www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • KTC ประกาศกลยุทธ์ 2020 ก้าวสู่ Agile Organism เคทีซีรุกปี 2020 ยกระดับเป็นองค์กรคล่องตัว (Agile Organism) ผลักดันแพลตฟอ์มการเงินหลักเคียงข้างคนไทย ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เต็มรูปแบบเข้าใจประสบการณ์ลูกค้ายุคดิจิทัล...
  • เก็บตกงานประจำปีของริปเปิ้ล ดร.รากุรามราจาน (Dr. RaghuramRajan) กล่าวบรรยายในฐานะ keynote speaker หัวข้อการเปิดใช้งานการรวมเทคโนโลยีทางการเงินกับบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัลที่งานประชุมประจำปี Swell 2019 ของริปเปิ้ล...
  • ค้าปลีก 85% ทั่วโลกขาดความสามารถและเทคโนโลยี ในการใช้ข้อมูลเชิงลึกของลูกค้า ผลวิจัยพบ 85% ของห้าง ค้าปลีก ขาดความสามารถ เทคโนโลยี และความเชี่ยวชาญ ในการใช้ข้อมูลเชิงลึกของลูกค้าเพื่อสร้างรายได้และผลักดันให้เกิดประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้า...
  • เอสซีจี ปรับโมเดลธุรกิจ ตั้งเป้าดัน “เซอร์วิสโซลูชั่น” โต2เท่า เอสซีจี เผยกลยุทธ์ธุรกิจซีเมนต์และผลิตภัณฑ์ก่อสร้างปี 2020 ยกระดับประสบการณ์ด้าน / วงการ… การก่อสร้างและที่อยู่อาศัย ด้วยสินค้าพร้อมบริการและโซลูชั่นครบวงจรใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ด้วย SCG HOME – Active OMNI-Channel และสร้าง Co-Working Space ศูนย์กลางสำหรับช่างและผู้รับเหมา ภายใต้ชื่อ “CPAC Solution Center” ให้คำปรึกษา และบริการเทคโนโลยีโซลูชั่นงานก่อสร้าง...
  • กมธ.ดีอีเอส เชิญร่วมงานสัมมนา Cyber Security and Data Privacy 2020 ขอเชิญร่วมเงานสัมมนา Cyber Security and Data Privacy 2020 ธุรกรรมปลอดภัย ประชาชนมั่นใจข้อมูลไม่รั่ว สร้างองค์ความรู้ เข้าใจหลักปฏิบัติ การปกป้องและรักษาสิทธิ์ข้อมูลส่วนบุคคล ภาคประชาชน สร้างความปลอดภัยธุรกรรมดิจิทัล ห้ามพลาด 2 ธค. ศกนี้ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย...

กมธ.ดีอีเอส เชิญร่วมงานสัมมนา Cyber Security and Data Privacy 2020

กมธ.ดีอีเอส เชิญร่วมงานสัมมนา Cyber Security and Data Privacy 2020
November 20
15:46 2019

ขอเชิญร่วมเงานสัมมนา Cyber Security and Data Privacy 2020 ธุรกรรมปลอดภัย ประชาชนมั่นใจข้อมูลไม่รั่ว สร้างองค์ความรู้ เข้าใจหลักปฏิบัติ การปกป้องและรักษาสิทธิ์ข้อมูลส่วนบุคคล ภาคประชาชน สร้างความปลอดภัยธุรกรรมดิจิทัล ห้ามพลาด 2 ธค. ศกนี้ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

คณะกรรมาธิการการสื่อสาร โทรคมนาคม และดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (กมธ.ดีอีเอส) สภาผู้แทนราษฎร ร่วมกับ คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) สำนักงานคณะกรรมการการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) สมาคมส่งเสริมและพัฒนาความรู้เพื่อคุ้มครองผู้บริโภคไทย และนิตยสาร CIO World&Business

Cyber Ads 2019 cs6 edit OK 20 November CIOเตรียมจัดกิจกรรมให้ความรู้ สร้างความตระหนักในการดูแลและปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลให้กับภาคประชาชน ที่สอดรับกับ พ.ร.บ.การรักษาความปลอดภัยมั่งคงไซเบอร์ พ.ศ.2562 และ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 ด้วยงานสัมมนา Cyber Security and Data Privacy 2020 ธุรกรรมปลอดภัย ประชาชนมั่นใจข้อมูลไม่รั่ว ในวันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม 2562 เวลา 13:00 น. ถึง 17:00 น. ณ ห้องบอลรูม โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

งานสัมมนาดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจและแนวปฏิบัติที่ถูกต้องในเรื่อง กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ให้แก่ผู้บริโภค ตลอดจนการสร้างความรู้เท่าทันให้ประชาชน เกี่ยวกับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลในการทำธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์ ที่มีรูปแบบและกระบวนการทางเทคโนโลยีเก็บข้อมูลส่วนบุคคลสมัยใหม่

โดยเชิญนักวิชาการ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีในหลายอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง ร่วมถ่ายทอดองค์ความรู้

cyber กำหนดการห้ามพลาดกับ Keynote Speakers 

1. แนวปฏิบัติของผู้ประกอบการโทรคมนาคม กับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดย คุณฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการ คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ

2. ธุรกิจประกันภัยกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดย ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการ คณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย

3. แนวโน้มภัยคุกคามด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ โดย พันเอก ดร.เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ รองประธานกรรมาธิการการสื่อสาร โทรคมนาคม และดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม สภาผู้แทนราษฎร ประธานคณะอนุกรรมาธิการติดตามและตรวจสอบการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานทางดิจิทัลและความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ และโฆษกพรรคภูมิใจไทย

4. การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลจากภัยไซเบอร์ โดย คุณศิริพรรณ อิสริยะพฤทธิ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ สายระบบข้อสนเทศ ธนาคารแห่งประเทศไทย

Data Privacy คำยืนยันจากภาครัฐและภาคธุรกิจ

และร่วมเสวนา ในหัวข้อ “ไขข้อกังวลใจ ความเชื่อมั่นการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล คำยืนยันจากภาครัฐและภาคธุรกิจ” โดยผู้ร่วมเสวนาทรงคุณวุฒิ อาทิ ดร.ศักดิ์ เสกขุนทด ที่ปรึกษาด้าน Digital Transformation สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์, คุณวีระพงศ์ โก รองประธานอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด, คุณไมเคิล เชน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บัซซี่บีส์ จำกัด และคุณอานนท์ วังวสุ นายกสมาคมประกันวินาศภัยไทย และ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.กรุงเทพประกันภัย ที่จะมาพูดคุยถึงแนวทางการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลในแต่ละอุสาหกรรม

ลงทะเบียนร่วมงาน คลิก>>  Cyber Security and Data Privacy 2020 ธุรกรรมปลอดภัย ประชาชนมั่นใจข้อมูลไม่รั่ว

ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศริญญา หมานระเด็น 089- 111 9681  Email: cioworld.magazine@gmail.com

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_3
Fortinet Security Fabric

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Categories

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com