www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • LINK จัดงานสัมมนา “Data Center Solution” ในยุคที่การเชื่อมต่อข้อมูลข่าวสารผ่านระบบเครือข่ายเป็นสิ่งจำเป็นการรับส่งข้อมูลต้องมีความรวดเร็วและปลอดภัย เตรียมพบกับที่สุดของงานสัมมนา นวัตกรรมใหม่แห่งอนาคตสำหรับการออกแบบศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ที่ปลอดภัยและทันสมัยที่สุด กับงานสัมมนา“Data Center Solution”...
  • ฟอร์ติเน็ตเปิดตัวไฟร์วอลล์เน็กซ์เจนระดับ 100 Gbps+ เร็วที่สุดในอุตสาหกรรม “การพัฒนาระบบเครือข่ายขององค์กรให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น อาจเพิ่มโอกาสให้ถูกโจมตีจากภัยคุกคามมากขึ้น การอัพเกรดอุปกรณ์ไฟร์วอลเพื่อรักษาความปลอดภัยจึงต้องมั่นใจว่าจะปกป้องข้อมูลได้เป็นอย่างดี”...
  • Truemove H ชี้แจงกสทช. บอกถูกแฮกข้อมูล “Truemove H ชี้แจงกสทช. ถูกแฮกข้อมูลลูกค้าทรูมูฟเอช 11,400 ราย บนคลาวด์ของ Amazon S3 ระบุนาย Niall Merrigan ไม่มีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูล พร้อมออกมาตรการเบื้องต้น แจงผ่าน SMS ฐากร ยังไม่สรุปความผิดใคร”...
  • ระบบหลังบ้านที่เชื่อมต่อทำงานร่วมกันได้ คือหัวใจของเบื้องหลัง สังคมไร้เงินสด “เทคโนโลยีทางการเงินหรือฟินเทค ทำให้การชำระเงินแบบไร้เงินสดเติบโตขึ้นอย่างมากมาย และรวดเร็วกว่าที่เคยเป็นมา การใช้บัตรเครดิตแบบไร้สัมผัส กระเป๋าเงินดิจิทัล เทคโนโลยีที่สวมใส่ได้ และการพิสูจน์ตัวตน เป็นสิ่งที่แพร่หลายไปอย่างรวดเร็ว จนกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของเรา”...
  • ผู้เชี่ยวชาญความปลอดภัยไซเบอร์พบข้อมูลลูกค้า TrueMove H หลุดจาก Amazon S3 “ผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัย เปิดเผยพบข้อมูลลูกค้าของทรูมูฟเอช ในคลาวด์ของ Amazon S3 46,000 ไฟล์ ตั้งคำถามถึงมาตรการการรักษาความปลอดภัยในการปกป้องไฟล์ลูกค้า”...

HPE ช่วย Boeing พลิกโฉมธุรกิจ

August 11
16:09 2016

โบอิ้ง พลิกโฉมการดำเนินธุรกิจด้วยการการจัดการโครงสรา้งพื้นฐานแบบไฮบริด ด้วยการร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ HPE

ในงานประชุม HPE Discover 2016 ที่ลาส เวกัส เมื่อมิถุนายนที่ผ่านมา เมก วิทแมน ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ HPE ได้เชิญ เท็ด โคลเบิร์ท ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ จากบริษัท โบอิ้ง ซึ่งเป็นลูกค้ารายสำคัญ ขึ้นเวทีพูดถึงความสำเร็จในโครงการจัดการโครงสร้างพื้นฐานแบบไฮบริด ที่สามารถเพิ่มความคล่องตัว ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นจากการพลิกโฉมโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีครั้งสำคัญ
HPE1 662x190

 

โบอิ้ง ถือได้ว่าเป็นบริษัทผู้ผลิตที่ใหญ่ที่สุดของโลกของอากาศยาน แต่ในขณะเดียวกัน โบอิ้งกลายเป็นบริษัทที่มีเทคโนโลยีที่ซับซ้อนมาก เบื้องหลังงบประมาณ 86.6 พันล้านดอลลาร์นั้น โบอิ้งพยายามจะใช้โปรแกรมการวิเคราะห์ เพื่อบริหารจัดการกับซัพพลายเออร์ทั่วโลกที่มีอยู่เกือบ 22,000 ราย ในการผลิตชิ้นส่วนที่มีความซับซ้อนสูงของเครื่องบินและดาวเทียม พวกเขาต้องการใช้ประโยชน์จากข้อมูลที่มีอยู่มหาศาลสำหรับเพิ่มประสิทธิภาพเที่ยวบินให้มากขึ้น รวมถึงต้องก้าวนำหน้าภัยคุกคามอยู่เสมอที่อาจเกิดขึ้นในการทำงานรักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (โบอิ้ง ผู้รับเหมารายใหญ่ของระบบการป้องกันในประเทศสหรัฐอเมริกา)

Ted Colbert CIO Boeing

Ted Colbert CIO Boeing

ในคลิป เทด โคลเบิร์ท ในฐานะที่เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศ ได้อธิบายถึงการร่วมมือกับ HPE ในการพลิกโฉมธุรกิจ และใช้ประโยชน์จาก hybrid infrastructure เพราะฝ่ายไอทีของโบอิ้งไม่ได้ทำหน้าที่แค่รับผิดชอบในการจัดการเครื่องคอมพิวเตอร์ของบริษัทฯ เพียงอย่างเดียว เทดได้อธิบายถึงการร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ HPE ว่าเทคโนโลยีที่ผู้บริโภคมองไม่เห็น จะสามารถสร้างประสบการณ์การบินของลูกค้าอย่างไร ตลอดจนการดำเนินงานของโบอิ้ง

777 Everett Factory

Boeing 777 Factory

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

BannerWeb_CIOworld_2

Like Us On Facebook

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com

Categories