www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • 3 เรื่องด่วนที่ CIO ต้องจัดการ รับมือ COVID-19 การ์ทเนอร์แนะ 3 เรื่องด่วน CIO เร่งจัดการรับมือสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ชี้ต้องมีแผนและการเตรียมตัวที่ครอบคลุมการดำเนินธุรกิจทั้งหมดและพร้อมนำมาใช้ทันที...
  • Top 10 Strategic Technology Trends for 2020 “Top 10 Strategic Technology Trends for 2020 ภายใต้การเกิดขึ้นของ People-Centric Smart Space ตัวกำหนดกลยุทธ์ด้านเทคโนโลยี ที่ส่งผลกระทบต่อลูกค้า พนักงาน คู่ค้า สังคม และการดำเนินการทั้งหมดขององค์กร”...
  • Cyber security 2020 “CIO World&Business ได้รวบรวม การคาดการณ์ด้านการรักษาความปลอดภัยที่มีโอกาสจะเกิดขึ้นในปี 2563 จาก ผู้ให้บริการระบบการรักษาความปลอดภัยหลายๆ ราย ทั้งจาก พาโล อัลโต เน็ตเวิร์กส์, ฟอร์ติเน็ต และ เทรนด์ไมโคร ที่มีประโยชน์อย่างมากต่อผู้บริหารในสายเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมถึง C-Level ในสายงานอื่นๆ ทุกคน”...
  • CIO คือ ผู้นำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในอนาคต “ผลการศึกษาฉบับล่าสุดชี้ให้เห็นว่าซีไอโอจะเป็นบุคคลสำคัญในการนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในอนาคต และความสามารถของซีไอโอในการควบคุมเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อสร้าง ขับเคลื่อน จัดการ เชื่อมต่อและปกป้อง คือ ปัจจัยสู่ความสำเร็จของธุรกิจ”...
  • ‘DES’ BIG MISSION DIGITIZING THAI ECONOMY เดินหน้าประเทศไทย สู่เศรษฐกิจและสังคมดิจิทัล วิสัยทัศน์ 15 คณะกรรมาธิการการสื่อสาร โทรคมนาคม และดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมขับเคลื่อนประเทศสู่ดิจิทัล ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน เท่าเทียม ทั่วถึง เป็นธรรม...

Work from Home ให้ปลอดภัยจากการถูกโจมตีทางไซเบอร์ (คลิปวิดีโอ)

April 24
11:32 2020

ชมวิดีโอคลิปฉบับเต็ม จากงานสัมมนา Fortinet Security Webinar Series EP1 Work from Home ให้ปลอดภัยจากการโจมตีทางไซเบอร์ช่วงวิกฤต COVID-19 ได้อย่างไร

 

ฟังคลิปฉบับเต็มจากงานสัมมนา Fortinet Security Webinar Series EP1 ในหัวข้อ รับมือการทำงานแบบ Work from Home ให้ปลอดภัยจากการโจมตีทางไซเบอร์ช่วงวิกฤต COVID-19 ได้อย่างไร

ที่อธิบายถึง การจัดการ 3 จุดเสี่ยงซึ่งได้แก่ Endpoint protection, Access control และ Cloud access ให้ปลอดภัยที่สุด และ การรักษาความต่อเนื่องของธุรกิจ (Business Continuity) ได้ด้วยการวางแผนนโยบายการทำงานจากที่บ้านผ่าน VPN ได้อย่างไร บรรยายโดย วีร์ หิรัญพานิช Channel System Engineer Fortinet Thailand

และห้ามพลาด Fortinet Security Webinar Series EP2 Preparing for Cyber Security Act สรุปเนื้อหาสรุปถึงกฎหมายด้าน Cyber Security ของประเทศไทย และการนำเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยจาก Fortinet มาประยุกต์ในการตอบรับต่อกฎหมายฉบับนี้ อย่าลืม 29 เมษายน นี้ คลิกลงทะเบียนได้ที่ >> Preparing for Cyber Security Act

กดติดตามได้ที่เพจ Fortinet Thailand User Group

ชมคลิป คลิก >> Work from Home ให้ปลอดภัยจากการโจมตีทางไซเบอร์ช่วงวิกฤต COVID-19 ได้อย่างไร

Tags

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com