www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • Cyber security 2020 “CIO World&Business ได้รวบรวม การคาดการณ์ด้านการรักษาความปลอดภัยที่มีโอกาสจะเกิดขึ้นในปี 2563 จาก ผู้ให้บริการระบบการรักษาความปลอดภัยหลายๆ ราย ทั้งจาก พาโล อัลโต เน็ตเวิร์กส์, ฟอร์ติเน็ต และ เทรนด์ไมโคร ที่มีประโยชน์อย่างมากต่อผู้บริหารในสายเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมถึง C-Level ในสายงานอื่นๆ ทุกคน”...
  • CIO คือ ผู้นำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในอนาคต “ผลการศึกษาฉบับล่าสุดชี้ให้เห็นว่าซีไอโอจะเป็นบุคคลสำคัญในการนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในอนาคต และความสามารถของซีไอโอในการควบคุมเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อสร้าง ขับเคลื่อน จัดการ เชื่อมต่อและปกป้อง คือ ปัจจัยสู่ความสำเร็จของธุรกิจ”...
  • ‘DES’ BIG MISSION DIGITIZING THAI ECONOMY เดินหน้าประเทศไทย สู่เศรษฐกิจและสังคมดิจิทัล วิสัยทัศน์ 15 คณะกรรมาธิการการสื่อสาร โทรคมนาคม และดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมขับเคลื่อนประเทศสู่ดิจิทัล ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน เท่าเทียม ทั่วถึง เป็นธรรม...
  • สร้างกำไรธุรกิจ ยุค Digital Disruption ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลในระบบ eProcurement สัมภาษณ์พิเศษ อภิสิทธิ์ คุปรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พันธวณิช จำกัดกับการเปลี่ยนบทบาทของการจัดซื้อมาเป็นเชิงรุก จะทำให้องค์กรได้รับประโยชน์จากต้นทุนที่ลดลง นั่นหมายถึง Profit Margin ที่สูงขึ้น ถึงแม้ว่ารายได้จะยังคงเดิมก็ตาม...
  • เตรียมความพร้อมองค์กร สร้างมาตรฐานความน่าเชื่อถือระดับโลก รับ พ.ร.บ. ความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ฯ “คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเรื่องมาตรการเฝ้าระวังทางไซเบอร์เตรียมความพร้อมองค์กรและหลักการพิจารณาโซลูชั่นระบบการรักษาความปลอดภัยช่วยองค์กรตอบข้อกำหนดของพ.ร.บ. การรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ และพ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้”...

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมชมงาน CEBIT ASEAN Thailand 2019

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมชมงาน CEBIT ASEAN Thailand 2019
October 02
17:28 2019

งานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและดิจิทัลแห่งอาเซียน ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 27-29 พฤศจิกายน 2562 ณ อาคาร 7 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

พบกับสินค้าและบริการที่จัดแสดงภายในงานฯ จากบริษัท ผู้ประกอบการสตาร์ทอัพและ SMEs กว่า 250 แบรนด์และบริษัทชั้นนำทั่วโลก ภายในงานท่านจะได้พบกับ :

-โซลูชั่นส์เพื่อพัฒนาธุรกิจ :(อาทิ ระบบ ERP, ระบบบริหารจัดการลูกค้าสัมพันธ์ , ระบบจัดซื้อจัดจ้าง , ระบบด้านการตลาดออนไลน์, ระบบจัดการทรัพยากรและบริหารงานบุคคล ,ระบบการจัดการคลังสินค้าและโลจิสติกส์, ระบบเพื่องานบัญชี และอื่นๆอีกมากมาย)

-ความปลอดภัยทางไซเบอร์ (ระบบปกป้องข้อมูลสารสนเทศ, ระบบป้องกันการโจมตีทาง Cyber, ระบบความมั่นคงปลอดภัยของระบบคอมพิวเตอร์และสารสนเทศ และอื่นๆอีกมากมาย)

-ดาต้าและคลาวด์ (ระบบเครือข่าย การจัดเก็บข้อมูล การทดสอบระบบหรือติดตั้งฐานข้อมูล หรือการใช้งานซอฟต์เฉพาะด้านในธุรกิจต่างๆ )

-สมาร์ทโซลูชั่นส์และ IoT ( ระบบอัจฉริยะเพื่อพัฒนาศักยภาพทางธุรกิจของท่าน )

-สตาร์ทอัพ (ธุรกิจน้องใหม่ไฟแรงที่พร้อมมาโชว์นวัตกรรมใหม่ๆ ระบบเทคโนโลยี และรอต้อนรับกลุ่มนักลงทุนเพื่อมาร่วมต่อยอดทางธุรกิจ)

CEBIT 300x250โดยท่านสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมชมงานล่วงหน้าเพื่อประหยัดเวลาในการลงทะเบียนเข้าชมงานและลุ้นรับ iPad ฟรี

ลงทะเบียนร่วมงาน CEBIT ASEAN Thailand 2019  ดยใช้รหัสลงทะเบียน CIOW และรับข่าวสารเกี่ยวกับอุตสาหกรรมฯ ก่อนใครได้ที่ www.cebitasean.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-833-6336

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_3

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com