www.cioworldmagazine.com

 Breaking News

ยกกระชับอินเทรนด์สไตล์เกาหลีที่ HiSeoul Clinic

ยกกระชับอินเทรนด์สไตล์เกาหลีที่ HiSeoul Clinic
November 10
10:50 2021

เทรนด์ความงามสไตล์เกาหลีเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ไม่เว้นแม้ประเทศไทยของเรา แต่สิ่งที่คลินิกของคนไทยดูโดดเด่นคือ เรื่องของการบริการและความประณีตใส่ใจลงรายละเอียดในการดูแลความงามอย่างมีศิลป์ ซึ่งการลงทุนที่ดีที่สุดคือ การลงทุนกับตัวเอง เพื่อการทำงาน โดยเฉพาะสถานที่ให้บริการความงามที่มีความหลากหลาย โดยใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีเครื่องมือที่ทันสมัยจากประเทศเกาหลีที่ HiSeoul Clinic

 

HiSeoul Clinic เป็นคลินิกเวชกรรมสถาบันความงามที่ได้การรับรองด้านความปลอดภัย ดูแลครบจบเรื่องผิว ปรับรูปหน้าด้วยเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลี ที่สำคัญเป็นคลินิกที่มีเริ่มต้นจากธุรกิจนำเข้าสินค้าจากประเทศเกาหลี อาทิ เครื่องสำอาง ครีมบำรุง

รวมถึง ยังเป็นบริษัทที่ปรึกษาให้กับลูกค้าที่สนใจนำเข้านวัตกรรม เทคโนโลยี อุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ด้านความสวยความงามจากประเทศเกาหลี จึงสามารถสร้างความมั่นใจให้กับทุกคนได้ อย่างไรก็ตาม ยังมีบริษัท เมดิคอร์ปเอเชีย ผู้นำเข้าอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ด้านความสวยความงามจากต่างประเทศรองรับการทำงานอีกระดับ บริหารงานโดย ณหทัย เล็กบำรุง

ณหทัย เล็กบำรุง

นวัตกรรมด้านความงามต้องยกให้ประเทศเกาหลี ทั้งเรื่องนวัตกรรมทางด้านเครื่องมือทางการแพทย์ที่ใช้ทั่วโลก และนวัตกรรมการคิดค้นสารสกัดระดับเซลล์

ไฮโซลคลินิก ยกจุดแข็งเรื่องนวัตกรรมทางเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและ Patent ที่ดีที่สุดมาไว้รวมกันโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปถึงที่เกาหลี

เน้นสร้างความสมบูรณ์แบบของแต่ละท่านแบบชัดเจน ปรับคุณเป็นคนที่สวยที่สุด ภายใต้แนวคิด Be the Best in you

จุดเด่นของไฮโซลคลินิก คือ นวัตกรรมเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัยใหม่ล่าสุดและการคัดสรรผลิตภัณฑ์มาใช้กับผิวโดยเน้นเรื่องการสร้างเซลล์ผิวระดับเซลล์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์อย่างแท้จริงที่ผ่านการเทรนโดยตรงจากเกาหลี

และให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งกับพนักงานที่ผ่านการเทรนเพื่อเป็นที่ปรึกษาด้านความงามอย่างแท้จริง

เข้าใจโครงสร้างของผิวและรายละเอียดด้านความงาม เพื่อดูแลลูกค้าทุกท่านดุจวีไอพี เพื่อปรับทั้งผิว รูปหน้า และรูปร่างให้ดูอ่อนกว่าวัยได้มากถึง 10-15 ปี

ส่วนทรีตเมนต์ สำหรับใครๆ ที่กำลังต้องการยกกระชับใบหน้าพร้อมๆ ไปกับการลบริ้วรอย ซึ่งส่วนใหญ่คนทั่วไปจะนิยมใช้โบท็อกซ์ที่สามารถตอบโจทย์ริ้วรอยได้อย่างทันใจ แต่สามารถช่วยได้เฉพาะผิวด้านบนของใบหน้าเท่านั้น และห้ามมองข้ามความสำคัญอีกส่วนหนึ่งคือ ส่วนด้านในของผิว ที่สามารถผลิตคอลลาเจนใหม่ขึ้นมาทดแทน ทำให้ผิวดูเด็กจากข้างใน

Dual Max Tightening คือนวัตกรรมการยกกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัดใหม่ล่าสุด เป็นการยกกระชับผิวด้วยการใช้คลื่นวิทยุความถี่สูง Thermal RF ส่งผ่านพลังงานความร้อน ลงลึกไปถึง 3 ชั้นผิว คือชั้นหนังกำพร้า ชั้นหนังแท้ และชั้นไขมัน พลังงานความร้อนจะเข้าไปช่วยเรื่องการยกกระชับผิว กระตุ้นการทำงานของเส้นใยคอลลาเจนให้มีความแข็งแรงและความยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวให้เรียบเนียน และยังลดไขมันที่แก้ม ใต้คาง ช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กขึ้นโดยไม่ต้องผ่าตัด

นอกจากนี้ความโดดเด่นในเรื่องการสร้างเซลล์ผิวให้มีความแข็งแรงอย่างแท้จริง ไฮโซลคลินิก เลือกนวัตกรรมที่จดสิทธิบัตรระดับโลกด้านสเตเซลล์เพื่อผิวโดยเฉพาะ คือ Egg Stem Cell นวัตกรรมการสร้างเซลล์ผิวใหม่จากด้านใน ซ่อมแซมเซลล์ที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวดูฉ่ำฟู เต็มไปด้วยน้ำ ดูเด็กอ่อนกว่าวัยอย่างมหัศจรรย์

การปรับรูปร่าง เป็นอีกโปรแกรมที่ทางไฮโซลคลินิกได้รับการยอมรับตั้งแต่การสลายไขมัน การสร้างความกระชับแต่ละสัดส่วน และการยกกระชับส่วนที่หย่อนคล้อยทั้งตัว ด้วยโปรแกรม Homeo Lipo Fit ที่ผลตอบรับดีที่สุดตั้งแต่เปิดให้บริการ และนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการสร้างกล้ามเนื้อ ExMuscle ที่สามารถสร้างกล้ามเนื้อและสลายไขมันเทียบเท่าการทำสควอชถึง 20,000 ครั้ง

ด้วยการใช้พลังงาน High Intensity Focused Electro-Magnetics ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันเพิ่มขึ้นถึง 5 เท่า สร้างกล้ามเนื้อให้ชัดเจน โดยไม่บาดเจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ปลอดภัย ให้ผลลัพธ์ชัดเจนในการทำเพียง 4-6 ครั้ง และใช้เวลาเพียง 30 นาที

สวยได้ไม่ต้องบินไปเกาหลี

HiSeoul Clinic เลขที่ 1889 ซอยลาดพร้าว 94 (ปัญจมิตร) ถนนศรีวรา แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310 เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. สนใจสำรองทรีตเมนต์หรือสอบถามรายละเอียดที่โทร 092-260-14450 หรือติดตามได้ที่เพจ https://www.facebook.com/hiseoulclinic3/, Line: @hiseoul

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.