www.cioworldmagazine.com

 Breaking News

อวาย่าย้ำความแข็งแกร่ง จัดงาน Experience Avaya Asia Pacific เสริมความมั่นใจให้แก่ลูกค้า

อวาย่าย้ำความแข็งแกร่ง จัดงาน Experience Avaya Asia Pacific เสริมความมั่นใจให้แก่ลูกค้า
May 08
17:14 2018

“อวาย่า เดินสายโรดโชว์ทั่วโลก ล่าสุด จัดงาน Experience Avaya Asia Pacific 2018 ที่ประเทศสิงคโปร์ โชว์ความแข็งแกร่งเรียกความเชื่อมั่นลูกค้าหลังพ้นสภาพล้มละลาย ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการสื่อสารแบบ Unified Communication พร้อมเปิดวิสัยทัศน์การเปลี่ยนผ่านสู่ความเป็นดิจิทัล ด้วยเทคโนโลยีล้ำยุคอย่าง Artificial Intelligence หรือ AI และ Internet of Things”

IMG_8503Jim Chirico President and CEO Avaya Inc กล่าวว่า เอเชียแฟซิฟิก เป็นภูมิภาคที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่ออวาย่า และเราก็ยินดีอย่างยิ่งที่ได้กลับมาพบกับลูกค้า และพันธมิตรของเราอีกครั้ง และก็อย่างที่ทุกท่านทราบว่าเราได้พ้นสภาพจากการเป็นบริษัทล้มละลายและเข้าสู่กระบวนการปรับเปลี่ยนโครงสร้าง (Chapter 11) ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นอุปสรรคสำคัญแต่ที่เราสามารถกลับมายืนหยัดได้อีกครั้ง ต้องขอขอบคุณลูกค้าและพันธมิตรของเราที่ยังมอบความไว้วางใจให้กับ อวาย่า เสมอมา ผมขอขอบคุณจากใจ และในโอกาสนี้อวาย่าจึงจัดงาน Experience Avaya ขึ้นในหลายภูมิภาคหลายประเทศทั่วโลก เพื่อแสดงให้เห็นถึงทิศทางของเทคโนโลยี่ และวิสัยทัศน์ของเราที่จะก้าวไปสู่ยุคใหม่

HPE1 662x190

“อวาย่า กำลัง transform ตัวเองครั้งใหญ่ เรากำลังจะปรับตัวจากผู้ให้บริการแพลทฟอร์มการสื่อสารที่ทันสมัยมากขึ้น ในส่วนของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเรามองเห็นโอกาสที่จะเติบโตได้อีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านของ Digital Transformation ซึ่งภูมิภาคนี้มีความพร้อมเป็นอย่างสูงทำให้เรามองเห็นว่านี่คือโอกาสที่ท้าทายอย่างยิ่ง”

IMG_8269

โซนสาธิตการนำเทคโนโลยีดิจิทัลสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า

ภายในงานแบ่งเป็น 2 โซน ได้แก่โซนแสดงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี อวาย่า เน้นไปในด้าน Customer Experience แบบที่เป็นดิจิทัล ซึ่งมีทั้งการนำ AI, IOT มาใช้เป็นโซลูชั่นเสริมประสิทธิภาพของการสร้าง Customer Experience แบบใหม่ ที่มีความเป็นดิจิทัลมากขึ้น เป็นการ transform ในด้านของการให้บริการลูกค้า เช่น Avaya Cu360 ที่นำมาใช้ในธุรกิจด้าน Healthcare และ Hospitality เป็นต้น และยังมีการจัดแสดงถึงการพัฒนาโซลูชั่นของระบบการติดต่อสื่อสารของอวาย่าตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันอีกด้วย

นอกจากนี้คือส่วนของงานสัมมนาที่ประกอบด้วยหัวข้อที่น่าสนใจได้แก่ Global Trends in Customer Experience for Digital Age, Panel Discussion: Talking Business Value, Panel Discussion Transformation Strategies for Powerful Results และ Shaping Intelligent Connections

โดยงานดังกล่าว ได้รับความสนใจจากนักธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวมถึงลูกค้าและพันธมิตรของอวาย่าจำนวนมาก ผู้เข้าชมงานรายหนึ่ง เปิดเผยว่า เป็นเรื่องที่ดีที่ได้เห็นอวาย่าจัดงานเดินสายแสดงเทคโนโลยีและวิสัยทัศน์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี อย่างน้อยก็เป็นการย้ำให้เห็นว่า อวาย่า มีความแข็งแกร่งและมีเทคโนโลยีที่จะช่วยให้เติบโตต่อไปได้อีก

IMG_8277
IMG_8275
IMG_8281

นอกจากนี้ ภายในงานอวาย่า ยังเผยถึงผลการสำรวจร่วมกับ IDC ถึงสถานการณ์ของ Digital Transformation ว่า กว่าร้อยละ 29 ขององค์กรในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีความมั่นใจในการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ และรูปแบบธุรกิจที่เป็นดิจิทัลเข้ามาทำการ disrupt ตลาด เหนือกว่าคู่แข่งในภูมิภาคอื่น

รายงาน Digital Transformation: The Key to Getting it Right report โดย IDC ร่วมกับ อวาย่า ยังพบด้วยว่า ร้อยละ 53.1 ขององค์กรระบุว่า ยุทธศาสตร์ดิจิทัลได้ถูกนำมาใช้ในด้านของความร่วมมือข้ามองค์กร ในขณะที่ ร้อยละ 57.4 ขององค์กรในเอเชียแปซิฟิกระบุว่า กระแสการตอบรับจากลูกค้าส่วนใหญ่ได้รับผลจากประสบการณ์ที่ดีเลิศที่ได้รับเพียงอย่างเดียวจากในจำนวนบริการทั้งหมดที่มี นอกจากนี้ ร้อยละ 79.5 ยังให้ความสำคัญอย่างยิ่งยวดกับเทคโนโลยี Blockchain ในการบริหารจัดการความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้า และร้อยละ 73.5 มองว่าเทคโนโลยีการเก็บข้อมูลทางชีวภาพ (Biometric) เช่น กาจดจำเสียงพื่อยืนยันตนเอง มีความสำคัญอย่างยิ่งยวดไม่แพ้กัน ในขณะที่การขาดการเก็บข้อมูลพฤติกรรมลูกค้าในเชิงลึก จะทำให้เกิดกำแพงขนาดใหญ่มาเป็นอุปสรรคต่อการเสริมสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า

Experience Avaya Asia Pacific 2018 จัดขั้นเมื่อวันที่ 26 เมษายน 2561 ณ โรงแรม เซนต์รีจิสต์ ประเทศสิงคโปร์

A1

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_1

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget

Categories

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com