www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • KTC ประกาศกลยุทธ์ 2020 ก้าวสู่ Agile Organism เคทีซีรุกปี 2020 ยกระดับเป็นองค์กรคล่องตัว (Agile Organism) ผลักดันแพลตฟอ์มการเงินหลักเคียงข้างคนไทย ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เต็มรูปแบบเข้าใจประสบการณ์ลูกค้ายุคดิจิทัล...
  • เก็บตกงานประจำปีของริปเปิ้ล ดร.รากุรามราจาน (Dr. RaghuramRajan) กล่าวบรรยายในฐานะ keynote speaker หัวข้อการเปิดใช้งานการรวมเทคโนโลยีทางการเงินกับบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัลที่งานประชุมประจำปี Swell 2019 ของริปเปิ้ล...
  • ค้าปลีก 85% ทั่วโลกขาดความสามารถและเทคโนโลยี ในการใช้ข้อมูลเชิงลึกของลูกค้า ผลวิจัยพบ 85% ของห้าง ค้าปลีก ขาดความสามารถ เทคโนโลยี และความเชี่ยวชาญ ในการใช้ข้อมูลเชิงลึกของลูกค้าเพื่อสร้างรายได้และผลักดันให้เกิดประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้า...
  • เอสซีจี ปรับโมเดลธุรกิจ ตั้งเป้าดัน “เซอร์วิสโซลูชั่น” โต2เท่า เอสซีจี เผยกลยุทธ์ธุรกิจซีเมนต์และผลิตภัณฑ์ก่อสร้างปี 2020 ยกระดับประสบการณ์ด้าน / วงการ… การก่อสร้างและที่อยู่อาศัย ด้วยสินค้าพร้อมบริการและโซลูชั่นครบวงจรใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ด้วย SCG HOME – Active OMNI-Channel และสร้าง Co-Working Space ศูนย์กลางสำหรับช่างและผู้รับเหมา ภายใต้ชื่อ “CPAC Solution Center” ให้คำปรึกษา และบริการเทคโนโลยีโซลูชั่นงานก่อสร้าง...
  • กมธ.ดีอีเอส เชิญร่วมงานสัมมนา Cyber Security and Data Privacy 2020 ขอเชิญร่วมเงานสัมมนา Cyber Security and Data Privacy 2020 ธุรกรรมปลอดภัย ประชาชนมั่นใจข้อมูลไม่รั่ว สร้างองค์ความรู้ เข้าใจหลักปฏิบัติ การปกป้องและรักษาสิทธิ์ข้อมูลส่วนบุคคล ภาคประชาชน สร้างความปลอดภัยธุรกรรมดิจิทัล ห้ามพลาด 2 ธค. ศกนี้ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย...

ห้ามพลาดงานสัมมนาใหญ่ประจำปีของฟอร์ติเน็ต

ห้ามพลาดงานสัมมนาใหญ่ประจำปีของฟอร์ติเน็ต
July 29
16:31 2019

ฟอร์ติเน็ตขอเชิญร่วมงานสัมมนาประจำปี Fortinet361° Security 2019-Security Fabric 21 สิงหาคมนี้ ที่ โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ สุขุมวิท ลงทะเบียนด่วนก่อนเต็ม

ยุคดิจิทัล คือโลกแห่งการเชื่อมต่อเครือข่ายองค์กรในทุกที่ ทุกเวลา ทั้งสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตสมาร์ทดีไวซ์ อุปกรณ์สำนักงาน ทั้งข้อมูล ภาพ และเสียง ผ่านสาขา บนไฮบริดคลาวด์มัลติ-คลาวด์ บล็อกเชน หรือแม้แต่การเชื่อมต่อไปยังเครื่องจักรกล IoT

Hyper-Connected World จึงมีช่องโหว่ ความซับซ้อน และตกเป็นเป้าหมายของการโจมตีทางไซเบอร์มากขึ้น อาชญากรทางไซเบอร์ยังมีการนำ AI และ Machine Learning มาใช้ให้เกิดรูปแบบภัยคุกคามที่หลากหลาย

อย่าปล่อยให้ธุรกิจของท่านตกเป็นเป้านิ่งของการโจมตี

ฟอร์ติเน็ตขอเชิญผู้บริหารและผู้ดูแลระบบ IT ในธุรกิจและองค์กรต่างๆ เข้าร่วมงานสัมมนาใหญ่ประจำปีของฟอร์ติเน็ตในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก

Fortinet361° Security 2019-Security Fabric

วันที่ 21 สิงหาคม 2652
เวลา 8:30 – 17:00น.
สถานที่ โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ สุขุมวิท

พบกับนวัตกรรมการใช้ระบบความปลอดภัยไซเบอร์ป้องกันและขับเคลื่อนเครือข่ายในทุกๆส่วนขององค์กรจากฟอร์ติเน็ตและพันธมิตรเทคโนโลยีต่างๆ พร้อมกับการแสดงสาธิตที่บูธในงาน ทำอย่างไรให้องค์กรท่านรับมือภัยคุกคามในโลกอันซับซ้อนนี้ให้ครอบคลุม

งานสัมมนานี้เหมาะสำหรับ ผู้บริหารฝ่ายไอที,ผู้จัดการฝ่ายไอที,หัวหน้าฝ่าย,ผู้เชี่ยวชาญและผู้ดูแลไอทีขององค์กรขนาดกลางและใหญ่ ที่เกี่ยวข้องกับระบบ Security,Network, System,IT Infrastructure และ Data Center

ส่วนผู้ที่ทำงานในบริษัท Distributor Partner หรือ Partner รายต่างๆ จะเข้าร่วมได้เฉพาะสำหรับบริษัทที่เป็น Sponsor เท่านั้น

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชม โปรดลงทะเบียน 

ผู้ลงลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ร่วมลุ้นรับ Lucky draw iPhone, iRobot, Beats Solo

โดยงานสัมมนานี้รับจำกัดจำนวน 200 ท่านเท่านั้น และขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนมาในนามบริษัท และจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์การเข้าร่วมผ่านทางอีเมล์ที่ได้ลงทะเบียนไว้

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_3
Fortinet Security Fabric

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Categories

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com