www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • 3 เรื่องด่วนที่ CIO ต้องจัดการ รับมือ COVID-19 การ์ทเนอร์แนะ 3 เรื่องด่วน CIO เร่งจัดการรับมือสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ชี้ต้องมีแผนและการเตรียมตัวที่ครอบคลุมการดำเนินธุรกิจทั้งหมดและพร้อมนำมาใช้ทันที...
  • Top 10 Strategic Technology Trends for 2020 “Top 10 Strategic Technology Trends for 2020 ภายใต้การเกิดขึ้นของ People-Centric Smart Space ตัวกำหนดกลยุทธ์ด้านเทคโนโลยี ที่ส่งผลกระทบต่อลูกค้า พนักงาน คู่ค้า สังคม และการดำเนินการทั้งหมดขององค์กร”...
  • Cyber security 2020 “CIO World&Business ได้รวบรวม การคาดการณ์ด้านการรักษาความปลอดภัยที่มีโอกาสจะเกิดขึ้นในปี 2563 จาก ผู้ให้บริการระบบการรักษาความปลอดภัยหลายๆ ราย ทั้งจาก พาโล อัลโต เน็ตเวิร์กส์, ฟอร์ติเน็ต และ เทรนด์ไมโคร ที่มีประโยชน์อย่างมากต่อผู้บริหารในสายเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมถึง C-Level ในสายงานอื่นๆ ทุกคน”...
  • CIO คือ ผู้นำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในอนาคต “ผลการศึกษาฉบับล่าสุดชี้ให้เห็นว่าซีไอโอจะเป็นบุคคลสำคัญในการนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในอนาคต และความสามารถของซีไอโอในการควบคุมเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อสร้าง ขับเคลื่อน จัดการ เชื่อมต่อและปกป้อง คือ ปัจจัยสู่ความสำเร็จของธุรกิจ”...
  • ‘DES’ BIG MISSION DIGITIZING THAI ECONOMY เดินหน้าประเทศไทย สู่เศรษฐกิจและสังคมดิจิทัล วิสัยทัศน์ 15 คณะกรรมาธิการการสื่อสาร โทรคมนาคม และดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมขับเคลื่อนประเทศสู่ดิจิทัล ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน เท่าเทียม ทั่วถึง เป็นธรรม...

HPE Digital Learner One month free access

HPE Digital Learner One month free access
May 20
17:32 2020

HPE Education Services เปิดอบรมออนไลน์ 5 หลักสูตรยอดฮิต สามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองใช้บริการฟรีเป็นระยะเวลา 30 วัน เปิดรับลงทะเบียนวันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม เร่งพัฒนาศักยภาพเพื่อรองรับการแข่งขันที่จะตามมาหลังภาวะวิกฤต 

HPE Education Services ตระหนักถึงความจำเป็นต่อการจัดฝึกอบรมในยุค Social Distancing และความจำเป็นอย่างเร่งด่วนในการพัฒนาบุคคลากร เพื่อรองรับการแข่งขันที่คาดว่าจะมีมากหลังจากภาวะวิกฤตคลี่คลายผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับทุกท่าน

ทาง HPE Education Services ขอนำเสนอทางเลือกในการเทรนนิ่ง Digital Learner (การเรียนรู้ผ่านทางดิจิทัลแพลตฟอร์ม) โดยผู้เรียนสามารถเรียนได้แม้จะอยู่ที่บ้าน

โดยภายในเดือนนี้ เปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองใช้บริการฟรีเป็นระยะเวลา 30 วัน เปิดรับลงทะเบียนวันนี้ จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม โดยให้ท่านที่สนใจกรอกข้อมูลเบื้องต้นเพื่อเข้าไปสู่ Register Page

โดยทาง Education Service มีหลักสูตรแนะนำตามรายการ Top 5 Courses ที่นำเสนอ

สนใจลงทะเบียนคลิ๊ก >>> HPE Digital Learner One month free access
ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ มัลลิกา ชัยมหาศาล โทร: 662-353-0662

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com