www.cioworldmagazine.com

 Breaking News

CEBIT ASEAN Thailand 2019 ดึงกลุ่มไอทีเข้าชมงาน

CEBIT ASEAN Thailand 2019 ดึงกลุ่มไอทีเข้าชมงาน
December 23
12:56 2019

CEBITASEAN Thailand 2019 ประกาศความสำเร็จการจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ งานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและดิจิทัลสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านไอที ธุรกิจสตาร์ทอัพ เอสเอ็มอี ยกทัพผู้ประกอบการจาก 14 ประเทศร่วมจัดแสดงนวัตกรรม  เพื่อธุรกิจดิจิทัล กว่า 214 บริษัท มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เข้าร่วมชมงานและผู้มีอำนาจในการตัดสินใจทั้งในและต่างประเทศกว่า 5,215 ราย จาก 40 ประเทศ 

มร. ลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า “ งาน CEBIT ASEAN Thailand 2019 เป็นการจัดงานครั้งสำคัญเพื่อธุรกิจด้านไอทีและดิจิทัล โดยรวบรวมผู้แสดงสินค้าจาก 14 ประเทศได้แก่ ประเทศบังคลาเทศ จีน เยอรมนี ฮ่องกง ฮังการี อินเดียญี่ปุ่น มาเลเซีย โปแลนด์ สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน ไทย และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มาจัดแสดงนวัตกรรม ดิจิทัลโซลูชั่น และผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เพื่อช่วยยกระดับธุรกิจขององค์กร ช่วยให้ผู้ประกอบการได้พบกับกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสม พร้อมเป็นช่องทางในการขยายธุรกิจไปสู่ตลาดใหม่ ๆ ทั้งในและต่างประเทศโดยเฉพาะตลาดอาเซียนซึ่งเป็นตลาดที่เติบโตเร็วที่สุด”

เนริน พรรคชัย Sale Account Manager (Thailand), Sales Division IV, Network Communication & Business Unit, GIGA-BYTE Technology Co., Ltd. ผู้แสดงสินค้าภายในงาน CEBIT ASEAN Thailand 2019 กล่าวว่า “เป็นครั้งที่แรกที่ได้ร่วมจัดแสดงสินค้าภายในงาน CEBIT ASEAN Thailand เราได้พบและพูดคุยกับลูกค้าจากทั้งจากประเทศไทยและต่างประเทศจำนวนมาก และได้รับคำถามจำนวนมากจากลูกค้าที่ไม่ทราบว่า GIGABYTE ผลิตและจำหน่าย Server มายาวนาน งานนี้เป็นโอกาสอันดีที่ได้เพิ่ม brand awareness และยอดขายให้กับสินค้าของเรา”

CEBIT_2
CEBIT_3

การประชุมและสัมมนาที่ขับเคลื่อนด้วยคอนเทนต์
งาน CEBIT ASEAN Thailand 2019 จัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีทางธุรกิจและคอนเทนต์สำหรับผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี และดิจิทัล เพื่อค้นหาวิธีแก้ปัญหาสำหรับสถานการณ์ปัจจุบันรับฟังมุมมองในองค์รวมของเทคโนโลยีและแลกเปลี่ยนประสบการณ์รวมไปถึงข้อมูลเชิงลึกกับผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมผ่านการสัมมนารวม 17 หัวข้อที่น่าสนใจ จากวิทยากรกว่า 83 ท่าน

พร้อมกับงานสัมมนาและเวิร์คช็อปจากหน่วยงานชั้นนำด้านเทคโนโลยีที่ได้รับความร่วมมือจากสมาคมปัญญาประดิษฐ์แห่งประเทศไทยเขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทยสมาคมไทยบล็อคเชนสมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทยสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย และสมาคมสมองกลฝังตัวไทย เป็นต้น

CEBIT_4
CEBIT_5

อีกทั้งยังร่วมมือกับ TechTalkThai เว็บไซต์เทคโนโลยีชั้นนำ จัดประชุมสุดพิเศษ CEBIT X Techtalkthai ที่รวบรวมกูรูด้านเทคโนโลยี 18 ท่าน มาเพื่อแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีล่าสุด ประเด็น และแนวโน้มของตลาด ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญ และเป็นประโยชน์สำหรับผู้เข้าร่วมประชุม

มร.โกปิ กาเนสซาลินกัม(GopiGanesalingam) Vice President of Enterprise Development,Malaysia Digital Economy Corporationหรือ MDEC กล่าวว่า “ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมชมงาน CEBIT ASEAN Thailand เป็นงานที่ดี ทุกบูธมีความคึกคักมาก ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนทางธุรกิจซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์มากมาย และหวังว่าจะได้กลับมาอีกครั้งในปีหน้า”

โดยงาน CEBIT ASEAN Thailand 2020 จะจัดขึ้นในวันที่ 25-27 พฤศจิกายน 2563 ที่อาคาร 7 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.cebitasean.com

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.