www.cioworldmagazine.com

 Breaking News

ฟอร์ติเน็ต ผู้นำด้าน Secure SD-WAN ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลก

ฟอร์ติเน็ต ผู้นำด้าน Secure SD-WAN ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลก
July 17
16:37 2020

การ์ทเนอร์ประกาศความปลอดภัย SD-WAN ของฟอร์ติเน็ตได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลกให้การยอมรับหลายรูปแบบทั้งจากการติดตั้งวางระบบการใช้งานบริการ รา้งโมเมนตัมครองตลาดต่อเนื่อง

องค์กรทั่วโลกกำลังเผชิญหน้ากับการใช้เทคโนโลยีระบบเครือข่าย SD-WAN มากขึ้นเรื่อย ๆ ระบบการรับ – ส่งข้อมูลเวิร์คโหลดต่าง ๆ ผ่านทางศูนย์การแพทย์เพื่อการบริหารจัดการการเชื่อมต่อระหว่างสำนักงาน ใหญ่และสำนักงานสาขา

มีความมั่นคงในการใช้งานและความมั่นคงปลอดภัยเครือข่าย MPLS ในขณะที่มีราคาถูกกว่าหลายเท่าทำให้เทคโนโลยี SD-WAN รับเข้ามาอุปกรณ์เครือข่ายเดิม ๆ ของสำนักงานสาขามากขึ้น

ธุรกิจทั่วโลกต้องการ SD-WAN ที่มาพร้อมความปลอดภัยระดับสูง

ไอดีซีคาดการณ์ว่ามูลค่าตลาดพื้นฐาน SD-WAN จะโตถึง 5.25 ล้านล้านดอลลาร์ในปี 2566 ( IDC:ตลาดโครงสร้างพื้นฐาน SD-WAN คาดว่าจะถึง 5.25 ล้านล้านดอลลาร์ในปี 2566 ตามการพยากรณ์ของ IDC ใหม่ 24 ก . ค. 2562 )

รู้จักในการสร้างการเชื่อมโยง SD-WAN จากนั้น CIO ทุกคนที่ได้รับความช่วยเหลือทางการเงินที่ได้รับความดี

  •  ลดค่าใช้จ่ายองค์กรที่มีหลายสาขาต้องรับภาระจากต้นทุนการตลาด MPLS ที่สูงขึ้นในยุคปัจจุบัน SD-WAN องค์กรที่สามารถแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้รับการยอมรับช่วยลดต้นทุนได้อย่างมาก
  • ความสามารถด้านคล่องตัวที่สอดรับกับดิจิทัลทรานส์ฟหนังสือหนังสืออร์ที่คุณคุณคุณเมชันองค์กรที่ใช้เทคโนโลยีซอฟต์แวร์เป็นที่คุณคุณคุณตัวกำหนด (Software-Defined) เพื่อบริหารจัดการเครือข่ายจะพร้อมเข้า สู่การปฏิรูปทางดิจิทัลมากกว่าเพราะสามารถทำงานบน ฉลองใกล้ทั้งหมดทั้งอุปกรณ์เครือข่าย
  • ความปลอดภัยและการปฏิบัติตามกฎระเบียบที่ปลอดภัย_ SD-WAN สามารถช่วยให้การรักษาความปลอดภัยและการปฏิบัติตามกฎระเบียบที่ได้รับการออกแบบให้มีความแตกต่างระหว่าง SD-WAN และการรักษาความปลอดภัย SD-WAN อย่างชัดเจนสำคัญสำหรับการจัดการเครือข่ายทั่วโลก

ผู้นำด้านความปลอดภัย SD-WAN

ชาญวิทย์อิทธิวัฒนะผู้จัดการประจำประเทศไทยฟอร์ติเน็ต

ผู้ให้บริการโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบบูรณาการและได้รับการรักษาความปลอดภัย SD-WAN ด้วยการรักษาความปลอดภัยทางการเงินด้วยการจดบันทึกการรับฟังความปลอดภัย FortiGate ในช่วงปี 2559 ที่ผ่านมาซักรีด ระดับประสบการณ์ความปลอดภัยบน SD-WAN

พร้อมลดค่าใช้จ่ายและความปลอดภัยของการจัดการความปลอดภัยให้กับองค์กรทุกขนาดและทุกอุตสาหกรรมวิธีการรักษาความปลอดภัย SD-WAN มากกว่า 2 หมื่นรายทั่วโลก

“ ฟอร์ติเน็ตเป็นรายแรกที่รวมระบบความปลอดภัยระดับโลกเข้ากับโซลูชั่น SD WAN เป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่ปลอดภัย SD-WANเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจที่เพิ่มขึ้น

และเป็นโซลูชั่นเดียวจากผู้ขาย SD WAN มากกว่า 60 รายการที่สามารถรวมโซลูชั่นสำหรับสาขา SD ทั้ง WAN และ LAN และฟังก์ชั่นความปลอดภัยของสาขาให้การจัดการได้โดยใช้อุปกรณ์การจัดการเพียงชิ้นเดียว” ผู้เชี่ยวชาญวิทย์อิทธิวัฒนะผู้จัดการประจำ ประเทศไทยฟอร์ติเน็ตกล่าว

ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลก

เมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา Secure _ SD-WAN ของฟอร์ทเน็ตได้รับการประกาศจากการ์ทว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เป็นโครงสร้างพื้นฐาน WAN Edge ในรายงานความเห็นของลูกค้าของ Gartner สำหรับปี 2020 ( 2020 Gartner Peer Insights ทางเลือกของลูกค้าสำหรับโครงสร้างพื้นฐาน WAN Edge )

โดยรายงานความเห็นของลูกค้าคนดังกล่าวได้ทำการรวบรวมและจัดอันดับจากผู้ใช้งานจริงได้รับข้อมูลในประเด็นสำคัญ ๆ เช่นจากการติดตั้งวางระบบการใช้งานการบริการและการใช้งานในลักษณะ ปลอดภัยจาก SD-WAN ของฟอร์ติเน็ต

เชื่อว่าการได้รับการประกาศจากการ์ทเนอร์ในครั้งนี้จะเป็นแรงผลักดันในตลาด SD-WAN ด้วยการจัดอันดับจากเหตุผลและการดูแลรักษาที่ได้รับจากองค์กรทุกขนาดและอุตสาหกรรม ยอมรับว่าเป็นคำมั่นสัญญาและข้อผูกมัดในการเสนอราคา Secure _ SD-WAN ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าเก่า

ด้วยความสามารถในการเสนอขายผลิตภัณฑ์ระดับองค์กรที่กว้างขวางและครอบคลุมเช่น NGFW, IPS และ SD-WAN จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้นในตลาดบางส่วนของความคิดเห็นจากผู้ใช้งาน SD-WAN กว่า 2 รายละเอียดของโซลูชั่นสามารถสะท้อนให้เห็นถึงการรักษาความปลอดภัย_ SD-WAN

Secure SD-WAN ที่สอดรับกับองค์กรทุกขนาด

หัวใจสำคัญของ SD-WAN คือการผสานเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ ๆ เข้ามาเพื่อให้ได้มาซึ่งรูปแบบใหม่ที่ได้รับการประกาศออกมา อย่างต่อเนื่องสำหรับโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัย_ SD-WAN นั่นคือความสามารถในการปรับเพิ่ม – ลดขนาดของการรักษาความปลอดภัย SD-WAN _ให้มีความยืดหยุ่นสอดรับกับองค์กร ทุกขนาด

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย_ SD-WAN ของอุปกรณ์เครือข่ายที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้สำหรับองค์กรขนาดใหญ่สำนักงานสาขาที่อยู่ห่างกันและจัดให้มีการใช้งานกับสำนักงานที่บ้านหรื อเล็กซ์สำนักงานใหญ่หลายแห่งพร้อมกันนี้ยังช่วยให้เทคโนโลยีที่มีความโดดเด่นมีความสำคัญมาก แต่ยังคงมอบประสบการณ์การใช้งานและความปลอดภัยที่ดีที่สุด

ผู้จำหน่าย SD-WAN ที่เติบโตเร็วที่สุด

จากรายงานส่วนแบ่งการตลาดกลุ่มอุปกรณ์ เครือข่ายศูนย์ข้อมูลประจำไตรมาส ที่ 4 ของปี 2019 ของ Omdia ซึ่งเป็น บริษัท วิจัยด้านเทคโนโลยีระดับโลก( Fortinet นำไปสู่ตลาดที่มีการรักษาความปลอดภัย SD-WAN นวัตกรรมสามารถวัดได้จากหน้าแรกสำนักงานสาขากระจาย Cloud )ระบุว่าเป็นหนึ่งในสามอันแรกของผู้จำหน่าย SD-WAN โดยจากการบันทึกรายได้ SD-WAN ที่สูงถึง 305% ในรายงานฉบับนี้ เครือข่ายเป็นผู้ขาย SD-WAN ที่เพิ่มขึ้นเร็วที่สุดในผู้ขายแบรนด์อื่น ๆ

มุ่งมั่นในการเสนอนวัตกรรมกับลูกค้า

รับทราบว่าการวิจัยและพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยและเครือข่ายได้รับการประกาศให้เป็นรูปเป็นร่างเดียวกัน Secure _ SD-WAN โดยเป็นหนึ่งในหน้าที่ของ FortiOS6.4 ที่มีความสามารถเพิ่มขึ้นใน 3 ประเด็นสำคัญ

นั่นคือการวิเคราะห์ชั้นสูงมากขึ้น (การวิเคราะห์ขั้นสูง),  การรวมศูนย์การจัดการความปลอดภัยที่ง่ายขึ้น (Secure Orchestrator SD-WAN) และความหลากหลายในการจัดกลุ่มที่มีความกังวลขององค์กร (Dynamic การแบ่งแยก ส่วน)

ผู้เชี่ยวชาญวิทย์กล่าวเสริมว่า“ ในฐานะผู้มีส่วนร่วมในการรักษาความปลอดภัยบน SD-WAN เรายืนยันถึงเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและได้รับรายได้ทั่วโลก”

“ ผมเชื่อมั่นว่าผลที่ได้รับจากการใช้งานจริงรายงานอยู่ในสำนักวิจัยระดับโลกหลายแห่ง, Omdia หรือสถิติตัวเลขที่สามารถสะท้อนให้เห็นถึงการรับรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่สามารถติดตั้งได้ เรื่องที่น่ายินดีที่ได้รับเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เป็นโครงสร้างพื้นฐาน WAN Edge ขอขอบคุณผู้ให้บริการอีกหลายราย”

อ่านไฟล์ Pdf

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.