www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • เริ่มแล้วเวทีแสดงเทคโนโลยีดิจิทัลระดับโลก CEBIT ASEAN Thailand อิมแพ็ค ร่วม ดอชเช่อ เมสเซ่ เอจี จัดใหญ่ งาน CEBIT ASEAN Thailand ครั้งแรกในประเทศไทย ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและดิจิทัลกว่า 200 แบรนด์ ทั้งไทย จีน เกาหลี ไต้หวัน ญี่ปุ่น สิงคโปร์ อินเดีย มาเลเซีย และบังกลาเทศ ร่วมจัดแสดงเทคโนโลยี นำโดยกระทรวงวิทยาศาตร์และเทคโนโลยีกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน)และสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) คาดมีผู้สนใจเข้าร่วมชมงานกว่า 8,000...
  • เมสเซ่ แฟรงค์เฟิร์ต พร้อมเปิดเวที ซีเคียวเทค ไทยแลนด์ 2018 เตรียมขนทัพผู้ผลิตสินค้า เจ้าของเทคโนโลยีแบรนด์ชั้นนำจากนานาประเทศ ด้านระบบรักษาความปลอดภัย ป้องกันอัคคีภัยและเทคโนโลยีอัจฉริยะ...
  • บิ๊กดาต้า เพื่อเดินหน้าสู่ระบบขนส่งอัจฉริยะแห่งอนาคต “ปัจจุบัน บิ๊กดาต้า ถูกนำมาใช้เป็นเครื่องมือเพื่อเพิ่มขีดขั้นความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรม ทว่า การนำข้อมูลจำนวนมากเหล่านี้มาใช้แก้ปัญหาด้าน ต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะการนำข้อมูลบิ๊กดาต้าจากแอพพลิเคชั่นเรียกรถโดยสารมาใช้พัฒนาระบบขนส่งและแก้ไขปัญหาการจราจร”...
  • แนวคิดในการยกระดับสำนักงานในยุคดิจิทัล “ฟูจิ ซีร็อกซ์ เสนอแนวคิดในการยกระดับสำนักงานในยุคดิจิทัลบนเทคโนโลยีคลาวด์และโมบายล์ที่สามารถเข้าถึงได้จากอุปกรณ์หลายรูปแบบสามารถกระทำกิจกรรมในเชิงธุรกิจต่างๆ ได้อย่างสะดวกและมีความปลอดัยสูงสุด”...
  • ผลสำรวจความก้าวหน้าการปฏิรูปสู่ดิจิทัลในประเทศไทย “ผลสำรวจดัชนีชี้วัดการปฏิรูปสู่ดิจิทัลของเดลล์เทคโนโลยีส์พบมีเพียงแค่ 7% ของธุรกิจในไทยที่เป็นผู้นำทางด้านดิจิทัล96 เปอร์เซ็นต์ของธุรกิจในไทยในปัจจุบัน เผชิญกับอุปสรรคกีดขวางการปฏิรูปสู่ดิจิทัล ขาดวิสัยทัศน์ ทักษะ และความร่วมมือในองค์กร”...

HPE GEN10 Security Workshop

HPE GEN10 Security Workshop
February 09
16:13 2018

“HPE ประเทศไทย จัดงานแสดงนวัตกรรม HPE GEN10โชว์ศักยภาพผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ เสริมกลยุทธ์องค์กรยุคดิจิทัล แบบทรงประสิทธิภาพ และความปลอดภัยข้อมูลสูงสุด”

บริษัทฮิวเลตต์แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ ประเทศไทย จัดงาน Drive your success business with HPE GEN10นำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยตอบโจทย์องค์กรในยุคดิจิทัล เพื่อให้ตอบโจทย์กลยุทธ์การดำเนินธุรกิจขององค์กรที่ต้องการความรวดเร็วในการประมวลผลข้อมูลลูกค้า สินค้าและบริการเพื่อตอบโจทย์ได้อย่างรวดเร็ว และมีการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลสูงสุด

HPE1 662x190

นอกจากการแสดงเทคโนโลยีHPE GEN10แล้ว ยังมีการสัมมนาในหลายๆ ประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการปฏิรูปธุรกิจไปสู่ดิจิทัลโดยมีหัวข้อที่น่าสนใจได้แก่ Making Digital Transformation safe, Secure lifecycle in the era of Digital Transformationและ How to build secure Hybrid IT environment

27906475_1942972905717364_183402929_o

บรรยากาศในงานสัมมนาได้รับความสนใจจากผู้เข้าฟังจากหลากหลายภาคธุรกิจไม่ว่าจะเป็น กลุ่มสื่อสารโทรคมนาคม กลุ่มธุรกิจการเงินการธนาคาร ธุรกิจประกันภัย และภาครัฐ ที่ต้องเดินหน้าขับเคลื่อนนโยบาย Thailand 4.0

สำหรับHPE GEN10 เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงเหมาะกับการนำมาใช้ในการบริหารจัดการข้อมูลสำคัญขององค์กรเพื่อช่วยให้การดำเนินธุรกิจในยุคดิจิทัลมีความปลอดภัย รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ สร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าและผู้รับบริการขององค์กรนั้นได้เป็นอย่างดี

เรียนรู้เทคโนโลยี HPE GEN10

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_1

Like Us On Facebook

Categories

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com