www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • ITEL เตรียมพร้อมสู่โลกยุคดิจิทัล 4.0 ITEL หรือ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ชูยุทธศาสตร์เจ้าถนนไฟเบอร์ออฟติก โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้โครงข่าย “Interlink Fiber Optic” เป็นโครงข่ายที่มีความรวดเร็วและเสถียรที่สุดในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม และสามารถรองรับการให้บริการรูปแบบใหม่ๆ ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี...
  • Balkanization: Security Should Not Be in Isolation แคสเปอร์สกี้ แลป ประกาศภัยอันตรายจากแนวคิด Balkanization หรือ การรักษาความปลอดภัยที่ขาดความร่วมมือ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจำเป็นต้องร่วมมือกัน การแยกตัวโดดเดี่ยวขาดความร่วมมือจะไม่สามารถเป็นเกราะป้องกันภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ตได้...
  • ทีโอที โชว์โครงข่ายพื้นฐานโทรคมล้ำสมัย ใหญ่สุดของประเทศรองรับ BIG DATA-IoT บมจ.ทีโอที ร่วมมหกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซปต์ “TOT : Lively Network โครงข่ายมีชีวิต โครงข่าย ทีโอที” ในงานสัมมนาและนิทรรศการนานาชาติ “ Digital Thailand Big Bang 2018”...
  • ความร่วมมือระหว่างสำนักงาน กสทช.และ ITU ผศ. ภักดี มะนะเวศ รองเลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ เปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านการกำกับดูแลภายในภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก ระหว่างสำนักงาน กสทช. และ ITU...
  • HPE is now qualified OEM for Intel FPGAs HPE ProLiant Server เตรียม Support “Intel® Arria® 10 GX FPGAs” สำหรับเหล่า programmer/developer ที่ต้องการHardware ที่แตกต่างจากปัจจุบันที่ใช้อยู่ โดยในเบื้องต้นจะสามารถใช้บน DL360/DL380 Gen10 ช่วงประมาณเดือนธันวาคมนี้...

HPE Hybrid IT Partner Bootcamp 2018

HPE Hybrid IT Partner Bootcamp 2018
September 10
12:59 2018

HPE ขอเชิญทุกท่านมาร่วมงานสำคัญที่พวกเราตั้งใจมากในการรวมพลขึ้นเหนือ เพื่อแชร์เรื่องราวมากมายที่จะช่วยผลักดันให้ธุรกิจและองค์กรและลูกค้าของท่านทั้งภาครัฐและเอกชน ได้เดินหน้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพ 

หลังจากที่ทำงานมาได้ เดือนครึ่ง กับการพบลูกค้าเกือบ200ราย เราHPE จัด2 วันนี้เพื่อ พบปะ พูดคุยแลกเปลี่ยน บอกเล่า Solution ระดับโลกที่ดีที่สุดสำหรับท่านที่มีมากมาย เพื่อให้สามารถนำไปบอกเล่าและแนะนำต่อในสิ่งที่ดีที่สุด เหมาะสมที่สุดสำหรับลูกค้าของท่าน เรียนเชิญทุก HPE Partner ภาคเหนือที่สนใจพบกันวันที่ 20-21 กันยายายน 2018 @ kantary Hill Chiangmai

HPE1 662x190

ลงทะเบียนได้ที่นี่

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_2

Like Us On Facebook

Categories

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com