www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • ดีแทค ไม่หยุดมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า เปิดตัว Platinum Blue Member ดีแทคยกระดับความสุขให้กับสิทธิพิเศษใหม่ครั้งแรกในไทยด้วยบริการล้างรถฟรี ที่มาพร้อมที่จอดในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั่วประเทศพร้อมตอกย้ำผู้นำความพิเศษให้กิน-ดื่มมากที่สุดทั่วไทย กับแคมเปญ “ตามใจปากทุกวันศุกร์” ตลอดทั้งปี 2563...
  • สามารถประกาศกลยุทธ์ปี 63 เป้ารายได้ 2 หมื่นล้าน กลุ่มสามารถ เดินหน้ากลยุทธ์ ปี 63 Unlimited Solutions เสนอโซลูชั่นและเทคโนโลยีหลากหลาย ตั้งเป้ารายได้ 2 หมื่นล้านบาท...
  • อีซี่มันนี่เลือกยูไอเอชทรานส์ฟอร์มระบบไอที อีซี่มันนี่ เลือกยูไอเอช ทรานส์ฟอร์มโครงสร้างพื้นฐานระบบไอทีทั้งหมดเข้าสู่ระบบคลาวด์เต็มตัว พร้อมเชื่อมต่อโครงข่ายความเร็วสูง 50 สาขาทั่วประเทศ รองรับการให้บริการลูกค้าที่สาขาและออนไลน์ได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัยรับยุคดิจิทัล...
  • NOSTRA จับมือ จส.100 พัฒนา “SOS API Premium Service” NOSTRA ผู้ให้บริการข้อมูลแผนที่ดิจิทัล และโซลูชั่นด้าน IoT โดยบริษัท โกลบเทค จำกัดร่วมกับ จส.100 ประกาศพร้อมให้บริการ “SOS API Premium Service” แพลตฟอร์มเชื่อมต่อศูนย์ประสานงานให้ความช่วยเหลือลูกค้าผ่านแอพพลิเคชั่นของธุรกิจตลอด 24 ชั่วโมง...
  • เนทติเซนท์ ได้รับแต่งตั้งเป็น SAP Platinum Partner “เนทติเซนท์ ได้รับแต่งตั้งเป็น SAP Platinum Partner และยังได้รับการคัดเลือกสู่การเป็นสมาชิก United VARs พันธมิตรของ SAP เพียงรายเดียวในประเทศไทยและเป็นตัวแทนจากเอเชีย พร้อมเดินหน้าโซลูชั่น ERP เต็มที่”...

ห้ามพลาดงานสัมมนาใหญ่ประจำปีของฟอร์ติเน็ต

ห้ามพลาดงานสัมมนาใหญ่ประจำปีของฟอร์ติเน็ต
July 29
16:31 2019

ฟอร์ติเน็ตขอเชิญร่วมงานสัมมนาประจำปี Fortinet361° Security 2019-Security Fabric 21 สิงหาคมนี้ ที่ โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ สุขุมวิท ลงทะเบียนด่วนก่อนเต็ม

ยุคดิจิทัล คือโลกแห่งการเชื่อมต่อเครือข่ายองค์กรในทุกที่ ทุกเวลา ทั้งสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตสมาร์ทดีไวซ์ อุปกรณ์สำนักงาน ทั้งข้อมูล ภาพ และเสียง ผ่านสาขา บนไฮบริดคลาวด์มัลติ-คลาวด์ บล็อกเชน หรือแม้แต่การเชื่อมต่อไปยังเครื่องจักรกล IoT

Hyper-Connected World จึงมีช่องโหว่ ความซับซ้อน และตกเป็นเป้าหมายของการโจมตีทางไซเบอร์มากขึ้น อาชญากรทางไซเบอร์ยังมีการนำ AI และ Machine Learning มาใช้ให้เกิดรูปแบบภัยคุกคามที่หลากหลาย

อย่าปล่อยให้ธุรกิจของท่านตกเป็นเป้านิ่งของการโจมตี

ฟอร์ติเน็ตขอเชิญผู้บริหารและผู้ดูแลระบบ IT ในธุรกิจและองค์กรต่างๆ เข้าร่วมงานสัมมนาใหญ่ประจำปีของฟอร์ติเน็ตในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก

Fortinet361° Security 2019-Security Fabric

วันที่ 21 สิงหาคม 2652
เวลา 8:30 – 17:00น.
สถานที่ โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ สุขุมวิท

พบกับนวัตกรรมการใช้ระบบความปลอดภัยไซเบอร์ป้องกันและขับเคลื่อนเครือข่ายในทุกๆส่วนขององค์กรจากฟอร์ติเน็ตและพันธมิตรเทคโนโลยีต่างๆ พร้อมกับการแสดงสาธิตที่บูธในงาน ทำอย่างไรให้องค์กรท่านรับมือภัยคุกคามในโลกอันซับซ้อนนี้ให้ครอบคลุม

งานสัมมนานี้เหมาะสำหรับ ผู้บริหารฝ่ายไอที,ผู้จัดการฝ่ายไอที,หัวหน้าฝ่าย,ผู้เชี่ยวชาญและผู้ดูแลไอทีขององค์กรขนาดกลางและใหญ่ ที่เกี่ยวข้องกับระบบ Security,Network, System,IT Infrastructure และ Data Center

ส่วนผู้ที่ทำงานในบริษัท Distributor Partner หรือ Partner รายต่างๆ จะเข้าร่วมได้เฉพาะสำหรับบริษัทที่เป็น Sponsor เท่านั้น

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชม โปรดลงทะเบียน 

ผู้ลงลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ร่วมลุ้นรับ Lucky draw iPhone, iRobot, Beats Solo

โดยงานสัมมนานี้รับจำกัดจำนวน 200 ท่านเท่านั้น และขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนมาในนามบริษัท และจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์การเข้าร่วมผ่านทางอีเมล์ที่ได้ลงทะเบียนไว้

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_3
Fortinet Security Fabric

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com