บริษัท ฮิวเลตต์แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) ผนึกกำลัง ฟีโบ้ สร้างขุมกำลังปัญญาประดิษฐ์ของประเทศ ตอบสนองการพัฒนาเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออกพร้อมสนับสนุนเทคโนโลยีชั้นสูงในการประมวลผลข้อมูล ปลอดภัย และทรงประสิทธิภาพ...
  • สำรวจพฤติกรรม นักช้อปออนไลน์ในประเทศไทย “CIO World&Business ได้นำรายงานของ Picodi.com ที่ได้วิเคราะห์ข้อมูลจากรายงานของปี 2018 ในหลายๆ ประเด็นเกี่ยวกับพฤติกรรมการซื้อสินค้าออนไลน์ของคนไทย ทั้งการเลือกใช้อุปกรณ์ในการเชื่อต่อการซื้อสินค้าออนไลน์ อายุเฉลี่ยของผู้ซื้อสินค้า ช่วงเวลาของการใช้บริการรวมถึงหมวดหมู่สินค้าที่ได้รับความนิยม ข้อมูลทั้งหมดจะกลายเป็นตัวแปรสำคัญให้การซื้อขายในอุตตสาหกรรมนี้ปรับตัว”...
  • ลูกค้าดีแทค จ่ายทุกบริการของแอปเปิ้ลผ่านบิลของดีแทคได้แล้ว ลูกค้าดีแทค สามารถชำระเงินสำหรับทุกบริการของ App Store, Apple Music และ iTunes ผ่านบิลของดีแทคได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน 2562 เป็นต้นไป...
  • แพลตฟอร์ม HR ในยุค Digital Transformation องค์กรสมัยใหม่จำเป็นต้องมองหาแพลตฟอร์ม HR ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างความแตกต่างการขับเคลื่อนงานด้านทรัพยากรบุคคลในโลกดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพ 60% กำลังวางแผนลงทุนเทคโนโลยีใหม่ใน 12-24 เดือน...

HPE Innovation Summit 2018

HPE Innovation Summit 2018
March 07
16:08 2018

เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2561 บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ ประเทศไทย ได้จัดงานใหญ่ประจำปี HPE Innovation Summit 2018 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยนำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมในการสร้างแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่จะช่วยให้ธุรกิจเติบโตในยุค Digital Transformation ด้วยโซลูชั่นของ Hewlett-Packard Enterprise และพันธมิตรคู่ค้า

Banner_CIO_big one_version2

ในงาน HPE Innovation Summit 2018 ได้มีการนำเสนอบูธเทคโนโลยีแต่ละด้านของทั้ง HPE และบริษัทพันธมิตรชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่เป็นผู้นำด้านธุรกิจและเทคโนโลยี ในปัจจุบัน อาทิ VEEAM , ARISTA , SIS , G-ABLE , METRO CONNECT , TERABYTE , VSTECS , DATAPRO , BIZCON, YIP IN TSOI , CS LOXINFO , INET , ISS , BROADCOM และ IT GREEN เป็นต้น นอกจากนั้นในห้องสัมมนายังมีการบรรยายถ่ายทอดความรู้ในประเด็นที่น่าสนใจ อาทิ The Art of Simplicity in Highly Complex World from Edge to Core, Making Hybrid IT Simple with HPE, The AI Driven Future รวมถึงวงเสวนาความสำเร็จจากประสบการณ์จริงเรื่อง Cloud และ Big Data รวมเรื่องที่น่าสนใจในวงการเทคโนโลยีสารสนเทศในยุคการทำ Digital Transformatin อีกมากมาย เพื่อช่วยให้องค์กรลูกค้าและผู้สนใจได้เติบโตอย่างรวดเร็วและก้าวไปอย่างมั่นคงในยุค THAILAND4.0

2
3
4

งาน HPE Innovation Summit 2018 ได้รับความสนใจจากลูกค้าและผู้สนใจลงทะเบียนเข้าชมงานอย่างมากมาย ซึ่งทาง บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ ประเทศไทย และพันธมิตรคู่ค้าต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจร่วมเข้าชมงานและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์สำหรับวงการเทคโนโลยี และโปรดติดตามสิ่งดีๆที่ บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ ประเทศไทย จะนำเสนอให้ในอนาคต

สำหรับผู้ที่ต้องการติดตามข่าวสารงานสามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลได้จาก

www.facebook.com/Connecthpetoday/ , www.connecthpe.com

Banner (660x80 Pixel)
Tags
hpe

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_3
Banner (320x250 Pixel) EDIT
CEBIT_webbanner_320x250pxl_TH

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Categories

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com