www.cioworldmagazine.com

 Breaking News

ผ่อนคลายกับโรงแรมใหม่มาตรฐาน SHA Plus โรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน กรุงเทพฯ

ผ่อนคลายกับโรงแรมใหม่มาตรฐาน SHA Plus โรงแรมแกรนด์  ฟอร์จูน กรุงเทพฯ
December 14
15:22 2021

หลังจากสถานการณ์โควิด-19 เริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดี นักท่องเที่ยวเริ่มออกเดินทางท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์ใหม่ เติมเต็มวันพักผ่อนได้อีกครั้ง แต่หากยังคงต้องรักษาความสะอาด เว้นระยะห่าง ล้างมือด้วยเจล รวมถึง การสวมแมสถ์ วัดอุณหภูมิก็ยังคงสำคัญ และพร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่กับมาตรฐานของ SHA Plus ที่ โรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน กรุงเทพฯ

 

โรงแรมแกรนด์  ฟอร์จูน กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษกใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพมหานคร มีห้องพักจำนวน 402 ห้อง พร้อมทั้งให้บริการห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง ฟิตเนส สปา ห้องอาหารนานาชาติ วัน รัชดา  เมโทรเลาจน์ และห้องอาหารจีน หนาน หยวน

ภายใต้การรับรองความสะอาดตามมาตรฐานของ SHA Plus จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยโรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน กรุงเทพฯ บริหารงานภายใต้แบรนด์ฟอร์จูนกรุ๊ป   หนึ่งใน13โรงแรม ในเครือฟอร์จูน

สุนทร อรุณานนท์ชัย

เมื่อเร็วๆนี้ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร โรงแรมในเครือฟอร์จูน บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) คุณสุนทร อรุณานนท์ชัย ได้จัดงานเปิดตัว โรงแรมแกรนด์  ฟอร์จูน กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในรูปแบบใหม่ ภายใต้มาตรฐานของ SHA Plus พร้อมติดตั้งเครื่องไบโอโซน (BIOZONE) เพื่อกำจัดเชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย

ซึ่งไบโอโซน ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก BCS Laboratories, INC – Gaineville, Florida  ที่ได้ติดตั้งบริเวณห้องพัก ห้องอาหาร  สถานที่ต่างๆภายในโรงแรม 

และที่สำคัญ เป็นโรงแรมต้นแบบในเครือแห่งแรกในประเทศไทย ที่ติดตั้งเครื่องไบโอโซน (BIOZONE) ฆ่าเชื้อโรคได้ 99.9 ที่บริเวณสระน้ำชั้น 12 ของโรงแรม

สุนทร อรุณานนท์ชัย กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร โรงแรมในเครือฟอร์จูน บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า  มั่นใจการท่องเที่ยวยังคงเชื่อมั่นในความแข็งแกร่งและศักยภาพของกลุ่มอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ที่จะเปิดให้บริการในประเทศไทย

พร้อมเปิดตัวโรงแรมแกรนด์  ฟอร์จูน กรุงเทพฯ ซึ่งได้ทำการปรับปรุงพร้อมกับคอนเซปท์ที่ทันสมัย ภายใต้การออกแบบสไตล์ร่วมสมัยผสานเข้ากับความสง่างามคลาสสิค อันน่าประทับใจให้กับแขกผู้เข้าพักและผู้เข้าใช้  เปิดไปเมื่อวันที่15 ตุลาคมที่ผ่านมา 

อย่างไรก็ตามแนวคิดการขยายธุรกิจโรงแรม ได้เน้นจังหวัดเมืองท่องเที่ยว ด่านการค้าชายแดน แหล่งอุตสาหกรรมและมองภาพร่วม ที่เกิดจากพฤติกรรมของนักท่องเที่ยวปัจจุบันที่เปลี่ยนไป มีรูปแบบท่องเที่ยวที่เป็นไลฟ์สไตล์มากขึ้น

บริษัทจึงหันมาโฟกัสลงทุนในโรงแรมที่เจาะลูกค้าเฉพาะกลุ่มมากขึ้นทั้งนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าซึ่งเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวหรือกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ ที่นิยมเดินทางท่องเที่ยว เพื่อหาประสบการณ์ แต่ก็ยังชอบเรื่องความง่าย ความสะดวกสบายและสะอาดเป็นสำคัญ

อีกทั้ง  โรงแรมในเครือฟอร์จูน ยังตอบสนองของนโยบาลรัฐบาลในการส่งเสริมการท่องเที่ยว ซึ่งโรงแรมในเครือฟอร์จูน เป็นโรงแรมอยู่ตามสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ที่สะดวก ทันสมัย อาทิโรงแรมฟอร์จูน ดี เขาใหญ่, โรงแรมฟอร์จูน ดี แม่สอด, โรงแรมฟอร์จูน ดี เลย และ โรงแรม ฟอร์จูน พิษณุโลก โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช จ.ระยองและ โรงแรมฟอร์จูนคอร์ทยาร์ดเขาใหญ่  ฯลฯ เป็นต้น

BIOZONE

โรงแรมแกรนด์  ฟอร์จูน กรุงเทพฯ พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยมาตรฐาน SHA Plus โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และกระทรวงสาธารณสุข เพื่อความปลอดภัยในการดูแลลูกค้าทุกท่านอย่างมั่นใจ

ห้ามพลาด ดีลดีๆ อิ่มสุดคุ้มกับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวันเลิศรส จากห้องอาหารจีน หนาน หยวน โรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน กรุงเทพฯ พิเศษในราคาโปรโมชั่นเพียงท่านละ 699 บาทสุทธิ และสำหรับใครที่ชื่นชอบเป็ดปักกิ่ง ราคาโปรโมชั่นตัวละ 799 บาทสุทธิ สามารถนำเนื้อมาปรุงอาหารได้หนึ่งเมนู นอกจากนี้ยังมีส่วนลดให้กับเมนู A La Carte ทุกเมนู 10 %

ตั้งแต่วันนี้ – 30 ธันวาคม 2564ห้องอาหารจีน หนาน หยวน เปิดให้บริการมื้อกลางวัน 12.00 – 14.30 และมื้อเย็น 17.30 – 21.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะ โทร 02 641 1500

ความสุขที่สัมผัสได้ใจกลางเมือง

โรงแรมแกรนด์  ฟอร์จูน กรุงเทพฯ เลขที่ 1 ถนนรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพัก โทร 02 641 1500 หรือเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.grandfortunebangkok.com

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.