www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • Formjacking ภัยร้ายจ้องเก็บข้อมูลชำระเงินออนไลน์ ไซแมนเทค พบภัยคุกคามข้อมูลบัตรเครดิต Formjacking มีจำนวนเพิ่มขึ้น แฝงตัวในแบบฟอร์มการชำระเงินบนเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ Ticketmaster และ British Airways โดนมาแล้ว...
  • ธุรกิจแพคเกจจิ้งเอสซีจี เผยกลยุทธ์ปี 62 ธุรกิจแพคเกจจิ้ง เอสซีจี เผยกลยุทธ์ผลักดันการเติบโตของธุรกิจ เพื่อมุ่งสู่การเป็น Total Packaging Solutions Provider หรือคู่คิดด้านบรรจุภัณฑ์ครบวงจรอย่างยั่งยืน ด้วยการเดินหน้าขยายฐานการผลิตบรรจุภัณฑ์ในอาเซียนการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มมูลค่าให้สินค้า บริการ และกระบวนการผลิต และการขับเคลื่อนการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า...
  • พันธวณิช คว้ารางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2019 พันธวณิช ผู้ให้บริการบริการระบบจัดซื้ออิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำ คว้ารางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2019 ประเภท The Best eServices Provider องค์กรที่ให้บริการดิจิทัลเป็นเลิศ...
  • Digitalized Economy คาดการณ์ไอทีสำหรับองค์กรในปี 2562 “ไอดีซีประเทศไทยเปิดเผยการคาดการณ์ไอทีสำหรับองค์กรในปี 2562 และปีต่อไปเศรษฐกิจดิจิทัลจะนำไปสู่การแข่งขันที่ทวีความรุนแรง เกิดการปรับตัวใช้งานเทคโนโลยีไอทีและดิจิทัลกับองค์กรระดับกลางในประทศมากขึ้น ผู้นำต้องเร่งพิจารณาเทคโนโลยีมาสร้างโอกาสในการเติบโตทางเศรษฐกิจยุคใหม่”...
  • dtac ร่วมสนับสนุนความก้าวหน้าวงการ E-Sports dtac ตอบรับกระแสเกม ร่วมสนับสนุนวงการ E-Sports จับมือ การีนา เปิดตัวงานแข่งขัน Free Fire Thailand Championship 2019 Presented by dtac...

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดตัว Smart Work Gateway เสริมความคล่องตัวให้ธุรกิจยุคไทยแลนด์ 4.0

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดตัว Smart Work Gateway เสริมความคล่องตัวให้ธุรกิจยุคไทยแลนด์ 4.0
February 08
16:17 2017

แนวคิด Smart Work Gateway พร้อมสนับสนุนองค์กรสู่การเปลี่ยนแปลงรูปแบบการทำงาน ชี้แพลตฟอร์ม Cloud Service Hub  เหมาะสำหรับการทำงานยุคดิจิทัล ด้วยการรองรับการเชื่อมต่อบริการคลาวด์หลายรูปแบบ

HPE1 662x190

Smart Work Gateway ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจที่ให้ความสำคัญต่อความรวดเร็ว และเพื่อยกระดับบทบาทของอุปกรณ์มัลติฟังก์ชันให้กลายเป็นพอร์ทัลของการสื่อสารในองค์กร โดยการพัฒนาให้อุปกรณ์มัลติฟังก์ชันสามารถเข้ากับบริการคลาวด์ต่างๆ ช่วยยกระดับการทำงานของพนักงานในองค์กรธุรกิจและกระบวนการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

คจิ เทสึกะ ประธานบริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในปี 2560 นี้ทางฟูจิ ซีร็อกซ์ ฉลองครบรอบ 50 ปี ในประเทศไทย ตั้งเป้าภารกิจขนาดฐานลูกค้าด้วยแนวคิด “Smart Work Gateway” เพื่อรองรับนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ที่เป็นโมเดลพัฒนาเศรษฐกิจใหม่ของประเทศไทย จะต้องนำเอาเทคโนโลยีมาเพิ่มขีดความสามารถของธุรกิจในพร้อมต่อการแข่งขัน และสร้างรายได้ขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งแนวคิดของฟูจิ ซีร็อกซ์จะสนับสนุนการทำงานขององค์กรในยุคดิจิทัลได้อย่างยืดหยุ่น มีเครื่องมือการสื่อสารหลากหลาย และสามารถปรับให้เหมาะสมต่อความต้องการของลูกค้าแต่ละรายได้

โคจิ เทสึกะ  ประธานบริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

โคจิ เทสึกะ
ประธานบริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

 


โลจนันท์ ชลลัมพี Head of product Marketing บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า ระบบสื่อสารที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตในสำนักงานด้วยแพลตฟอร์ม Cloud Service Hub ซึ่งจะเชื่อมโยงเครื่องมัลติฟังก์ชันที่รองรับจำนวน 14 รุ่นเข้ากับบริการคลาวด์มาตรฐานโลกจำนวนมาก สามารถสแกนหรือบันทึกเอกสารไปยังระบบคลาวด์และสั่งพิมพ์เอกสารจากระบบคลาวด์ได้โดยตรง และยังสารถค้นหาเอกสารข้ามบริการคลาวด์ต่างๆ ที่เชื่อมโยงกับ แพลตฟอร์ม Cloud Service Hub ได้

 

นอกจากนี้ภายในงานยังได้มีการสาธิตการทำงานเครื่องมัลติฟังก์ชัน ApeosPort-VI C/DocuCentre C7771 Series ในการใช้งานร่วมกับแพลตฟอร์ม Cloud Service Hub และการส่งไฟล์เอกสารมายังเครื่องพิมพ์ผ่านอินเทอร์เน็ตในสภาวะการทำงานต่างๆ ทั้งนอกสถานที่และในสถานที่ได้อย่างคล่องตัว 

IMG_9528e
IMG_9569E
A1

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_3
communication

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget

Categories

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com