www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • 3 เรื่องด่วนที่ CIO ต้องจัดการ รับมือ COVID-19 การ์ทเนอร์แนะ 3 เรื่องด่วน CIO เร่งจัดการรับมือสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ชี้ต้องมีแผนและการเตรียมตัวที่ครอบคลุมการดำเนินธุรกิจทั้งหมดและพร้อมนำมาใช้ทันที...
  • Top 10 Strategic Technology Trends for 2020 “Top 10 Strategic Technology Trends for 2020 ภายใต้การเกิดขึ้นของ People-Centric Smart Space ตัวกำหนดกลยุทธ์ด้านเทคโนโลยี ที่ส่งผลกระทบต่อลูกค้า พนักงาน คู่ค้า สังคม และการดำเนินการทั้งหมดขององค์กร”...
  • Cyber security 2020 “CIO World&Business ได้รวบรวม การคาดการณ์ด้านการรักษาความปลอดภัยที่มีโอกาสจะเกิดขึ้นในปี 2563 จาก ผู้ให้บริการระบบการรักษาความปลอดภัยหลายๆ ราย ทั้งจาก พาโล อัลโต เน็ตเวิร์กส์, ฟอร์ติเน็ต และ เทรนด์ไมโคร ที่มีประโยชน์อย่างมากต่อผู้บริหารในสายเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมถึง C-Level ในสายงานอื่นๆ ทุกคน”...
  • CIO คือ ผู้นำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในอนาคต “ผลการศึกษาฉบับล่าสุดชี้ให้เห็นว่าซีไอโอจะเป็นบุคคลสำคัญในการนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในอนาคต และความสามารถของซีไอโอในการควบคุมเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อสร้าง ขับเคลื่อน จัดการ เชื่อมต่อและปกป้อง คือ ปัจจัยสู่ความสำเร็จของธุรกิจ”...
  • ‘DES’ BIG MISSION DIGITIZING THAI ECONOMY เดินหน้าประเทศไทย สู่เศรษฐกิจและสังคมดิจิทัล วิสัยทัศน์ 15 คณะกรรมาธิการการสื่อสาร โทรคมนาคม และดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมขับเคลื่อนประเทศสู่ดิจิทัล ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน เท่าเทียม ทั่วถึง เป็นธรรม...

HPE GEN10 Security Workshop

HPE GEN10 Security Workshop
February 09
16:13 2018

“HPE ประเทศไทย จัดงานแสดงนวัตกรรม HPE GEN10โชว์ศักยภาพผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ เสริมกลยุทธ์องค์กรยุคดิจิทัล แบบทรงประสิทธิภาพ และความปลอดภัยข้อมูลสูงสุด”

บริษัทฮิวเลตต์แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ ประเทศไทย จัดงาน Drive your success business with HPE GEN10นำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยตอบโจทย์องค์กรในยุคดิจิทัล เพื่อให้ตอบโจทย์กลยุทธ์การดำเนินธุรกิจขององค์กรที่ต้องการความรวดเร็วในการประมวลผลข้อมูลลูกค้า สินค้าและบริการเพื่อตอบโจทย์ได้อย่างรวดเร็ว และมีการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลสูงสุด

นอกจากการแสดงเทคโนโลยีHPE GEN10แล้ว ยังมีการสัมมนาในหลายๆ ประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการปฏิรูปธุรกิจไปสู่ดิจิทัลโดยมีหัวข้อที่น่าสนใจได้แก่ Making Digital Transformation safe, Secure lifecycle in the era of Digital Transformationและ How to build secure Hybrid IT environment

27906475_1942972905717364_183402929_o

บรรยากาศในงานสัมมนาได้รับความสนใจจากผู้เข้าฟังจากหลากหลายภาคธุรกิจไม่ว่าจะเป็น กลุ่มสื่อสารโทรคมนาคม กลุ่มธุรกิจการเงินการธนาคาร ธุรกิจประกันภัย และภาครัฐ ที่ต้องเดินหน้าขับเคลื่อนนโยบาย Thailand 4.0

สำหรับHPE GEN10 เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงเหมาะกับการนำมาใช้ในการบริหารจัดการข้อมูลสำคัญขององค์กรเพื่อช่วยให้การดำเนินธุรกิจในยุคดิจิทัลมีความปลอดภัย รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ สร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าและผู้รับบริการขององค์กรนั้นได้เป็นอย่างดี

เรียนรู้เทคโนโลยี HPE GEN10

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com