www.cioworldmagazine.com

 Breaking News

Fortinet Security Webinar Series EP3 เตรียมองค์กรให้พร้อมกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

Fortinet Security Webinar Series EP3 เตรียมองค์กรให้พร้อมกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
April 29
16:00 2020

อังคารที่ 5 พ.ค. 10:00 พบกับ Fortinet Security Webinar Series EP3 เรื่อง พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล คืออะไร และข้อมูลแบบไหนที่เข้าข่ายบ้าง เรียนรู้เทคโนโลยีที่จะตอบโจทย์รับการคุกคามทางโซเบอร์ส่วนต่างๆ และการควบคุมข้อมูลให้เป็นไปตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ฟอร์ติเน็ต ประเทศไทย จัดสัมมนา Fortinet Security Webinar Series ถ่ายทอดองค์ความรู้ กระบวนการรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร ทั้งหลักการบริหาร กรอบแนวคิดและแนวปฏิบัติในการสร้างระบบให้มีความปลอดภัยสูงสุด โดยอาศัยประการณ์ นวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ โซลูชั่นระดับโลก และวิศวกรระบบที่มีเชี่ยวชาญ

Fortinet Security Webinar Series เป็นงานสัมมนาในรูปแบบออนไลน์ ที่จะจัดขึ้น 10 Episodes ต่อเนื่องกันตลอดระยะเวลากว่า 2 เดือน ระหว่างวันที่ 22 เมษายน – 24 มิถุนายน 2563 ที่รวบรวมเนื้อหาด้าน Network Security, Secure SD-WAN, Endpoint & Email Security, Advanced SOC, ฯลฯ พร้อมอัพเดตเทรนล่าสุดด้านความปลอดภัยบนระบบเน็ตเวิร์คจากฟอร์ติเน็ต

EP3 พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล คืออะไร และข้อมูลแบบไหนที่เข้าข่ายบ้าง

ในวันที่ 27 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้ ทุกองค์กรจะต้องปฏิบัติตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งเป็นกฎหมายคุ้มครองข้อมูลผู้บริโภค

ฟอร์ติเน็ต ประเทศไทย ขอเรียนเชิญผู้บริหาร ผู้ปฎิบัติการด้าน IT Security และผู้ที่สนใจด้านไอที ร่วมสัมมนาใน วันอังคารที่ 5 พฤษภาคม 2563 ผ่าน Live Webinar ฟรี!

ดร. รัฐิติ์พงษ์ พุทธเจริญ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายวิศวกรรมระบบ ฟอร์ติเน็ต ประเทศไทย

ดร. รัฐิติ์พงษ์ พุทธเจริญ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายวิศวกรรมระบบ ฟอร์ติเน็ต ประเทศไทย รับหน้าที่ผู้บรรยายที่จะมาเจาะลึก เนื้อหาที่น่าสนใจใน EP3 จะครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่จะตอบโจทย์รับการคุกคามทางโซเบอร์ส่วนต่างๆ และการควบคุมข้อมูลให้เป็นไปตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล อาทิ

  • การป้องกันข้อมูลรั่วไหล (Data Loss Prevention)
  • การควบคุมการเข้าใช้งานในเครือข่ายและทรัพยากร (Access Control)
  • การควบคุมให้ข้อมูลถูกต้องอยู่เสมอ (Data Integrity)

สิทธิพิเศษผู้เข้าร่วมสัมมนา Cool Gadget! ใน EP3

  • 100 ท่านแรกที่ลงทะเบียนและเข้าสัมมนาออนไลน์ รับทันที Starbuck e-Coupon มูลค่า 100 บาท
  • ลุ้นรับรางวัลพิเศษ JBL FLIP 5 ลำโพงไร้สายรุ่นใหม่จากทาง JBL
  • รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ iPhone 11 Pro หากคุณร่วมสัมมนาออนไลน์กับเรา ครบทุก ๆ Episode

เตรียมองค์กรให้พร้อมกับก่อนจะสายเกินไป สนใจร่วมงานสัมมนาออนไลน์ คลิกลงทะเบียน >> Fortinet Security Webinar Series EP3 เตรียมองค์กรให้พร้อมกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.