www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • การพัฒนาไอซีทีสร้างการพัฒนาที่ยั่งยืนได้จริง “หัวเว่ยเผยผลวิจัย การพัฒนาเทคโนโลยีช่วยยกระดับความยั่งยืนของประเทศด้านสุขภาพ การศึกษา และโครงสร้างพื้นฐานรับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติ”...
  • Digitization กับจุดอิ่มตัวของการค้าไร้พรมแดน “พอล โดโนแวน นักเศรษฐศาสตร์อาวุโสจากยูบีเอสแสดงวิสัยทัศน์เกี่ยวกับสถานการณ์การค้า บนข้อสงสัยว่า ในวันนี้โลกของเรามาถึงจุดสูงสุดของการค้าแล้วหรือยัง กับการเข้ามาของDigitization ที่ตัดซัพพลายเชนออกจากระบบการค้า”...
  • หัวเว่ย มุ่งสร้างระบบนิเวศด้านบริการสำหรับกลุ่มเอ็นเตอร์ไพรส์ “หัวเว่ยเทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) มุ่งสร้างระบบนิเวศด้านบริการ เตรียมขับเคลื่อนสู่ยุคดิจิทัล เปิดตัวกลยุทธ์ Platform + Ecosystemบ่มเพาะและสร้างระบบนิเวศที่ยั่งยืน ผนึกความร่วมมือในอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง เสริมสร้างชุมชนโอเพ่นซอร์สและแพลตฟอร์มสำหรับนักพัฒนา”...
  • กลุ่ม ปตท. ร่วมกับ ไรส์’ จัด D-Next: Demo Day 2018 บริษัท พีทีที ดิจิตอล โซลูชั่น จำกัด (PTT Digital) ร่วมกับ RISE สถาบันเร่งสปีด นวัตกรรมองค์กร และสตาร์ทอัพระดับภูมิภาค โชว์ผลงาน Prototype ของ 15 ทีม สตาร์ทอัพระดับโลก ที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วม Bootcamp พัฒนาศักยภาพ ขยายการเติบโตธุรกิจตลอดระยะเวลา 3 เดือน ต่อผู้บริหารกลุ่ม ปตท. นักลงทุนและนักธุรกิจชั้นนำในวงการสตาร์ทอัพกว่า 300 ท่าน...
  • ดีแทคเร่งติดตั้งและใช้งานโครงข่าย 4G TDD “โนเกียผนึกดีแทคในการติดตั้งและใช้งานเครือข่าย 4G TDD ในเชิงพาณิชย์รายแรกในประเทศไทยผู้ใช้บริการดีแทคเทอร์โบจะได้ใช้งาน 4G TDD บริการอินเทอร์เน็ตบนมือถือที่เร็ว และเสถียรมากขึ้น”...

HPE ช่วย Boeing พลิกโฉมธุรกิจ

August 11
16:09 2016

โบอิ้ง พลิกโฉมการดำเนินธุรกิจด้วยการการจัดการโครงสรา้งพื้นฐานแบบไฮบริด ด้วยการร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ HPE

ในงานประชุม HPE Discover 2016 ที่ลาส เวกัส เมื่อมิถุนายนที่ผ่านมา เมก วิทแมน ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ HPE ได้เชิญ เท็ด โคลเบิร์ท ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ จากบริษัท โบอิ้ง ซึ่งเป็นลูกค้ารายสำคัญ ขึ้นเวทีพูดถึงความสำเร็จในโครงการจัดการโครงสร้างพื้นฐานแบบไฮบริด ที่สามารถเพิ่มความคล่องตัว ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นจากการพลิกโฉมโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีครั้งสำคัญ

HPE1 662x190

 

โบอิ้ง ถือได้ว่าเป็นบริษัทผู้ผลิตที่ใหญ่ที่สุดของโลกของอากาศยาน แต่ในขณะเดียวกัน โบอิ้งกลายเป็นบริษัทที่มีเทคโนโลยีที่ซับซ้อนมาก เบื้องหลังงบประมาณ 86.6 พันล้านดอลลาร์นั้น โบอิ้งพยายามจะใช้โปรแกรมการวิเคราะห์ เพื่อบริหารจัดการกับซัพพลายเออร์ทั่วโลกที่มีอยู่เกือบ 22,000 ราย ในการผลิตชิ้นส่วนที่มีความซับซ้อนสูงของเครื่องบินและดาวเทียม พวกเขาต้องการใช้ประโยชน์จากข้อมูลที่มีอยู่มหาศาลสำหรับเพิ่มประสิทธิภาพเที่ยวบินให้มากขึ้น รวมถึงต้องก้าวนำหน้าภัยคุกคามอยู่เสมอที่อาจเกิดขึ้นในการทำงานรักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (โบอิ้ง ผู้รับเหมารายใหญ่ของระบบการป้องกันในประเทศสหรัฐอเมริกา)

Ted Colbert CIO Boeing

Ted Colbert CIO Boeing

ในคลิป เทด โคลเบิร์ท ในฐานะที่เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศ ได้อธิบายถึงการร่วมมือกับ HPE ในการพลิกโฉมธุรกิจ และใช้ประโยชน์จาก hybrid infrastructure เพราะฝ่ายไอทีของโบอิ้งไม่ได้ทำหน้าที่แค่รับผิดชอบในการจัดการเครื่องคอมพิวเตอร์ของบริษัทฯ เพียงอย่างเดียว เทดได้อธิบายถึงการร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ HPE ว่าเทคโนโลยีที่ผู้บริโภคมองไม่เห็น จะสามารถสร้างประสบการณ์การบินของลูกค้าอย่างไร ตลอดจนการดำเนินงานของโบอิ้ง

777 Everett Factory

Boeing 777 Factory

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_1

Like Us On Facebook

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com

Categories