www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • AIS ได้รับใบอนุญาต 700 เมกะเฮิรตซ์ รองรับบริการ 5G AIS โดย แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค ได้สิทธิในการได้รับอนุญาต ให้ใช้คลื่นความถี่สำหรับกิจการโทรคมนาคมย่าน 700 เมกะเฮิรตซ์ สร้างความพร้อมสำหรับการให้บริการ 5G ที่จะเกิดขึ้นภายใน 2-3 ปีข้างหน้า...
  • คณะ ICT มหิดล ฯ เปิดอบรม เสริมแกร่งมืออาชีพด้านไอซีที “คณะ ICT ม.มหิดล เปิดโปรแกรมอบรม Retraining & Coaching ICT Professionals พัฒนาบุคลากรมืออาชีพด้าน ICT ให้แข็งแกร่งในยุค Thailand 4.0 โดยคณาจารย์ผู้สอนมากประสบการณ์บวกวิชาการ หลักสูตร ICT Project Management และ Data Science for Business เปิดคลาส กรกฎาคมนี้”...
  • Ricoh กับการแข่งขันในยุค Digital Workplace “บทสัมภาษณ์ พรชัย วรอังกูร ผู้บริหาร Ricoh ผู้เล่นหลักในอุตสาหกรรมอุปกรณ์สำนักงานและเทคโนโลยีไอที กับการแข่งขันที่บริบทเปลี่ยนไปสู่ดิจิทัลและการปฏิรูปธุรกิจ เพื่อก้าวไปสู่ความเป็น Dynamic Workplace Intelligence SI”...
  • KTC ปรับบริการสินเชื่อบุคคล เบิกเงินสดออนไลน์ โอนเข้าบัญชีเรียลไทม์ KTC เดินหน้าขับเคลื่อนสินเชื่อบุคคล เปิดตัวสินเชื่อมีวัตถุประสงค์ สร้างเครือข่ายพันธมิตร คัดกรองและรักษาพอร์ตคุณภาพลูกหนี้เติบโตยั่งยืน สรา้งบริการดิจิทัล เบิกถอนเงินสดออนไลน์ รับเงินโอนเข้าบัญชีแบบเรียลไทม์...
  • เอสซีจีโลจิสติกส์จับมือสตาร์ทอัพ MyCloud เสริมตลาด Fulfillment เอสซีจีโลจิสติกส์ ร่วมมือกับสตาร์ทอัพ MyCloud Fulfillment เดินหน้าใช้เทคโนโลยีดิจิทัลวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก เสริมบริการ Fulfillment by SCG Logistics ช่วยพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์พัฒนาธุรกิจให้ตอบโจทย์ลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น รองรับ E-Commerce ที่เติบโตสูงขึ้นกว่าร้อยละ 12 จากปีที่แล้ว พร้อมขยายบริการสู่ตลาดอาเซียนและจีน...

ยกระดับการเก็บข้อมูลยุคใหม่ ด้วย HP 3PAR StoreServ All Flash Array ตอบรับ New Style of IT

ยกระดับการเก็บข้อมูลยุคใหม่ ด้วย HP 3PAR StoreServ All Flash Array ตอบรับ New Style of IT
February 09
17:46 2015

“HP 3PAR StoreServ เทคโนโลยีสตอเรจสำหรับอนาคต ตอบโจทย์ New Style of IT รองรับการทำงานในด้านประสิทธิภาพ มีความยืดหยุ่น ทำงานได้อย่างต่อเนื่องไม่สะดุด รองรับการเชื่อมต่อกับโซลูชั่นแบบขยาย มีฟังก์ชั่นการทำงานอันทรงประสิทธิภาพในระดับเอ็นเตอร์ไพรซ์”

[block]

Banner_CIO_big one_version2

เอชพี ผู้ให้บริการด้านไอทีชั้นนำระดับโลก หนึ่งในผู้นำทางความคิด และผู้ชี้นำเทรนด์ของโลกไอที ได้เคยประกาศว่าปัจจุบันได้ก้าวสู่แนวคิด ’ระบบไอทียุคใหม่’ (New Style of IT) ที่หมายถึง การดำเนินธุรกิจโดยอาศัยเทคโนโลยีเป็นหลักในการสนับสนุนเป้าหมายขององค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว มีความเรียบง่าย มีความคล่องตัวมากขึ้น เข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลา ความปลอดภัยสูง ลดความเสี่ยงและลดค่าใช้จ่าย ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับธุรกิจรูปแบบใหม่ที่ต้องขับเคลื่อนด้วยระบบไอทีจริงๆ

New Style of IT ได้เปลี่ยนรูปแบบไปสู่ระบบไอทีที่เชื่อมโยงการทำงานสำหรับผู้บริโภคและองค์กรธุรกิจเข้าไว้ด้วยกัน ไอทีกลายเป็นปัจจัยสำคัญในการกำหนดทิศทางของอุตสาหกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งภาคธุรกิจ ที่ต้องการอาศัยแนวคิด New Style of IT ซึ่งจะต้องประกอบด้วยคุณลักษณะดังนี้

1) Speed of Innovation รวดเร็วตอบความต้องการของธุรกิจได้ทันที จัดเตรียมสั้น ทันตามกระแสธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง
2) Agility เทคโนโลยีต้องมีความยืดหยุ่น น่าเชื่อถือ และปรับเปลี่ยนตอบสนองได้ว่องไว
3) Simplicity มีระบบจัดการที่ง่าย ทักษะในการบริหารจัดการลดลง สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์หรือซอฟต์แวร์ภายนอกได้อย่างราบรื่น
4) Low Cost การลงทุนไอทีต้องประหยัดและลดต้นทุนการใช้จ่าย โดยที่ไม่ส่งผลกระทบต่อระบบการทำงาน
5) Low Risk ระบบจะต้องมีความน่าเชื่อถือ ลดความเสี่ยงกับการทำงานที่ผิดพลาด มีระบบความปลอดภัยของข้อมูลสูงรองรับการวางแผนระยะยาว

หลายเทคโนโลยีไอทีได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อสอดรับกับแนวคิดดังกล่าว รวมถึง เทคโนโลยีสตอเรจสำหรับจัดเก็บข้อมูลระดับองค์กร ก็เช่นกัน ได้มีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงไปมาก มีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาช่วยระบบการทำงานเพื่อสอดคล้องกับ New Style of IT

[/block][block]HP 3PAR Info

“เทคโนโลยี HP Adaptive Spare เพิ่มอายุการใช้งานและมีเนื้อที่เพิ่มขึ้น ทำให้ขยายพื้นที่ใช้งานต่อไดร์ฟให้สูงขึ้นร้อยละ 20 การใช้เนื้อที่ SSD ที่ได้เพิ่มขึ้นมากกว่าผู้ผลิตรายอื่น เช่น จากผู้ผลิตดั้งเดิม 400GB เนื้อที่ที่สามารถใช้งานได้ใน 3PAR จะกลายเป็น 480GB ส่วน 800GB จะกลายเป็น 920GB และ 1.6TB จะกลายเป็น 1.92TB” 

[/block]

โหลด PDF 

อ่านต่อหน้า 2

4F39FF60-E4BD-48D1-B96F-4EC67D202F1C

Pages: 1 2 3

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_3
300x250 (B2)
Banner (320x250 Pixel) EDIT
CEBIT_webbanner_320x250pxl_TH

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Categories

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com