www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • กมธ.ดีอี เชิญร่วมงานสัมมนา Cyber Security and Data Privacy 2020 ขอเชิญร่วมเงานสัมมนา Cyber Security and Data Privacy 2020 ธุรกรรมปลอดภัย ประชาชนมั่นใจข้อมูลไม่รั่ว สร้างองค์ความรู้ เข้าใจหลักปฏิบัติ การปกป้องและรักษาสิทธิ์ข้อมูลส่วนบุคคล ภาคประชาชน สร้างความปลอดภัยธุรกรรมดิจิทัล ห้ามพลาด 2 ธค. ศกนี้ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย...
  • กทปส. สานต่อโครงการมอบทุน ม.มหิดล ปั้น “ชูใจ” หุ่นยนต์ต้นแบบ กองทุนวิจัยและพัฒนากิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคม เพื่อประโยชน์สาธารณะ หรือ กทปส. เดินหน้าสนับสนุนการพัฒนามอบทุนต่อเนื่องให้แก่มหาวิทยาลัยมหิดล ในโครงการพัฒนา “ชูใจ” หุ่นยนต์ดูแลสุขภาพใจผู้สูงอายุสำหรับศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ สอดรับนโยบายขับเคลื่อนประเทศ ไทยแลนด์ 4.0. และการก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุของประเทศไทย...
  • แนะนำกลยุทธ์ Data Fabric ลดความซับซ้อนและปรับปรุงดาต้าเซ็นเตอร์ “เน็ตแอพแนะนำประสบการณ์คลาวด์รูปแบบใหม่ที่เรียบง่ายสำหรับองค์กร ทั้งแบบ on premises และ off premises ด้วยโมเดลการใช้งานที่ง่ายสุดๆ”...
  • AIS Fibre ประกาศผลงานไตรมาส 3 AIS Fibre เปิดผลประกอบการไตรมาส 3 ปี 62 เติบโตแข็งแกร่งเหนือตลาด ขึ้นแท่น ผู้นำธุรกิจเน็ตบ้านที่เติบโตมากที่สุดในอุตสาหกรรม ลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น 54%, รายได้โตขึ้น 32% มั่นใจผลงานทั้งปี เติบโตได้ตามเป้า...
  • ดีป้า ปั้นแคมเปญไทยสกิล เป็นศูนย์กลางเรียนรู้ออนไลน์ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (ดีป้า) เปิดตัวแคมเปญ “Thai Skill – พัฒนาทักษะไทย สร้างรายได้ สร้างอาชีพ” หวังเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ออนไลน์ โดยการส่งเสริมทักษะอาชีพผ่านเทคโนโลยีดิจิทัล สู่การสร้างรายได้และอาชีพให้มั่นคงยั่งยืน...

HPE ช่วย Boeing พลิกโฉมธุรกิจ

August 11
16:09 2016

โบอิ้ง พลิกโฉมการดำเนินธุรกิจด้วยการการจัดการโครงสรา้งพื้นฐานแบบไฮบริด ด้วยการร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ HPE

ในงานประชุม HPE Discover 2016 ที่ลาส เวกัส เมื่อมิถุนายนที่ผ่านมา เมก วิทแมน ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ HPE ได้เชิญ เท็ด โคลเบิร์ท ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ จากบริษัท โบอิ้ง ซึ่งเป็นลูกค้ารายสำคัญ ขึ้นเวทีพูดถึงความสำเร็จในโครงการจัดการโครงสร้างพื้นฐานแบบไฮบริด ที่สามารถเพิ่มความคล่องตัว ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นจากการพลิกโฉมโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีครั้งสำคัญ

 

โบอิ้ง ถือได้ว่าเป็นบริษัทผู้ผลิตที่ใหญ่ที่สุดของโลกของอากาศยาน แต่ในขณะเดียวกัน โบอิ้งกลายเป็นบริษัทที่มีเทคโนโลยีที่ซับซ้อนมาก เบื้องหลังงบประมาณ 86.6 พันล้านดอลลาร์นั้น โบอิ้งพยายามจะใช้โปรแกรมการวิเคราะห์ เพื่อบริหารจัดการกับซัพพลายเออร์ทั่วโลกที่มีอยู่เกือบ 22,000 ราย ในการผลิตชิ้นส่วนที่มีความซับซ้อนสูงของเครื่องบินและดาวเทียม พวกเขาต้องการใช้ประโยชน์จากข้อมูลที่มีอยู่มหาศาลสำหรับเพิ่มประสิทธิภาพเที่ยวบินให้มากขึ้น รวมถึงต้องก้าวนำหน้าภัยคุกคามอยู่เสมอที่อาจเกิดขึ้นในการทำงานรักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (โบอิ้ง ผู้รับเหมารายใหญ่ของระบบการป้องกันในประเทศสหรัฐอเมริกา)

Ted Colbert CIO Boeing

Ted Colbert CIO Boeing

ในคลิป เทด โคลเบิร์ท ในฐานะที่เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศ ได้อธิบายถึงการร่วมมือกับ HPE ในการพลิกโฉมธุรกิจ และใช้ประโยชน์จาก hybrid infrastructure เพราะฝ่ายไอทีของโบอิ้งไม่ได้ทำหน้าที่แค่รับผิดชอบในการจัดการเครื่องคอมพิวเตอร์ของบริษัทฯ เพียงอย่างเดียว เทดได้อธิบายถึงการร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ HPE ว่าเทคโนโลยีที่ผู้บริโภคมองไม่เห็น จะสามารถสร้างประสบการณ์การบินของลูกค้าอย่างไร ตลอดจนการดำเนินงานของโบอิ้ง

777 Everett Factory

Boeing 777 Factory

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_3
Fortinet Security Fabric
CEBIT 300x250

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Categories

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com