www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • HPE ถ่ายทอดเทคโนโลยี HPE InfoSight “HPE ถ่ายทอดเทคโนโลยีระบบการวิเคราะห์คาดการณ์ชั้นสูงHPE InfoSight ในงานสัมมนาถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านศูนย์สำรองข้อมูล เตรียมองค์กรรับมือกรณีเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน”...
  • สร้างกลยุทธ์กับเทคโนโลยีทางการเงิน ให้ตอบโจทย์ธุรกิจ “ผลสำรวจชี้ ฟินเทคเป็นจุดเปลี่ยนครั้งที่ใหญ่สุดของสถาบันการเงิน 57% ของสถาบันการเงินระบุฟินเทคเป็นเครื่องมือสำคัญในการพลิกโฉมธุรกิจ แต่เพียง 46% มีกลยุทธ์รองรับฟินเทคภายในองค์กร”...
  • Fortinet เผยผลกระทบจาก Meltdown และ Spectre พร้อมชี้แนะแนวทางเสริมความปลอดภัยเพิ่มเติม ช่องโหว่ Meltdown และ Spectre ไม่ได้มีกระทบเพียงแค่เครื่องคอมพิวเตอร์หรือเซิร์ฟเวอร์เท่านั้น แต่ยังกระทบไปถึงเหล่าอุปกรณ์เครือข่ายและอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยที่มีระบบปฏิบัติการลินุกซ์เป็นพื้นฐานและทำงานบนซีพียูที่มีช่องโหว่ ทางฟอร์ติเน็ตผู้จึงออกแถลงว่ากำลังตรวจสอบอยู่ว่ามีผลิตภัณฑ์ใดของตนได้รับผลกระทบบ้าง พร้อมเผยข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจในความมั่นคงปลอดภัย...
  • HPE Superdome Flex เซิร์ฟเวอร์สำหรับงาน Mission critical “ไอดีซี ให้ความเห็นในรายงานชิ้นสำคัญพบว่า ผลิตภัณฑ์ Superdome Flex ของ HPE จะกลายเป็นมาตรฐานของอุตสาหกรรม และมีประสิทธิภาพโดดเด่น ปลดล็อกครั้งสำคัญสำหรับการจัดการข้อมูลเพื่อการธุรกิจสมัยใหม่”...
  • HPE GEN10 Security Workshop “HPE ประเทศไทย จัดงานแสดงนวัตกรรม HPE GEN10โชว์ศักยภาพผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ เสริมกลยุทธ์องค์กรยุคดิจิทัล แบบทรงประสิทธิภาพ และความปลอดภัยข้อมูลสูงสุด”...

HPE GEN10 Security Workshop

HPE GEN10 Security Workshop
February 09
16:13 2018

“HPE ประเทศไทย จัดงานแสดงนวัตกรรม HPE GEN10โชว์ศักยภาพผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ เสริมกลยุทธ์องค์กรยุคดิจิทัล แบบทรงประสิทธิภาพ และความปลอดภัยข้อมูลสูงสุด”

บริษัทฮิวเลตต์แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ ประเทศไทย จัดงาน Drive your success business with HPE GEN10นำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยตอบโจทย์องค์กรในยุคดิจิทัล เพื่อให้ตอบโจทย์กลยุทธ์การดำเนินธุรกิจขององค์กรที่ต้องการความรวดเร็วในการประมวลผลข้อมูลลูกค้า สินค้าและบริการเพื่อตอบโจทย์ได้อย่างรวดเร็ว และมีการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลสูงสุด

HPE1 662x190

นอกจากการแสดงเทคโนโลยีHPE GEN10แล้ว ยังมีการสัมมนาในหลายๆ ประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการปฏิรูปธุรกิจไปสู่ดิจิทัลโดยมีหัวข้อที่น่าสนใจได้แก่ Making Digital Transformation safe, Secure lifecycle in the era of Digital Transformationและ How to build secure Hybrid IT environment

27906475_1942972905717364_183402929_o

บรรยากาศในงานสัมมนาได้รับความสนใจจากผู้เข้าฟังจากหลากหลายภาคธุรกิจไม่ว่าจะเป็น กลุ่มสื่อสารโทรคมนาคม กลุ่มธุรกิจการเงินการธนาคาร ธุรกิจประกันภัย และภาครัฐ ที่ต้องเดินหน้าขับเคลื่อนนโยบาย Thailand 4.0

สำหรับHPE GEN10 เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงเหมาะกับการนำมาใช้ในการบริหารจัดการข้อมูลสำคัญขององค์กรเพื่อช่วยให้การดำเนินธุรกิจในยุคดิจิทัลมีความปลอดภัย รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ สร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าและผู้รับบริการขององค์กรนั้นได้เป็นอย่างดี

เรียนรู้เทคโนโลยี HPE GEN10

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

BannerWeb_CIOworld_2

Like Us On Facebook

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com

Categories