www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • ไอบีเอ็ม จับมือพาร์ตเนอร์กว่า 20 รายจัดสัมมนาออนไลน์ IBM Solutions Summit 2021 powered by IBM Partners CIO World&Business ขอเรียนเชิญ CEOs, Owners/founders, COOs, CIOs, CTO, IT directors, Line of Business leaders, Senior IT professionals, IT Manager, Cloud Engineer, Data Center Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วม IBM Virtual...
  • วริษา อนันตรัมพร กับภารกิจสร้าง อินเตอร์ลิ้งค์ 4.0 สัมภาษณ์พิเศษ วริษา อนันตรัมพร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ดิจิทัลเนทีฟตัวจริง ที่ก้าวขึ้นมาสานต่อภารกิจของ สมบัติ–ชลิดา อนันตรัมพร เพื่อนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จแบบมืออาชีพอีกครั้ง และอีกครั้ง...
  • Key Processes of PDPA เก็บเกี่ยวความรู้จาก ดร.รัฐิติ์พงษ์ พุทธเจริญ หนึ่งในผู้คร่ำหวอดในวงการวางกลยุทธ์การรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ ถึงแนวคิดและหัวใจสำคัญของการปรับกระบวนการขององค์กรให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และหาคำตอบถึงกลไกที่ทำให้องค์กร ประสบความสำเร็จในการสร้างกระบวนการให้สอดคล้องกับ PDPA...
  • สำรวจความพร้อม KTC บนถนนสายดิจิทัล สำรวจความพร้อมของ KTC ในมุมมองของ วุฒิชัย เจริญผล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – Information Technology บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) การก้าวไปสู่ธุรกิจดิจิทัล กับยุทธศาสตร์สำคัญเพื่อพลิกโฉมให้มี Digital service, Digital product และ Digital channel เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าและการแข่งขันในโลกดิจิทัล...
  • 10 แนวโน้มเทคโนโลยีในกิจการภาครัฐ 10 อันดับแนวโน้มเทคโนโลยีพลิกโฉมกิจการภาครัฐแห่งปี 2564 ประกอบด้วย เทคโนโลยีด้านความปลอดภัย การควบคุมค่าใช้จ่าย และการจัดการความท้าทายด้านประสบการณ์ของประชาชนต่อภาครัฐ...

FortiGate 2600F NGFW ที่ปกป้องทุกการเชื่อมต่อที่ คลาวด์ เอดจ์ และดาต้าเซ็นเตอร์

September 06
16:54 2021

FortiGate 2600F ซีรีส์ NGFW ที่มอบการป้องกันภัยคุกคามประสิทธิภาพสูงและการตรวจสอบ SSL สำหรับองค์กรขนาดใหญ่และผู้ให้บริการ เพื่อปกป้องการเชื่อมต่อที่ คลาวด์ เอดจ์ ดาต้าเซ็นเตอร์

 

FortiGate 2600F ซีรีส์ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์กลุ่ม NGFW หรือไฟล์วอลล์ประสิทธิภาพสูง ที่สามารถรับมือภัยคุกคามอันซับซ้อนของฟอร์ติเน็ต และมอบการป้องกันภัยคุกคามประสิทธิภาพสูงและการตรวจสอบ SSL สำหรับองค์กรขนาดใหญ่และผู้ให้บริการเครือข่าย

ด้วยประสิทธิภาพในการให้ความยืดหยุ่นสำหรับการใช้งานในระดับองค์กรขนาดใหญ่ ทั้งในรูปแบบคลาวด์ เอดจ์ ในดาต้าเซ็นเตอร์ ซึ่งรองรับการเชื่อมต่อระดับความเร็วสูงกับอินเทอร์เฟซที่หลากหลาย ความหนาแน่นของพอร์ตสูง ประสิทธิภาพการรักษาความปลอดภัยที่เหนือกว่า และปริมาณงานที่ประมวลผลได้สูง ที่ช่วยให้เครือข่ายของคุณเชื่อมต่อได้อย่างปลอดภัย

เรียนรู้การเชื่อมต่อเครือข่ายอย่างปลอดภัยด้วย FortiGate 2600F ซีรีส์ เรียนรู้ว่า NGFW นี้มอบการป้องกันภัยคุกคามประสิทธิภาพสูงและการตรวจสอบ SSL สำหรับองค์กรขนาดใหญ่และผู้ให้บริการได้อย่างไร

FortiGate 2600F Series Next Generation Firewall

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Interview: Digital Disruption

Interview: New Roles CISO

Interview: Next Gen SOC

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com