www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • CiRA CORE แพลตฟอร์ม AI สัญชาติไทย อัพเกรดโครงสร้างพื้นฐานพร้อมขยายฐานไปสู่เอสเอ็มอี ความสำเร็จของแพลตฟอร์มปัญญาประดิษฐ์สัญชาติไทย CiRA CORE เดินหน้าปรับบิสซิเนสโมเดล อัพเกรดโครงสร้างพื้นฐานด้วย NVIDIA DGX A100 ที่ให้ความเร็วระดับ 5 Petaflops เตรียมพร้อมขยายฐานไปสู่เอสเอ็มอีเช่าใช้งาน...
  • วริษา อนันตรัมพร กับภารกิจสร้าง อินเตอร์ลิ้งค์ 4.0 สัมภาษณ์พิเศษ วริษา อนันตรัมพร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ดิจิทัลเนทีฟตัวจริง ที่ก้าวขึ้นมาสานต่อภารกิจของ สมบัติ–ชลิดา อนันตรัมพร เพื่อนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จแบบมืออาชีพอีกครั้ง และอีกครั้ง...
  • Key Processes of PDPA เก็บเกี่ยวความรู้จาก ดร.รัฐิติ์พงษ์ พุทธเจริญ หนึ่งในผู้คร่ำหวอดในวงการวางกลยุทธ์การรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ ถึงแนวคิดและหัวใจสำคัญของการปรับกระบวนการขององค์กรให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และหาคำตอบถึงกลไกที่ทำให้องค์กร ประสบความสำเร็จในการสร้างกระบวนการให้สอดคล้องกับ PDPA...
  • สำรวจความพร้อม KTC บนถนนสายดิจิทัล สำรวจความพร้อมของ KTC ในมุมมองของ วุฒิชัย เจริญผล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – Information Technology บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) การก้าวไปสู่ธุรกิจดิจิทัล กับยุทธศาสตร์สำคัญเพื่อพลิกโฉมให้มี Digital service, Digital product และ Digital channel เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าและการแข่งขันในโลกดิจิทัล...
  • 10 แนวโน้มเทคโนโลยีในกิจการภาครัฐ 10 อันดับแนวโน้มเทคโนโลยีพลิกโฉมกิจการภาครัฐแห่งปี 2564 ประกอบด้วย เทคโนโลยีด้านความปลอดภัย การควบคุมค่าใช้จ่าย และการจัดการความท้าทายด้านประสบการณ์ของประชาชนต่อภาครัฐ...

BKI มอบถุงยังชีพเร่งช่วยเหลือผู้เดือดร้อนจากภัยน้ำท่วมภาคอีสานและภาคเหนือ

BKI มอบถุงยังชีพเร่งช่วยเหลือผู้เดือดร้อนจากภัยน้ำท่วมภาคอีสานและภาคเหนือ
October 07
15:32 2021

พนักงานจิตอาสากรุงเทพประกันภัยร่วมแพกถุงยังชีพสิ่งของที่จำเป็นต่างๆ 1,000 ชุด มอบให้ผู้เดือดร้อนที่ประสบอุทกภัยพื้นที่ จ.ชัยภูมิ และสุโขทัย เพื่อบรรเทาภัยที่เกิดขึ้นอย่างเร่งด่วน

 

 

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI ห่วงใยประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน โดย ธีรยุทธ กิจวรพัฒน์ ผู้อำนวยการธุรกิจสาขาและการร่วมทุน เป็นผู้แทนบริษัทฯ พร้อมด้วย มัลลิกา ด่านสุนทรวงศ์ ผู้จัดการธนาคารกรุงเทพ สายลูกค้าธุรกิจรายปลีก สำนักธุรกิจห้าแยกโนนไฮ

ร่วมมอบถุงยังชีพ ซึ่งบรรจุข้าวสาร อาหารแห้ง และสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นต่างๆ ให้แก่ผู้ประสบอุทกภัย
ในพื้นที่จังหวัดชัยภูมิ รวมจำนวน 500 ชุด

นอกจากนี้ อลงกรณ์ กาศทิพย์ ผู้จัดการภาคเหนือ ร่วมกับนายวรพงษ์ สมเกียรติ ผู้จัดการฝ่ายสินเชื่อ ธนาคารกรุงเทพ สำนักธุรกิจสุโขทัย และ ใกล้รุ่ง อิ่มสาย ผู้จัดการธนาคารกรุงเทพ สาขาสุโขทัย ยังได้ร่วมมอบถุงยังชีพให้แก่ผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดสุโขทัย อีกจำนวน 500 ชุด

เพื่อเร่งบรรเทาความเดือดร้อนแก่ประชาชนในพื้นที่ดังกล่าวท่ามกลางสถานการณ์ที่ยังอยู่ในช่วงแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เมื่อวันที่ 1-2 ตุลาคม 2564

ทั้งนี้ จากเหตุการณ์อุทกภัยที่เกิดขึ้นในหลายพื้นที่ ทำให้ลูกค้าของบริษัทฯ ได้รับผลกระทบและความเดือดร้อน บริษัทฯ จึงได้จัดเตรียมรถยกเพื่อเร่งให้ความช่วยเหลือ โดยลูกค้าสามารถแจ้งเคลมสินไหมทดแทนรถยนต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ได้ที่สายด่วน โทร.1620 และเคลมสินไหมทดแทนทั่วไป โทร. 0 2285 8417

Tags
bki

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Interview: Digital Disruption

Interview: New Roles CISO

Interview: Next Gen SOC

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com