www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • 3 เรื่องด่วนที่ CIO ต้องจัดการ รับมือ COVID-19 การ์ทเนอร์แนะ 3 เรื่องด่วน CIO เร่งจัดการรับมือสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ชี้ต้องมีแผนและการเตรียมตัวที่ครอบคลุมการดำเนินธุรกิจทั้งหมดและพร้อมนำมาใช้ทันที...
  • Top 10 Strategic Technology Trends for 2020 “Top 10 Strategic Technology Trends for 2020 ภายใต้การเกิดขึ้นของ People-Centric Smart Space ตัวกำหนดกลยุทธ์ด้านเทคโนโลยี ที่ส่งผลกระทบต่อลูกค้า พนักงาน คู่ค้า สังคม และการดำเนินการทั้งหมดขององค์กร”...
  • Cyber security 2020 “CIO World&Business ได้รวบรวม การคาดการณ์ด้านการรักษาความปลอดภัยที่มีโอกาสจะเกิดขึ้นในปี 2563 จาก ผู้ให้บริการระบบการรักษาความปลอดภัยหลายๆ ราย ทั้งจาก พาโล อัลโต เน็ตเวิร์กส์, ฟอร์ติเน็ต และ เทรนด์ไมโคร ที่มีประโยชน์อย่างมากต่อผู้บริหารในสายเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมถึง C-Level ในสายงานอื่นๆ ทุกคน”...
  • CIO คือ ผู้นำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในอนาคต “ผลการศึกษาฉบับล่าสุดชี้ให้เห็นว่าซีไอโอจะเป็นบุคคลสำคัญในการนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในอนาคต และความสามารถของซีไอโอในการควบคุมเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อสร้าง ขับเคลื่อน จัดการ เชื่อมต่อและปกป้อง คือ ปัจจัยสู่ความสำเร็จของธุรกิจ”...
  • ‘DES’ BIG MISSION DIGITIZING THAI ECONOMY เดินหน้าประเทศไทย สู่เศรษฐกิจและสังคมดิจิทัล วิสัยทัศน์ 15 คณะกรรมาธิการการสื่อสาร โทรคมนาคม และดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมขับเคลื่อนประเทศสู่ดิจิทัล ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน เท่าเทียม ทั่วถึง เป็นธรรม...

AI For the Data Center Workshop

AI For the Data Center Workshop
July 10
12:40 2018

HPE ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัส สุดยอดเทคโนโลยีและโซลูชั่นของเทรนด์ใหม่ของ Big Data และ Analytic จาก HPE

แนวคิดแบบใหม่ที่อาศัยเทคโนโลยี Machine Leaming ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Big Data ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้ในการตรวจสอบ วิเคราะห์แจ้งเตือน คาดการณ์ความน่าจะเป็นที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ทำให้เราสามารถเข้าใจเหตุการณ์ได้ทันท่วงที ทาง HPE ขอเรียนเชิญท่านร่วมสัมผัส แชร์ประสบการณ์กับเทรนเทคโนโลยีใหม่ประยุกต์ใช้งานอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล Data Center สาธิตการใช้เครื่องมือ Analytic ที่มีความสามารถในการวิเคราะห์ถึง Root Cause ของปัญหา ช่องว่างระหว่าง Hardware และ Application ในระบบ Virtualization ด้วยความสามารถช่วยทำให้ลดการ Downtime และแก้ปัญหา Performance ของระบบได้ตรงจุด นอกจากนี้ทาง HPE ยังให้ Test Drive ผลิตภัณฑ์โดยใช้งาน Infosight Predicve Analytic ซึ่งเป็น Cloud Based Software และเป็น AI ตัวจริงของ Data Center ที่ Bundle มาพร้อมกับ Nimble Storage

ดูข้อมูลรายละเอียดงานและลงทะเบียนได้ที่นี่

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com