www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • ฟูจิตสึ เปิดตัว ScanSnap iX1500 แปลงธุรกิจขนาดเล็กเป็นดิจิทัล ScanSnap iX1500 สแกนเนอร์สำหรับองค์กรขนาดเล็กและโฮมยูส ตอบความต้องการการจัดการเก็บเอกสารเป็นดิจิทัล สแกนเร็ว กะทัดรัด และใช้งานง่าย...
  • เริ่มแล้วเวทีแสดงเทคโนโลยีดิจิทัลระดับโลก CEBIT ASEAN Thailand อิมแพ็ค ร่วม ดอชเช่อ เมสเซ่ เอจี จัดใหญ่ งาน CEBIT ASEAN Thailand ครั้งแรกในประเทศไทย ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและดิจิทัลกว่า 200 แบรนด์ ทั้งไทย จีน เกาหลี ไต้หวัน ญี่ปุ่น สิงคโปร์ อินเดีย มาเลเซีย และบังกลาเทศ ร่วมจัดแสดงเทคโนโลยี นำโดยกระทรวงวิทยาศาตร์และเทคโนโลยีกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน)และสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) คาดมีผู้สนใจเข้าร่วมชมงานกว่า 8,000...
  • เมสเซ่ แฟรงค์เฟิร์ต พร้อมเปิดเวที ซีเคียวเทค ไทยแลนด์ 2018 เตรียมขนทัพผู้ผลิตสินค้า เจ้าของเทคโนโลยีแบรนด์ชั้นนำจากนานาประเทศ ด้านระบบรักษาความปลอดภัย ป้องกันอัคคีภัยและเทคโนโลยีอัจฉริยะ...
  • บิ๊กดาต้า เพื่อเดินหน้าสู่ระบบขนส่งอัจฉริยะแห่งอนาคต “ปัจจุบัน บิ๊กดาต้า ถูกนำมาใช้เป็นเครื่องมือเพื่อเพิ่มขีดขั้นความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรม ทว่า การนำข้อมูลจำนวนมากเหล่านี้มาใช้แก้ปัญหาด้าน ต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะการนำข้อมูลบิ๊กดาต้าจากแอพพลิเคชั่นเรียกรถโดยสารมาใช้พัฒนาระบบขนส่งและแก้ไขปัญหาการจราจร”...
  • แนวคิดในการยกระดับสำนักงานในยุคดิจิทัล “ฟูจิ ซีร็อกซ์ เสนอแนวคิดในการยกระดับสำนักงานในยุคดิจิทัลบนเทคโนโลยีคลาวด์และโมบายล์ที่สามารถเข้าถึงได้จากอุปกรณ์หลายรูปแบบสามารถกระทำกิจกรรมในเชิงธุรกิจต่างๆ ได้อย่างสะดวกและมีความปลอดัยสูงสุด”...

HPE ช่วย Boeing พลิกโฉมธุรกิจ

August 11
16:09 2016

โบอิ้ง พลิกโฉมการดำเนินธุรกิจด้วยการการจัดการโครงสรา้งพื้นฐานแบบไฮบริด ด้วยการร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ HPE

ในงานประชุม HPE Discover 2016 ที่ลาส เวกัส เมื่อมิถุนายนที่ผ่านมา เมก วิทแมน ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ HPE ได้เชิญ เท็ด โคลเบิร์ท ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ จากบริษัท โบอิ้ง ซึ่งเป็นลูกค้ารายสำคัญ ขึ้นเวทีพูดถึงความสำเร็จในโครงการจัดการโครงสร้างพื้นฐานแบบไฮบริด ที่สามารถเพิ่มความคล่องตัว ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นจากการพลิกโฉมโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีครั้งสำคัญ

HPE1 662x190

 

โบอิ้ง ถือได้ว่าเป็นบริษัทผู้ผลิตที่ใหญ่ที่สุดของโลกของอากาศยาน แต่ในขณะเดียวกัน โบอิ้งกลายเป็นบริษัทที่มีเทคโนโลยีที่ซับซ้อนมาก เบื้องหลังงบประมาณ 86.6 พันล้านดอลลาร์นั้น โบอิ้งพยายามจะใช้โปรแกรมการวิเคราะห์ เพื่อบริหารจัดการกับซัพพลายเออร์ทั่วโลกที่มีอยู่เกือบ 22,000 ราย ในการผลิตชิ้นส่วนที่มีความซับซ้อนสูงของเครื่องบินและดาวเทียม พวกเขาต้องการใช้ประโยชน์จากข้อมูลที่มีอยู่มหาศาลสำหรับเพิ่มประสิทธิภาพเที่ยวบินให้มากขึ้น รวมถึงต้องก้าวนำหน้าภัยคุกคามอยู่เสมอที่อาจเกิดขึ้นในการทำงานรักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (โบอิ้ง ผู้รับเหมารายใหญ่ของระบบการป้องกันในประเทศสหรัฐอเมริกา)

Ted Colbert CIO Boeing

Ted Colbert CIO Boeing

ในคลิป เทด โคลเบิร์ท ในฐานะที่เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศ ได้อธิบายถึงการร่วมมือกับ HPE ในการพลิกโฉมธุรกิจ และใช้ประโยชน์จาก hybrid infrastructure เพราะฝ่ายไอทีของโบอิ้งไม่ได้ทำหน้าที่แค่รับผิดชอบในการจัดการเครื่องคอมพิวเตอร์ของบริษัทฯ เพียงอย่างเดียว เทดได้อธิบายถึงการร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ HPE ว่าเทคโนโลยีที่ผู้บริโภคมองไม่เห็น จะสามารถสร้างประสบการณ์การบินของลูกค้าอย่างไร ตลอดจนการดำเนินงานของโบอิ้ง

777 Everett Factory

Boeing 777 Factory

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_2

Like Us On Facebook

Categories

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com