www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • 3 เรื่องด่วนที่ CIO ต้องจัดการ รับมือ COVID-19 การ์ทเนอร์แนะ 3 เรื่องด่วน CIO เร่งจัดการรับมือสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ชี้ต้องมีแผนและการเตรียมตัวที่ครอบคลุมการดำเนินธุรกิจทั้งหมดและพร้อมนำมาใช้ทันที...
  • Top 10 Strategic Technology Trends for 2020 “Top 10 Strategic Technology Trends for 2020 ภายใต้การเกิดขึ้นของ People-Centric Smart Space ตัวกำหนดกลยุทธ์ด้านเทคโนโลยี ที่ส่งผลกระทบต่อลูกค้า พนักงาน คู่ค้า สังคม และการดำเนินการทั้งหมดขององค์กร”...
  • Cyber security 2020 “CIO World&Business ได้รวบรวม การคาดการณ์ด้านการรักษาความปลอดภัยที่มีโอกาสจะเกิดขึ้นในปี 2563 จาก ผู้ให้บริการระบบการรักษาความปลอดภัยหลายๆ ราย ทั้งจาก พาโล อัลโต เน็ตเวิร์กส์, ฟอร์ติเน็ต และ เทรนด์ไมโคร ที่มีประโยชน์อย่างมากต่อผู้บริหารในสายเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมถึง C-Level ในสายงานอื่นๆ ทุกคน”...
  • CIO คือ ผู้นำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในอนาคต “ผลการศึกษาฉบับล่าสุดชี้ให้เห็นว่าซีไอโอจะเป็นบุคคลสำคัญในการนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในอนาคต และความสามารถของซีไอโอในการควบคุมเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อสร้าง ขับเคลื่อน จัดการ เชื่อมต่อและปกป้อง คือ ปัจจัยสู่ความสำเร็จของธุรกิจ”...
  • ‘DES’ BIG MISSION DIGITIZING THAI ECONOMY เดินหน้าประเทศไทย สู่เศรษฐกิจและสังคมดิจิทัล วิสัยทัศน์ 15 คณะกรรมาธิการการสื่อสาร โทรคมนาคม และดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมขับเคลื่อนประเทศสู่ดิจิทัล ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน เท่าเทียม ทั่วถึง เป็นธรรม...

ห้ามพลาดงานสัมมนาใหญ่ประจำปีของฟอร์ติเน็ต

ห้ามพลาดงานสัมมนาใหญ่ประจำปีของฟอร์ติเน็ต
July 29
16:31 2019

ฟอร์ติเน็ตขอเชิญร่วมงานสัมมนาประจำปี Fortinet361° Security 2019-Security Fabric 21 สิงหาคมนี้ ที่ โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ สุขุมวิท ลงทะเบียนด่วนก่อนเต็ม

ยุคดิจิทัล คือโลกแห่งการเชื่อมต่อเครือข่ายองค์กรในทุกที่ ทุกเวลา ทั้งสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตสมาร์ทดีไวซ์ อุปกรณ์สำนักงาน ทั้งข้อมูล ภาพ และเสียง ผ่านสาขา บนไฮบริดคลาวด์มัลติ-คลาวด์ บล็อกเชน หรือแม้แต่การเชื่อมต่อไปยังเครื่องจักรกล IoT

Hyper-Connected World จึงมีช่องโหว่ ความซับซ้อน และตกเป็นเป้าหมายของการโจมตีทางไซเบอร์มากขึ้น อาชญากรทางไซเบอร์ยังมีการนำ AI และ Machine Learning มาใช้ให้เกิดรูปแบบภัยคุกคามที่หลากหลาย

อย่าปล่อยให้ธุรกิจของท่านตกเป็นเป้านิ่งของการโจมตี

ฟอร์ติเน็ตขอเชิญผู้บริหารและผู้ดูแลระบบ IT ในธุรกิจและองค์กรต่างๆ เข้าร่วมงานสัมมนาใหญ่ประจำปีของฟอร์ติเน็ตในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก

Fortinet361° Security 2019-Security Fabric

วันที่ 21 สิงหาคม 2652
เวลา 8:30 – 17:00น.
สถานที่ โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ สุขุมวิท

พบกับนวัตกรรมการใช้ระบบความปลอดภัยไซเบอร์ป้องกันและขับเคลื่อนเครือข่ายในทุกๆส่วนขององค์กรจากฟอร์ติเน็ตและพันธมิตรเทคโนโลยีต่างๆ พร้อมกับการแสดงสาธิตที่บูธในงาน ทำอย่างไรให้องค์กรท่านรับมือภัยคุกคามในโลกอันซับซ้อนนี้ให้ครอบคลุม

งานสัมมนานี้เหมาะสำหรับ ผู้บริหารฝ่ายไอที,ผู้จัดการฝ่ายไอที,หัวหน้าฝ่าย,ผู้เชี่ยวชาญและผู้ดูแลไอทีขององค์กรขนาดกลางและใหญ่ ที่เกี่ยวข้องกับระบบ Security,Network, System,IT Infrastructure และ Data Center

ส่วนผู้ที่ทำงานในบริษัท Distributor Partner หรือ Partner รายต่างๆ จะเข้าร่วมได้เฉพาะสำหรับบริษัทที่เป็น Sponsor เท่านั้น

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชม โปรดลงทะเบียน 

ผู้ลงลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ร่วมลุ้นรับ Lucky draw iPhone, iRobot, Beats Solo

โดยงานสัมมนานี้รับจำกัดจำนวน 200 ท่านเท่านั้น และขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนมาในนามบริษัท และจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์การเข้าร่วมผ่านทางอีเมล์ที่ได้ลงทะเบียนไว้

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com