www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • เพอร์เฟค สมาร์ท ซิตี้ โครงการ IoT แบบครบวงจร การใช้งาน Internet of Things เริ่มเห็นภาพชัดเจนขึ้น หลังเอไอเอส ประกาศความพร้อมเป็นผู้ให้บริการครบวงจร เปิดตัวโครงการ เพอร์เฟค สมาร์ท ซิตี้ สร้างระบบอัจฉริยะให้ บ้านและคอนโด ของพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค...
  • NICE เสนอ 2 โซลูชั่น ช่วยยกระดับประสบการณ์ลูกค้า NICE เสนอ 2 โซลูชั่น ช่วยยกระดับประสบการณ์ลูกค้า Real-time Authentication แพลตฟอร์มการยืนยันตัวตนด้วย Voice biometrics และ Robotic Process Automation ระบบเสมือนหุ่นยนต์อัจฉริยะเข้าช่วยงานรูทีน...
  • ผลสำรวจชี้องค์กรธุรกิจป้องกันภัยคุกคามได้ดีขึ้น “แม้จะมีความกดดันเรื่องมัลแวร์เรียกค่าไถ่เนื่องจากจำนวนเหตุการณ์โจมตีที่เพิ่มขึ้นกว่าสองเท่าในปีที่แล้ว องค์กรที่ขยับในเชิงรุกเพื่อรับมือนั้น สามารถป้องกันจุดที่เป็นเป้าโจมตีได้ถึง 87% เทียบกับ 70% ในปี 2560”...
  • เดินหน้าธุรกิจด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ “การดำเนินธุรกิจในยุคดิจิทัลจำเป็นต้องมีเทคโนโลยีที่ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วจากข้อมูลปัจจุบัน (automate and real time)นำเสนอข้อมูลที่ตรงกับความต้องการ (relevant)จึงหนีไม่พ้นกับการต้องใช้เทคโนโลยีแบบอินเทลลิเจนท์มาเป็นเครื่องมือ”...
  • จากจีนสู่ไทย ทำไมต้อง 4G TDD บนคลื่น 2300 MHz “การมาของคลื่นใหม่ 2300 MHzบนเทคโนโลยี 4G TDD จะช่วยหนุนเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัลของไทยได้เป็นอย่างดี และยกระดับประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สายของคนไทยได้”...

HPE Innovation Summit 2018

HPE Innovation Summit 2018
March 07
16:08 2018

เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2561 บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ ประเทศไทย ได้จัดงานใหญ่ประจำปี HPE Innovation Summit 2018 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยนำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมในการสร้างแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่จะช่วยให้ธุรกิจเติบโตในยุค Digital Transformation ด้วยโซลูชั่นของ Hewlett-Packard Enterprise และพันธมิตรคู่ค้า

HPE1 662x190

ในงาน HPE Innovation Summit 2018 ได้มีการนำเสนอบูธเทคโนโลยีแต่ละด้านของทั้ง HPE และบริษัทพันธมิตรชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่เป็นผู้นำด้านธุรกิจและเทคโนโลยี ในปัจจุบัน อาทิ VEEAM , ARISTA , SIS , G-ABLE , METRO CONNECT , TERABYTE , VSTECS , DATAPRO , BIZCON, YIP IN TSOI , CS LOXINFO , INET , ISS , BROADCOM และ IT GREEN เป็นต้น นอกจากนั้นในห้องสัมมนายังมีการบรรยายถ่ายทอดความรู้ในประเด็นที่น่าสนใจ อาทิ The Art of Simplicity in Highly Complex World from Edge to Core, Making Hybrid IT Simple with HPE, The AI Driven Future รวมถึงวงเสวนาความสำเร็จจากประสบการณ์จริงเรื่อง Cloud และ Big Data รวมเรื่องที่น่าสนใจในวงการเทคโนโลยีสารสนเทศในยุคการทำ Digital Transformatin อีกมากมาย เพื่อช่วยให้องค์กรลูกค้าและผู้สนใจได้เติบโตอย่างรวดเร็วและก้าวไปอย่างมั่นคงในยุค THAILAND4.0

2
3
4

งาน HPE Innovation Summit 2018 ได้รับความสนใจจากลูกค้าและผู้สนใจลงทะเบียนเข้าชมงานอย่างมากมาย ซึ่งทาง บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ ประเทศไทย และพันธมิตรคู่ค้าต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจร่วมเข้าชมงานและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์สำหรับวงการเทคโนโลยี และโปรดติดตามสิ่งดีๆที่ บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ ประเทศไทย จะนำเสนอให้ในอนาคต

สำหรับผู้ที่ต้องการติดตามข่าวสารงานสามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลได้จาก

www.facebook.com/Connecthpetoday/ , www.connecthpe.com

Tags
hpe

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_2

Like Us On Facebook

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com

Categories