www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • สำรวจพฤติกรรม นักช้อปออนไลน์ในประเทศไทย “CIO World&Business ได้นำรายงานของ Picodi.com ที่ได้วิเคราะห์ข้อมูลจากรายงานของปี 2018 ในหลายๆ ประเด็นเกี่ยวกับพฤติกรรมการซื้อสินค้าออนไลน์ของคนไทย ทั้งการเลือกใช้อุปกรณ์ในการเชื่อต่อการซื้อสินค้าออนไลน์ อายุเฉลี่ยของผู้ซื้อสินค้า ช่วงเวลาของการใช้บริการรวมถึงหมวดหมู่สินค้าที่ได้รับความนิยม ข้อมูลทั้งหมดจะกลายเป็นตัวแปรสำคัญให้การซื้อขายในอุตตสาหกรรมนี้ปรับตัว”...
  • ลูกค้าดีแทค จ่ายทุกบริการของแอปเปิ้ลผ่านบิลของดีแทคได้แล้ว ลูกค้าดีแทค สามารถชำระเงินสำหรับทุกบริการของ App Store, Apple Music และ iTunes ผ่านบิลของดีแทคได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน 2562 เป็นต้นไป...
  • แพลตฟอร์ม HR ในยุค Digital Transformation องค์กรสมัยใหม่จำเป็นต้องมองหาแพลตฟอร์ม HR ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างความแตกต่างการขับเคลื่อนงานด้านทรัพยากรบุคคลในโลกดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพ 60% กำลังวางแผนลงทุนเทคโนโลยีใหม่ใน 12-24 เดือน...
  • Kaspersky Lab พัฒนาบริการรายงานภัยคุกคาม APT Kaspersky lab พัฒนาบริการรายงานภัยคุกคามขั้นสูง (APT Intelligence Reporting Service) ด้วยการเพิ่มเติมโปรไฟล์ของผู้ก่อภัยคุกคามและเฟรมเวิร์ค MITRE ATT&CK...
  • อีริคสันจับมือยูเนสโก้พัฒนาทักษะ AI ให้เยาวชน อีริคสัน และยูเนสโก้ ร่วมกันพัฒนาโปรแกรมการเรียนรู้ทักษะใหม่ทางด้านดิจิทัล เน้นพัฒนาทักษะด้านสิ่งประดิษฐ์อัจฉริยะ (AI) สำหรับคนรุ่นใหม่ เพื่อสร้างการศึกษาที่เท่าเทียม...

ดีลิงค์ แต่งตั้ง วีเอสที อีซีเอส ทำตลาดโซลูชั่น Smart Surveillance

ดีลิงค์ แต่งตั้ง วีเอสที อีซีเอส ทำตลาดโซลูชั่น Smart Surveillance
November 01
20:16 2018

ดีลิงค์ แต่งตั้ง วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ทำตลาดโซลูชั่น Smart Surveillance สำหรับ SMB ผนวกจุดแข็งคุณภาพกล้อง ซอฟต์แวร์อัจฉริยะ และการเข้าถึงเครือข่ายผู้จำหน่าย

Banner_CIO_big one_version2

ดีลิงค์ ประกาศแต่งตั้ง บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) เป็นผู้จัดจำหน่ายโซลูชั่นระบบกล้องวงจรปิด สำหรับองค์กรขนาดกลางและเล็ก เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งด้านประสิทธิภาพ, เสถียรภาพ, และฟังก์ชั่นการทำงานบนเครือข่ายโครงสร้างพื้นฐานไอที

ความร่วมมือดังกล่าว เป็นหนึ่งในยุทธศาสตร์ของดีลิงค์ที่จะเริ่มทำธุรกิจกับกลุ่มลูกค้าองค์กรมากขึ้น โดยเฉพาะโซลูชั่นระดับองค์กรที่อาศัยเทคโนโลยีโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ โดยเริ่มจากโซลูชั่นกล้องวงจรปิด (Smart.Surveillance) ซึ่งเป็นหนึ่งในโซลูชั่นระดับองค์กรที่ดีลิงค์ มีอุปกรณ์และประสิทธิภาพให้บริการ โดยโซลูชั่นที่รองรับกลุ่มองค์กรของดีลิงค์ประกอบด้วย Network Security, Switches, Structure Cable, Smart Surveillance และ Local & Cloud Wireless

แจ๊คกี้ ชาง ประธานกรรมการ ดีลิงค์

แจ๊คกี้ ชาง ประธานกรรมการ ดีลิงค์

แจ๊คกี้ ชาง ประธานกรรมการของดีลิงค์ กล่าวว่า “ดีลิงค์มุ่งมั่นที่จะยกระดับโซลูชั่นกล้องวงจรปิดให้สามารถเข้าถึง และพร้อมให้บริการได้ทั่วประเทศไทย จากความสามารถของผลิตภัณฑ์ รวมถึงซอฟต์แวร์บริหารจัดการ แอพพลิเคชั่นในรูปแบบต่างๆ ในโซลูชั่นระบบการรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิด รวมถึงการเลือกเป็นพาร์ทเนอร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ วีเอสที อีซีเอส(ประเทศไทย) ที่สามารถเจาะตลาดและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้กว้างขึ้นทั้งกลุ่มองค์กรขนาดกลางและเล็ก จากความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งกับตัวแทนจำหน่าย และผู้ให้บริการวางระบบที่มีอยู่ จะช่วยผลักดันโซลูชั่นดังกล่าวไปสู่ตลาดเป้าหมายได้”

Smart Surveillance ช่วยดันผลิตภัณฑ์ IoT ให้ วีเอสที อีซีเอส 

ขณะที่ สมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) กล่าวว่า “การจับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกับดีลิงค์ในครั้งนี้ เป็นหนึ่งในยุทธศาสตร์หลักของบริษัท คือ การเติมเต็มสายผลิตภัณฑ์เทคโนโลยี IoT ที่กำลังมาแรง ซึ่งเป็นเทรนด์หลักของกระแสไอทีโลกในขณะนี้ บริษัทเองให้ความสำคัญและมีการพัฒนาบุคลากรด้าน IoT เพื่อรองรับกับการเปลี่ยนแปลงของโลกในอนาคตอันใกล้นี้มาอย่างต่อเนื่อง”

“สำหรับกล้องวงจรปิดของดีลิงค์ จัดเป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพและคุณสมบัติการทำงานขั้นสูง ในราคาที่จับต้องได้ สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มธุรกิจ ทั้งในหน่วยงานราชการและเอกชนที่ต้องการกล้องตรวจจับคุณภาพสูงเพื่อรองรับการใช้งานในเทคโนโลยี Face Recognition หรือ ระบบการจดจำใบหน้าของมนุษย์ ที่เป็นไปตามเทรนด์ของตลาดโลก ซึ่งได้รับการยอมรับและถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในสถานที่สำคัญเพื่อการเฝ้าดูแลรักษาความปลอดภัย

ยกตัวอย่างเช่น สนามบิน ศูนย์การค้า หอประชุม งานแสดงคอนเสิร์ต และที่ชุมนุมชนต่างๆ เราจึงเชื่อมั่นว่าเมื่อกล้อง วงจรปิดของดีลิงค์ ได้มาผนวกรวมกับซอฟต์แวร์ด้านการจดจำใบหน้าชื่อดังรายใหญ่ระดับโลก รวมถึงผู้นำนวัตกรรมด้านแพลตฟอร์มและโซลูชั่นการจัดการข้อมูลสำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data) ที่เราเป็นพันธมิตรอยู่ จะทำให้ วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี IoT ที่สมบูรณ์พร้อมที่สุดรายหนึ่งในท้องตลาดภายใน 5 ปี” สมศักดิ์ กล่าวสรุป

D Link End to End IP Surveillance Solutions for Business

A1

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_3
Banner (320x250 Pixel) EDIT
CEBIT_webbanner_320x250pxl_TH

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Categories

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com