www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • ไซเซลเปิดตัวสวิตช์พีโออี สำหรับกล้องวงจรปิดโดยเฉพาะ สร้างโอกาสทางธุรกิจไอโอที ไซเซล ผู้นำอุตสาหกรรมด้านการออกแบบและผลิตสวิตช์ได้พัฒนาสวิตช์พีโออีรุ่น GS1300 และ GS1350 สำหรับการใช้งานกับกล้องวงจรปิดโดยเฉพาะ ออกแบบให้มีจำนวนพอร์ตที่หลากหลายและสามารถจ่ายพลังงานได้สูง...
  • AIS 5G โชว์บังคับรถไร้คนขับข้ามจังหวัด กรุงเทพ หาดใหญ่ AIS นำคณะสื่อมวลชน ชมความก้าวหน้าของการทดลอง ทดสอบ Use Case เทคโนโลยี 5G ในสภาพแวดล้อมจริง โชว์บังคับรถไร้คนขับข้ามภูมิภาค กทม.- หาดใหญ่ แสดงศักยภาพสำคัญ 5G ความเร็วในการรับส่งสัญญาณ ความเร็วในการตอบสนอง และความเสถียรของระบบ...
  • BKI ปลื้มเบี้ยครึ่งปีแรกเติบโต 19% คาดสิ้นปี 62 ทะลุเป้า 2 หมื่นล้าน กรุงเทพประกันภัยเผยผลการดำเนินงานครึ่งปีแรกมีเบี้ยประกันภัยรับเพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 19 คาดสิ้นปี 62 ทะลุเป้าหมาย 20,000 ล้านบาทอย่างแน่นอนโดยเน้นการรับประกันภัยอย่างมีคุณภาพและควบคุมความเสี่ยงอย่างเข้มงวด พร้อมกับการลงทุนพัฒนาด้านเทคโนโลยีเสริมบริการที่ตอบโจทย์ลูกค้าและคู่ค้า...
  • เปิดงานมหกรรมดิจิทัล คอนเทนต์ BIDC 2019 เดินหน้าขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล ภาครัฐผนึกภาคอุตสาหกรรมเปิดมหกรรมดิจิทัลคอนเทนต์ “Bangkok International Digital Content Festival 2019” หรือ BIDC 2019 ครั้งที่ 6 ภายใต้แนวคิด Digital Co-creation เป็นการผนึกพลังความร่วมมือกับทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐและภาคอุตสาหกรรม เพื่อนำไปสู่การขับเคลื่อนอุตสาหกรรมดิจิทัล คอนเทนต์ให้เข้มแข็งและยั่งยืนหนุนไทยขึ้นแท่นศูนย์กลางด้านดิจิทัล คอนเทนต์ในภูมิภาคเอเชีย พร้อมเปิดเวทีจับคู่เจรจาการค้า หวังสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง...
  • SMEA ไต้หวัน วางแผนขยายสินค้าเทคโนโลยีสู่ประเทศไทย องค์กรบริหารธุรกิจเอสเอ็มอีไต้หวัน (SMEA) ออกโรงช่วยผู้ประกอบการฯ สินค้าเทคโนโลยี ให้ความรู้การทำธุรกิจออฟไลน์ไปสู่ออนไลน์ เดินหน้าหาพันธมิตรทางธุรกิจในประเทศไทย เพิ่มช่องจำหน่าย คาดหวังยอดขายธุรกิจเอสเอ็มอี เพิ่มขึ้น 15%...

ตอบโจทย์ความสุขทุกไลฟ์สไตล์ @ THE CONTINENT HOTEL, BANGKOK

ตอบโจทย์ความสุขทุกไลฟ์สไตล์ @ THE CONTINENT HOTEL, BANGKOK
September 06
10:38 2018

นอกจากจะทำงานในออฟฟิศแล้ว คนรุ่นใหม่ยังสามารถทำงาน ได้ทุกที่ ทุกเวลา เพราะโลกก้าวเข้าสู่ 5G ผู้บริหารรุ่นใหม่ หรือคนทำงานเจนวาย ได้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมผสมผสานการทำงานที่สอดรับไปกับการใช้ไลฟ์สไตล์มากขึ้น โดยเฉพาะกับโรงแรมใจกลางเมืองย่านอโศกที่ตอบโจทย์ได้ตรงใจที่ โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ

 

continent (2)

โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ บริหารงานโดยบริษัท คอมพาส ฮอสพิทอลิตี้ หนึ่งในเชนโรงแรมชั้นนำของโลก ได้ดำเนินการปรับเปลี่ยน เพิ่มเติมสิ่งใหม่ๆ ให้โรงแรมทันสมัย และก้าวหน้าอยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ เรียกได้ว่า เป็นอีกสถานที่สำหรับการพักผ่อนยุคใหม่ พร้อมให้บริการด้วยมาตรฐานสากล ตามแบบฉบับ บูทิคแอนด์ไลฟ์สไตล์โฮเทล ภายใต้การบริการงานของ เจ ชิงกรัน (Jay Jhingran) ผู้จัดการทั่วไป

โดดเด่นด้วยรูปทรงอาคารภายนอกเสมือนดินสอ สูงๆ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านอโศก สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกเจนเนอเรชั่น และที่สำคัญ พนักงานทุกคนมีใจรักด้านการบริการเป็นสำคัญ ส่วนภายใน เดอะ คอนทิเน้นท์ มีคอนเซ็ปต์การออกแบบตกแต่งที่เกี่ยวกับทวีปต่างๆ และดึงแลนด์มาร์คเด่นๆ ของแต่ละประเทศ พร้อมร้อยเรื่องราว และรังสรรค์ให้มีกลิ่นอายความน่าสนใจได้เป็นอย่างดีในทุกๆ ส่วน เช่น ห้องพัก จำนวน 153 ห้อง เริ่มต้นที่ชั้น 8 ถึง ชั้นที่ 32 ซึ่งแต่ละชั้น มีห้องพักเพียง 7 ห้องเท่านั้น จึงเรียกได้ว่า มีความเป็นส่วนตัวมากๆ โดยประกอบด้วย 4 ธีมหลัก คือ ทะเลทราย, อวกาศ, ป่า และน้ำ ที่สำคัญ หลังจากเช็คอิน ทางโรงแรมมีบริการโทรสอบถามความต้องการเพิ่มเติม ในระยะเวลาไม่เกิน 5 นาที เป็นการให้การต้อนรับแบบลักซ์ชัวรี

IMG_6452

และมีห้องอาหาร จำนวน 3 ห้อง ประกอบด้วย ห้องอาหารบางกอก ไฮทส์ ซึ่งเป็นห้องอาหารไทยต้นตำรับระดับไฮเอนด์ ตั้งอยู่บนชั้น 39 เปิดให้บริการเป็น co-working space ท่ามกลางบรรยากาศที่หรูหรา สามารถชื่นชมวิวมุมกว้างของกรุงเทพฯ แบบพาโนรามา นอกจากนี้ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ยังได้เพลิดเพลินไปกับดนตรีสด เพลงไทยป๊อปและสากล โดยนักดนตรีคุณภาพ และ GIRRRL FORCE เลดี้ไนท์รูปแบบใหม่ คุณผู้หญิงสามารถเลือกจ่ายราคาเครื่องดื่มของตัวเองได้ในราคาที่เหมาะสมตามความพึงพอใจในสินค้าและบริการที่ได้รับ

ส่วน ห้องอาหารอิตาเลียน เมดินี่ ถือว่าเป็น ห้องอาหารหลักของ โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นร้านอาหารอิตาเลียน ที่ผสมผสานกลิ่นอายของเอเชีย ตั้งอยู่บนชั้นที่ 35 ของโรงแรม การันตีด้วยรางวัลระดับโลกอย่าง World Luxury Restaurant Award รวมถึง บูทิคเลานจ์และพูลบาร์ สามารถจัดงานปาร์ตี้ หรือเนรมิต เพื่อรองรับการจัดเลี้ยงในรูปแบบต่างๆ ริมสระน้ำได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ บริเวณด้านหน้าทางเข้าโรงแรม ยังก็มีพื้นที่สามารถปรับเปลี่ยนการจัดกิจกรรม หรือเทศกาลอาหาร ลานเบียร์การ์เด้น ที่สามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคนกรุงเทพฯ ได้เป็นอย่างดีเช่นกัน

continent (7) 

และห้องประชุม ขนาด 20 ท่าน จำนวน 2 ห้อง เรียกว่าเป็น ห้องสัมมนาสุดเอ็กซ์คลูชีฟ สามารถเปิดเชื่อมต่อกันได้ เสมือนเป็นพื้นที่ส่วนตัว และยังสามารถชื่นชมวิวในเมืองขณะประชุมได้กว่า 180 องศา พร้อมบริการเครื่องเสียง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึง Wi-Fi ความเร็วสูง เพื่อตอบโจทย์ทุกการเชื่อมต่อ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม

ที่นี่สร้างประสบการณ์ลูกค้าด้วยการเก็บและประมวลผลข้อมูลด้วยความทันสมัย นำไปสร้างบริการที่ตรงใจลูกค้า ดังนั้น เมื่อลูกค้าเช็คอิน หรือทำการ แฮชแท็กในโซเชียลมีเดียต่างๆ พนักงานของโรงแรมจะทราบข้อมูลเบื้องต้นที่สำคัญ ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อการบริการ เช่น หากตรงกับวันเกิดลูกค้า ทางโรงแรมจะมอบของที่ระลึก มอบความประทับใจแบบเหนือความคาดหมาย ได้ทันที เพราะทุกๆ ไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามีความสำคัญ

IMG_7300

และห้ามพลาดกับแพ็คเกจท่องเที่ยวเชิงธุรกิจ หรือเรียกว่า Bleisure (Business + Leisure) สำหรับผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจ และการพักผ่อน จะได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดห้องพักทุกประเภท 20% พร้อมรถรับ-ส่งสนามบิน รวมไปถึงการเดินทางท่องเที่ยววิถีชุมชนดั้งเดิมของกรุงเทพฯ (local experience) รวมถึง พิพิธภัณฑ์ศิลปะสามมิติ (Art in Paradise) หรือ เอ็กซ์พีค (Expique), โลคอล อะไลค์ (Local Alike) และแบงค็อก ไนท์ไลฟ์ (Bangkok Nightlife)

พร้อมผ่อนคลายไปกับทุกๆไลฟ์สไตล์

โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ เลขที่ 413 ถนน สุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 สอบถามรายละเอียดหรือสำรองห้องพักโทรศัพท์02- 686- 7000

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_3
SDWAN NSS Lab
CEBIT_webbanner_320x250pxl_TH

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Categories

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com