www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • 3 เรื่องด่วนที่ CIO ต้องจัดการ รับมือ COVID-19 การ์ทเนอร์แนะ 3 เรื่องด่วน CIO เร่งจัดการรับมือสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ชี้ต้องมีแผนและการเตรียมตัวที่ครอบคลุมการดำเนินธุรกิจทั้งหมดและพร้อมนำมาใช้ทันที...
  • Top 10 Strategic Technology Trends for 2020 “Top 10 Strategic Technology Trends for 2020 ภายใต้การเกิดขึ้นของ People-Centric Smart Space ตัวกำหนดกลยุทธ์ด้านเทคโนโลยี ที่ส่งผลกระทบต่อลูกค้า พนักงาน คู่ค้า สังคม และการดำเนินการทั้งหมดขององค์กร”...
  • Cyber security 2020 “CIO World&Business ได้รวบรวม การคาดการณ์ด้านการรักษาความปลอดภัยที่มีโอกาสจะเกิดขึ้นในปี 2563 จาก ผู้ให้บริการระบบการรักษาความปลอดภัยหลายๆ ราย ทั้งจาก พาโล อัลโต เน็ตเวิร์กส์, ฟอร์ติเน็ต และ เทรนด์ไมโคร ที่มีประโยชน์อย่างมากต่อผู้บริหารในสายเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมถึง C-Level ในสายงานอื่นๆ ทุกคน”...
  • CIO คือ ผู้นำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในอนาคต “ผลการศึกษาฉบับล่าสุดชี้ให้เห็นว่าซีไอโอจะเป็นบุคคลสำคัญในการนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในอนาคต และความสามารถของซีไอโอในการควบคุมเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อสร้าง ขับเคลื่อน จัดการ เชื่อมต่อและปกป้อง คือ ปัจจัยสู่ความสำเร็จของธุรกิจ”...
  • ‘DES’ BIG MISSION DIGITIZING THAI ECONOMY เดินหน้าประเทศไทย สู่เศรษฐกิจและสังคมดิจิทัล วิสัยทัศน์ 15 คณะกรรมาธิการการสื่อสาร โทรคมนาคม และดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมขับเคลื่อนประเทศสู่ดิจิทัล ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน เท่าเทียม ทั่วถึง เป็นธรรม...

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดตัว Smart Work Gateway เสริมความคล่องตัวให้ธุรกิจยุคไทยแลนด์ 4.0

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดตัว Smart Work Gateway เสริมความคล่องตัวให้ธุรกิจยุคไทยแลนด์ 4.0
February 08
16:17 2017

แนวคิด Smart Work Gateway พร้อมสนับสนุนองค์กรสู่การเปลี่ยนแปลงรูปแบบการทำงาน ชี้แพลตฟอร์ม Cloud Service Hub  เหมาะสำหรับการทำงานยุคดิจิทัล ด้วยการรองรับการเชื่อมต่อบริการคลาวด์หลายรูปแบบ

Smart Work Gateway ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจที่ให้ความสำคัญต่อความรวดเร็ว และเพื่อยกระดับบทบาทของอุปกรณ์มัลติฟังก์ชันให้กลายเป็นพอร์ทัลของการสื่อสารในองค์กร โดยการพัฒนาให้อุปกรณ์มัลติฟังก์ชันสามารถเข้ากับบริการคลาวด์ต่างๆ ช่วยยกระดับการทำงานของพนักงานในองค์กรธุรกิจและกระบวนการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

คจิ เทสึกะ ประธานบริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในปี 2560 นี้ทางฟูจิ ซีร็อกซ์ ฉลองครบรอบ 50 ปี ในประเทศไทย ตั้งเป้าภารกิจขนาดฐานลูกค้าด้วยแนวคิด “Smart Work Gateway” เพื่อรองรับนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ที่เป็นโมเดลพัฒนาเศรษฐกิจใหม่ของประเทศไทย จะต้องนำเอาเทคโนโลยีมาเพิ่มขีดความสามารถของธุรกิจในพร้อมต่อการแข่งขัน และสร้างรายได้ขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งแนวคิดของฟูจิ ซีร็อกซ์จะสนับสนุนการทำงานขององค์กรในยุคดิจิทัลได้อย่างยืดหยุ่น มีเครื่องมือการสื่อสารหลากหลาย และสามารถปรับให้เหมาะสมต่อความต้องการของลูกค้าแต่ละรายได้

โคจิ เทสึกะ  ประธานบริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

โคจิ เทสึกะ
ประธานบริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

 


โลจนันท์ ชลลัมพี Head of product Marketing บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า ระบบสื่อสารที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตในสำนักงานด้วยแพลตฟอร์ม Cloud Service Hub ซึ่งจะเชื่อมโยงเครื่องมัลติฟังก์ชันที่รองรับจำนวน 14 รุ่นเข้ากับบริการคลาวด์มาตรฐานโลกจำนวนมาก สามารถสแกนหรือบันทึกเอกสารไปยังระบบคลาวด์และสั่งพิมพ์เอกสารจากระบบคลาวด์ได้โดยตรง และยังสารถค้นหาเอกสารข้ามบริการคลาวด์ต่างๆ ที่เชื่อมโยงกับ แพลตฟอร์ม Cloud Service Hub ได้

 

นอกจากนี้ภายในงานยังได้มีการสาธิตการทำงานเครื่องมัลติฟังก์ชัน ApeosPort-VI C/DocuCentre C7771 Series ในการใช้งานร่วมกับแพลตฟอร์ม Cloud Service Hub และการส่งไฟล์เอกสารมายังเครื่องพิมพ์ผ่านอินเทอร์เน็ตในสภาวะการทำงานต่างๆ ทั้งนอกสถานที่และในสถานที่ได้อย่างคล่องตัว 

IMG_9528e
IMG_9569E

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com