www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • Executive Talk: Cost Reduction by eProcurement Data Analysis สัมภาษณ์พิเศษ อภิสิทธิ์ คุปรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พันธวณิช จำกัดกับแนวคิด การสร้างผลกำไรเพิ่มเติม ที่อาศัยการวิเคราะห์ข้อมูลจากระบบ eProcurement ที่สร้างผลกำไรมากขึ้น ด้วยทรัพยากรที่น้อยกว่า และยั่งยืนมากกว่า...
  • Bluebik แนะใช้ Virtual Agile เสริมองค์กรอยู่รอดในยุคเศรษฐกิจชะลอตัว ทุกอุตสาหกรรมต้องเผชิญหน้ากับคลื่น “ดิจิทัล ดิสรัปชัน” ที่ไม่มีวันจบ เทคโนโลยีทั้งเก่าและใหม่ได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคอย่างรวดเร็ว การปรับตัวของธุรกิจให้เท่าทันหรือรวดเร็วกว่า เป็นหนทางที่จะสามารถโต้คลื่น “ดิจิทัล ดิสรัปชัน” นำธุรกิจให้อยู่รอดในยุคเศรษฐกิจชะลอตัว...
  • แอดไวซ์ เปิดช้อปใหม่ Advice สาขาเซ็นทรัล รามอินทรา แอดไวซ์ บุกเมืองกรุงรองรับกำลังซื้อขยายตัว ล่าสุดเปิดช้อปใหม่ Advice สาขาเซ็นทรัล รามอินทรา...
  • Cyber security 2020 “CIO World&Business ได้รวบรวม การคาดการณ์ด้านการรักษาความปลอดภัยที่มีโอกาสจะเกิดขึ้นในปี 2563 จาก ผู้ให้บริการระบบการรักษาความปลอดภัยหลายๆ ราย ทั้งจาก พาโล อัลโต เน็ตเวิร์กส์, ฟอร์ติเน็ต และ เทรนด์ไมโคร ที่มีประโยชน์อย่างมากต่อผู้บริหารในสายเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมถึง C-Level ในสายงานอื่นๆ ทุกคน”...
  • ดีแทค ไม่หยุดมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า เปิดตัว Platinum Blue Member ดีแทคยกระดับความสุขให้กับสิทธิพิเศษใหม่ครั้งแรกในไทยด้วยบริการล้างรถฟรี ที่มาพร้อมที่จอดในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั่วประเทศพร้อมตอกย้ำผู้นำความพิเศษให้กิน-ดื่มมากที่สุดทั่วไทย กับแคมเปญ “ตามใจปากทุกวันศุกร์” ตลอดทั้งปี 2563...

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดตัว Smart Work Gateway เสริมความคล่องตัวให้ธุรกิจยุคไทยแลนด์ 4.0

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดตัว Smart Work Gateway เสริมความคล่องตัวให้ธุรกิจยุคไทยแลนด์ 4.0
February 08
16:17 2017

แนวคิด Smart Work Gateway พร้อมสนับสนุนองค์กรสู่การเปลี่ยนแปลงรูปแบบการทำงาน ชี้แพลตฟอร์ม Cloud Service Hub  เหมาะสำหรับการทำงานยุคดิจิทัล ด้วยการรองรับการเชื่อมต่อบริการคลาวด์หลายรูปแบบ

Smart Work Gateway ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจที่ให้ความสำคัญต่อความรวดเร็ว และเพื่อยกระดับบทบาทของอุปกรณ์มัลติฟังก์ชันให้กลายเป็นพอร์ทัลของการสื่อสารในองค์กร โดยการพัฒนาให้อุปกรณ์มัลติฟังก์ชันสามารถเข้ากับบริการคลาวด์ต่างๆ ช่วยยกระดับการทำงานของพนักงานในองค์กรธุรกิจและกระบวนการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

คจิ เทสึกะ ประธานบริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในปี 2560 นี้ทางฟูจิ ซีร็อกซ์ ฉลองครบรอบ 50 ปี ในประเทศไทย ตั้งเป้าภารกิจขนาดฐานลูกค้าด้วยแนวคิด “Smart Work Gateway” เพื่อรองรับนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ที่เป็นโมเดลพัฒนาเศรษฐกิจใหม่ของประเทศไทย จะต้องนำเอาเทคโนโลยีมาเพิ่มขีดความสามารถของธุรกิจในพร้อมต่อการแข่งขัน และสร้างรายได้ขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งแนวคิดของฟูจิ ซีร็อกซ์จะสนับสนุนการทำงานขององค์กรในยุคดิจิทัลได้อย่างยืดหยุ่น มีเครื่องมือการสื่อสารหลากหลาย และสามารถปรับให้เหมาะสมต่อความต้องการของลูกค้าแต่ละรายได้

โคจิ เทสึกะ  ประธานบริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

โคจิ เทสึกะ
ประธานบริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

 


โลจนันท์ ชลลัมพี Head of product Marketing บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า ระบบสื่อสารที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตในสำนักงานด้วยแพลตฟอร์ม Cloud Service Hub ซึ่งจะเชื่อมโยงเครื่องมัลติฟังก์ชันที่รองรับจำนวน 14 รุ่นเข้ากับบริการคลาวด์มาตรฐานโลกจำนวนมาก สามารถสแกนหรือบันทึกเอกสารไปยังระบบคลาวด์และสั่งพิมพ์เอกสารจากระบบคลาวด์ได้โดยตรง และยังสารถค้นหาเอกสารข้ามบริการคลาวด์ต่างๆ ที่เชื่อมโยงกับ แพลตฟอร์ม Cloud Service Hub ได้

 

นอกจากนี้ภายในงานยังได้มีการสาธิตการทำงานเครื่องมัลติฟังก์ชัน ApeosPort-VI C/DocuCentre C7771 Series ในการใช้งานร่วมกับแพลตฟอร์ม Cloud Service Hub และการส่งไฟล์เอกสารมายังเครื่องพิมพ์ผ่านอินเทอร์เน็ตในสภาวะการทำงานต่างๆ ทั้งนอกสถานที่และในสถานที่ได้อย่างคล่องตัว 

IMG_9528e
IMG_9569E

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_3
Fortinet Security Fabric

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com