www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • KTC ประกาศกลยุทธ์ 2020 ก้าวสู่ Agile Organism เคทีซีรุกปี 2020 ยกระดับเป็นองค์กรคล่องตัว (Agile Organism) ผลักดันแพลตฟอ์มการเงินหลักเคียงข้างคนไทย ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เต็มรูปแบบเข้าใจประสบการณ์ลูกค้ายุคดิจิทัล...
  • เก็บตกงานประจำปีของริปเปิ้ล ดร.รากุรามราจาน (Dr. RaghuramRajan) กล่าวบรรยายในฐานะ keynote speaker หัวข้อการเปิดใช้งานการรวมเทคโนโลยีทางการเงินกับบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัลที่งานประชุมประจำปี Swell 2019 ของริปเปิ้ล...
  • ค้าปลีก 85% ทั่วโลกขาดความสามารถและเทคโนโลยี ในการใช้ข้อมูลเชิงลึกของลูกค้า ผลวิจัยพบ 85% ของห้าง ค้าปลีก ขาดความสามารถ เทคโนโลยี และความเชี่ยวชาญ ในการใช้ข้อมูลเชิงลึกของลูกค้าเพื่อสร้างรายได้และผลักดันให้เกิดประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้า...
  • เอสซีจี ปรับโมเดลธุรกิจ ตั้งเป้าดัน “เซอร์วิสโซลูชั่น” โต2เท่า เอสซีจี เผยกลยุทธ์ธุรกิจซีเมนต์และผลิตภัณฑ์ก่อสร้างปี 2020 ยกระดับประสบการณ์ด้าน / วงการ… การก่อสร้างและที่อยู่อาศัย ด้วยสินค้าพร้อมบริการและโซลูชั่นครบวงจรใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ด้วย SCG HOME – Active OMNI-Channel และสร้าง Co-Working Space ศูนย์กลางสำหรับช่างและผู้รับเหมา ภายใต้ชื่อ “CPAC Solution Center” ให้คำปรึกษา และบริการเทคโนโลยีโซลูชั่นงานก่อสร้าง...
  • กมธ.ดีอีเอส เชิญร่วมงานสัมมนา Cyber Security and Data Privacy 2020 ขอเชิญร่วมเงานสัมมนา Cyber Security and Data Privacy 2020 ธุรกรรมปลอดภัย ประชาชนมั่นใจข้อมูลไม่รั่ว สร้างองค์ความรู้ เข้าใจหลักปฏิบัติ การปกป้องและรักษาสิทธิ์ข้อมูลส่วนบุคคล ภาคประชาชน สร้างความปลอดภัยธุรกรรมดิจิทัล ห้ามพลาด 2 ธค. ศกนี้ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย...

ความสุขใกล้กรุงสำหรับวันพักผ่อน @ Jomtien Palm Beach Hotel & Resort Pattaya

ความสุขใกล้กรุงสำหรับวันพักผ่อน @ Jomtien Palm Beach Hotel & Resort Pattaya
January 09
17:02 2019

“พัทยา” ถือได้ว่าเป็นอีกจุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนของครอบครัว โดยเฉพาะคนไทยหลายคนมักใช้วันหยุดกับผ่อนคลายกับสายลมเย็นริมชายทะเลที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และยังถือว่า เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศที่คุ้มค่ามากๆ พร้อมกิจกรรมสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจกับสระว่ายน้ำ ภายในโรงแรมที่ตั้งอยู่เคียงข้างหาดจอมเทียน พัทยา โรงแรมจอมเทียนปาล์มบีชรีสอร์ท

 

โรงแรมจอมเทียนปาล์มบีชรีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มีความหรูหรา และมีความทันสมัยที่สุดบนหาดจอมเทียน  พัทยา จังหวัดชลบุรี ภายใต้สโลแกน Where the modern meets the magical  และถือได้ว่าเป็นโรงแรมในย่านพัทยา ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ทั้งในด้านความสวยงาม ความโอ่อ่า และความกว้างขวาง แถมยังมีตัวอาคารที่สูงตระหง่าน โดดเด่นที่สุดของหาดจอมเทียน และมีทางเข้าด้านหน้าโรงแรมติดหาดจอมเทียน เพียงแค่เดินข้างถนนก็สามารถดื่มด่ำความสุขกับริมทะเลได้อย่างง่ายดาย  นอกจากนี้ยังมีริมหาดที่ขนานยาวไปกับผืนน้ำท้องทะเลอ่าวไทย ทอดยาวไปกว่าหลายกิโลเมตร

Small park

หรือเพียงแค่ผ่านประตูทางเข้าโรงแรมมาเล็กน้อย ก็ได้สัมผัสกับบรรยากาศสดชื่นจากสีเขียวๆ ท่ามกลางความร่มรื่นของสวนปาล์ม ที่ล้อมรอบสระว่ายน้ำสไตล์สวนป่าเขตร้อน ซึ่งแน่นอน โรงแรมมีต้นปาล์มเป็นเอกลักษณ์เด่น โดยเฉพาะสิ่งที่หลายคนชื่นชอบที่สุด คือ สระน้ำที่มีขนาดใหญ่เล่นระดับดีไซน์ อย่างสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของพัทยา รวมถึง จากุซซี่ในสระผ่อนคลายกับกระแสน้ำ หรือนอนแช่ นวดตัวได้อย่างสบายอารมณ์

dscn2831_2160

ความสนุกไม่ได้หมดหรือหยุดอยู่เพียงเท่านั้น เพราะทางโรงแรมยังมีห้องโบว์ลิ่ง The Wave Bowl ที่มีเลนกว้างระดับจัดการแข่งขันระดับสากลถึง 12 เลน ห้องสนุกเกอร์และพูล รวมถึง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 2 สระ สำหรับคนรักสุขภาพทางโรงแรมมีห้องออกกำลังกายและสปา ที่พร้อมให้ผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ

ขณะที่ส่วนของห้องพัก ทางโรงแรมจอมเทียนปาล์มบีช มีห้องพักสำหรับการรองรับนักท่องเที่ยวไว้หลายรูปแบบ ให้ได้เลือกสรรตามความต้องการ เริ่มตั้งแต่ ห้องซุพพีเรียร์ ขนาดกำลังดี ในสไตล์คอนเทมโพรารีโมเดิร์นโคสทัล ที่พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไปจนถึงห้องดีลักซ์ ที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดทะเลขึ้นไประดับหนึ่ง และออกแบบคุมโทนสี ฟ้า-ขาว ทำให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และสวยงามหรูหราอย่างมีระดับ

deluxe jomtien wing 2 bed 1

อย่างไรก็ตาม สำหรับท่านที่ต้องการพื้นที่สำหรับการพักผ่อน หรือมุมนั่งเล่น เพื่อทำกิจกรรม ทางโรงแรมมีห้องแบบมินิสวีท, ห้องสวีท และห้องเพรสิเดนท์สวีท ซึ่งจะสามารถตอบสนองความต้องการในส่วนนี้ได้เป็นอย่างดีสำหรับครอบครัว เฉพาะ ห้องเพรสซิเด้นท์สวีท สามารถเชื่อมต่อห้องนอนสองห้องและห้องนั่งเล่นเข้าด้วยกัน เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับสมาชิกทั้งครอบครัวที่จะได้ใช้เวลาสำคัญด้วยกันอย่างมีความสุข แถมยังเป็นห้องพักที่สามารถชมกับวิวทะเลจอมเทียน ด้านหน้าหาดได้แบบพาโนรามาอย่างเต็มตา

S__68370438

นอกจากนี้ โรงแรมจอมเทียนปาล์มบีช ยังเป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับการจัดสัมมนา งานประชุม หรืองานจัดเลี้ยงต่างๆ ไม่ว่าขนาดห้องใหญ่หรือห้องเล็ก ก็สามารถจัดงานได้อย่างลงตัว เพราะโรงแรมมีห้องประชุมขนาดใหญ่ พื้นที่มากกว่า 1,612 ตารางเมตร ซึ่งที่สามารถรองรับแขกได้ถึง 1,200 คน พร้อมจัดงานในทุกรูปแบบ

รวมถึงบริเวณสำหรับจัดวางชากาแฟ อาหารว่าง ระหว่างการประชุมที่มีความกว้างขวางและเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ ยังมีห้องประชุมขนาดกลางที่สามารถรองรับแขกได้ 300 คน หรือห้องประชุมกลุ่มย่อย มีให้บริการถึง 13 ห้องด้วยกัน ซึ่งทุกห้องเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัยครบครัน และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับงานประชุม จัดเลี้ยงสังสรรค์ และที่สำคัญ ทางโรงแรมมีทีมงานจัดเลี้ยงมืออาชีพที่คอยอำนวยความสะดวกตลอดงาน รวมถึงทีมงานฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่มหลากชนิด ตามที่คุณต้องการ

president suite 1

สำหรับนักชิม พลาดไม่ได้กับการลิ้มลองอาหารนานาชาติของห้องอาหารต่างๆ ที่ได้ถูกออกแบบให้มีความโดดเด่นและแตกต่างกันไป อาทิ ซันเซ็ทล็อบบี้บาร์ ที่เปิดบริการอาหารนานาชาติตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยการปรุงอาหารจากเชฟฝีมือทองมากประสบการณ์ ตามมาด้วย ห้องอาหารคอรัลรีฟ ซึ่งถือว่าเป็นห้องอาหารหลักของโรงแรมและเปิดให้บริการอาหารสไตล์บุฟเฟ่ต์นานาชาติที่หมุนเวียนเปลี่ยนเมนูให้ได้อิ่มอร่อยอย่างจุใจ

Marine Ballroom 1 (1)

ขณะที่ ห้องอาหารปาล์มเทอเรซ คือห้องที่หลายคนตั้งใจมาสัมผัส เพราะเป็นห้องอาหารที่เปิดให้บริการอาหารทะเลสดๆ ที่เชฟคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี โดยเฉพาะมาจอมเทียนทั้งที ต้องไม่พลาด บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวซีฟู้ด และอีกหลากหลายเมนูยอดนิยม รวมถึง เครื่องดื่มไฮไลต์ของโรงแรม เช่น ค็อกเทล หรือม็อคเทล ที่โรงแรมสร้างสรรค์มาเป็นพิเศษให้ดื่มด่ำในบรรยากาศเหนือสระว่ายน้ำริมสวนปาล์ม พร้อมรับลม และชมวิวทะเลจากมุมสูง

มาเปิดรับประสบการณ์ใหม่เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมหลากหลาย ครบทุกความต้องการในที่เดียว

โรงแรมจอมเทียนปาล์มบีชรีสอร์ท พัทยา เลขที่ 408 หมู่ 12 ถ.เลียบหาดนาจอมเทียน ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20260 สอบถามรายละเอียดหรือสำรองห้องพัก โทรศัพท์: พัทยา 038 231350 ถึง 67 และสำนักงานกรุงเทพฯ 02-254-1864 ถึง 7 อีเมล: info@jomtien-palmbeach.com หรือเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์, เฟซบุ๊ค: Jomtien Palm Beach, อินสตาแกรม: jomtienpalmbeachhotel

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_3
Fortinet Security Fabric

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Categories

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com