www.cioworldmagazine.com

 Breaking News

AIS 30 ปี ประกาศเดินหน้าเพื่อลูกค้า พร้อมภาระกิจด้านสิ่งแวดล้อม

AIS 30 ปี ประกาศเดินหน้าเพื่อลูกค้า พร้อมภาระกิจด้านสิ่งแวดล้อม
October 04
09:22 2019

AIS ก้าวสู่ปีที่30 อยู่เคียงข้างสังคมไทยยืนหยัดสร้างสรรค์นวัตกรรมดิจิทัลเพื่อคนไทย มอบของขวัญให้ลูกค้ากว่า 42 ล้านราย เปิดภารกิจเพื่อสิ่งแวดล้อมชวนรณรงค์ทิ้งขยะอิเล็กทรอนิกส์อย่างถูกวิธีกับโครงการ E-Waste

สมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอส

สมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอส

สมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอส ประกาศ เจตนารมณ์ของเอไอเอสในวาระครบรอบ 29 ปี และก้าวขึ้นสู่ปีที่ 30 ของการดำเนินธุรกิจ โดยที่ผ่านมา เอไอเอส เป็นผู้ให้บริการสื่อสารโทรคมนาคม อยู่เคียงข้างสังคมไทยมุ่งมั่นพัฒนาเครือข่ายและเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทย

บริษัทได้ทุ่มเทวางรากฐานโครงสร้างพื้นฐานด้าน Digital Infrastructure ที่แข็งแกร่งให้กับประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่องด้วยงบลงทุนกว่า 1 ล้านล้านบาทและยังคงเดินหน้าพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อร่วมสนับสนุนการเดินหน้าเศรษฐกิจของประเทศท่ามกลางการแข่งขันในเวทีโลก

ในโอกาสฉลองก้าวสู่ปีที่ 30 จึงต้องการสร้างความมั่นใจเรื่องสินค้าและบริการดิจิทัล รวมถึงเพื่อเป็นการ ขอบคุณลูกค้าโดยการมอบของขวัญพิเศษตอบแทนลูกค้า AIS และ AIS Fibre ทั้งหมดกว่า 42 ล้านราย

นั่นคือ การขยายความร่วมมือกับพันธมิตรร้านค้าชั้นนำ 1,918 แบรนด์ที่มีจำนวนสาขารวม 27,155 ร้านทั่วประเทศเพื่อมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าพร้อมจัดแคมเปญพิเศษขอบคุณลูกค้าครั้งยิ่งใหญ่ผ่านโครงการ เอไอเอสพอยท์ ให้กับลูกค้าเอไอเอสและเอไอเอสไฟเบอร์รวมกว่า 42 ล้านรายทั่วประเทศ ในลักษณะให้พอยท์ กับลูกค้าที่อยู่ในระบบโดยจำนวนพอทย์จะขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการเป็นสมาชิก

E19EE95C-0BE7-4AF5-B01D-1373E96A1309

นอกจากนั้นยังประกาศเจตนารมณ์ในวาระ 30 ปี คือ การตั้งเป้าหมายของการเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์เรื่องสิ่งแวดล้อมและความรับผิดชอบต่อสังคม พร้อมเชิญชวนคนไทยร่วมภารกิจเพื่อความยั่งยืน “Mission Green 2020” ขับเคลื่อนสังคมไทยสู่วิถีชีวิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมผ่านโครงการ E-Waste รณรงค์ให้คนไทยนำขยะอิเล็กทรอนิกส์มาทิ้งเพื่อเข้าสู่การจำกัดอย่างถูกวิธี

โดย AIS ได้ผลิตนวัตกรรมถังขยะอัจฉริยะ IoT สำหรับขยะอิเล็กทรอนิกส์โดยเฉพาะตั้งอยู่ณ AIS SHOP และศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัลทั่วประเทศโดยตั้งเป้าว่าภายในปี 2020 จะสามารถช่วยลดค่า CO2 (คาร์บอนไดออกไซด์) ได้จำนวน1 ล้าน kgCO2e และจัดการกับขยะ E-Waste ได้ทั้งสิ้น 1 แสนชิ้น

บรรยากาศงานฉลองขึ้นปีที่ 30 ของ AIS

Tags
AIS

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

BannerWeb_CIOworld_3
SDWAN NSS Lab
CEBIT 300x250

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Categories

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com