www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • ITEL เตรียมพร้อมสู่โลกยุคดิจิทัล 4.0 ITEL หรือ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ชูยุทธศาสตร์เจ้าถนนไฟเบอร์ออฟติก โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้โครงข่าย “Interlink Fiber Optic” เป็นโครงข่ายที่มีความรวดเร็วและเสถียรที่สุดในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม และสามารถรองรับการให้บริการรูปแบบใหม่ๆ ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี...
  • Balkanization: Security Should Not Be in Isolation แคสเปอร์สกี้ แลป ประกาศภัยอันตรายจากแนวคิด Balkanization หรือ การรักษาความปลอดภัยที่ขาดความร่วมมือ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจำเป็นต้องร่วมมือกัน การแยกตัวโดดเดี่ยวขาดความร่วมมือจะไม่สามารถเป็นเกราะป้องกันภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ตได้...
  • ทีโอที โชว์โครงข่ายพื้นฐานโทรคมล้ำสมัย ใหญ่สุดของประเทศรองรับ BIG DATA-IoT บมจ.ทีโอที ร่วมมหกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซปต์ “TOT : Lively Network โครงข่ายมีชีวิต โครงข่าย ทีโอที” ในงานสัมมนาและนิทรรศการนานาชาติ “ Digital Thailand Big Bang 2018”...
  • ความร่วมมือระหว่างสำนักงาน กสทช.และ ITU ผศ. ภักดี มะนะเวศ รองเลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ เปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการกำกับดูแลภายในภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก ระหว่างสำนักงาน กสทช. และ ITU...
  • HPE is now qualified OEM for Intel FPGAs HPE ProLiant Server เตรียม Support “Intel® Arria® 10 GX FPGAs” สำหรับเหล่า programmer/developer ที่ต้องการHardware ที่แตกต่างจากปัจจุบันที่ใช้อยู่ โดยในเบื้องต้นจะสามารถใช้บน DL360/DL380 Gen10 ช่วงประมาณเดือนธันวาคมนี้...

HPE Innovation Summit 2018

HPE Innovation Summit 2018
March 07
16:08 2018

เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2561 บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ ประเทศไทย ได้จัดงานใหญ่ประจำปี HPE Innovation Summit 2018 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยนำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมในการสร้างแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่จะช่วยให้ธุรกิจเติบโตในยุค Digital Transformation ด้วยโซลูชั่นของ Hewlett-Packard Enterprise และพันธมิตรคู่ค้า

HPE1 662x190

ในงาน HPE Innovation Summit 2018 ได้มีการนำเสนอบูธเทคโนโลยีแต่ละด้านของทั้ง HPE และบริษัทพันธมิตรชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่เป็นผู้นำด้านธุรกิจและเทคโนโลยี ในปัจจุบัน อาทิ VEEAM , ARISTA , SIS , G-ABLE , METRO CONNECT , TERABYTE , VSTECS , DATAPRO , BIZCON, YIP IN TSOI , CS LOXINFO , INET , ISS , BROADCOM และ IT GREEN เป็นต้น นอกจากนั้นในห้องสัมมนายังมีการบรรยายถ่ายทอดความรู้ในประเด็นที่น่าสนใจ อาทิ The Art of Simplicity in Highly Complex World from Edge to Core, Making Hybrid IT Simple with HPE, The AI Driven Future รวมถึงวงเสวนาความสำเร็จจากประสบการณ์จริงเรื่อง Cloud และ Big Data รวมเรื่องที่น่าสนใจในวงการเทคโนโลยีสารสนเทศในยุคการทำ Digital Transformatin อีกมากมาย เพื่อช่วยให้องค์กรลูกค้าและผู้สนใจได้เติบโตอย่างรวดเร็วและก้าวไปอย่างมั่นคงในยุค THAILAND4.0

2
3
4

งาน HPE Innovation Summit 2018 ได้รับความสนใจจากลูกค้าและผู้สนใจลงทะเบียนเข้าชมงานอย่างมากมาย ซึ่งทาง บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ ประเทศไทย และพันธมิตรคู่ค้าต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจร่วมเข้าชมงานและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์สำหรับวงการเทคโนโลยี และโปรดติดตามสิ่งดีๆที่ บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ ประเทศไทย จะนำเสนอให้ในอนาคต

สำหรับผู้ที่ต้องการติดตามข่าวสารงานสามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลได้จาก

www.facebook.com/Connecthpetoday/ , www.connecthpe.com

Tags
hpe

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_2

Like Us On Facebook

Categories

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com