www.cioworldmagazine.com

 Breaking News
  • 3 เรื่องด่วนที่ CIO ต้องจัดการ รับมือ COVID-19 การ์ทเนอร์แนะ 3 เรื่องด่วน CIO เร่งจัดการรับมือสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ชี้ต้องมีแผนและการเตรียมตัวที่ครอบคลุมการดำเนินธุรกิจทั้งหมดและพร้อมนำมาใช้ทันที...
  • Top 10 Strategic Technology Trends for 2020 “Top 10 Strategic Technology Trends for 2020 ภายใต้การเกิดขึ้นของ People-Centric Smart Space ตัวกำหนดกลยุทธ์ด้านเทคโนโลยี ที่ส่งผลกระทบต่อลูกค้า พนักงาน คู่ค้า สังคม และการดำเนินการทั้งหมดขององค์กร”...
  • Cyber security 2020 “CIO World&Business ได้รวบรวม การคาดการณ์ด้านการรักษาความปลอดภัยที่มีโอกาสจะเกิดขึ้นในปี 2563 จาก ผู้ให้บริการระบบการรักษาความปลอดภัยหลายๆ ราย ทั้งจาก พาโล อัลโต เน็ตเวิร์กส์, ฟอร์ติเน็ต และ เทรนด์ไมโคร ที่มีประโยชน์อย่างมากต่อผู้บริหารในสายเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมถึง C-Level ในสายงานอื่นๆ ทุกคน”...
  • CIO คือ ผู้นำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในอนาคต “ผลการศึกษาฉบับล่าสุดชี้ให้เห็นว่าซีไอโอจะเป็นบุคคลสำคัญในการนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในอนาคต และความสามารถของซีไอโอในการควบคุมเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อสร้าง ขับเคลื่อน จัดการ เชื่อมต่อและปกป้อง คือ ปัจจัยสู่ความสำเร็จของธุรกิจ”...
  • ‘DES’ BIG MISSION DIGITIZING THAI ECONOMY เดินหน้าประเทศไทย สู่เศรษฐกิจและสังคมดิจิทัล วิสัยทัศน์ 15 คณะกรรมาธิการการสื่อสาร โทรคมนาคม และดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมขับเคลื่อนประเทศสู่ดิจิทัล ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน เท่าเทียม ทั่วถึง เป็นธรรม...

แอดวานซ์เทค เชิญร่วมงานสัมมนา The Digital Automotive Industry

แอดวานซ์เทค เชิญร่วมงานสัมมนา The Digital Automotive Industry
April 26
11:11 2019

แอดวานซ์เทค ขอเชิญเข้าชมงานแสดงเทคโนโลยีและร่วมทดสอบนวัตกรรมระดับโลกกับงาน The Digital Automotive Industry: The Key to Automotive Manufacturing Profitability หัวใจสู่ความสำเร็จของอุตสาหกรรมยานยนต์อัจฉริยะ

บริษัท แอดวานซ์เทค คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำในการจัดหาผลิตภัณฑ์ โซลูชั่นระบบอัตโนมัติที่มีประสบการณ์และความน่าเชื่อถือมายาวนานต่อเนื่องหลายปี โดยนำเสนอระบบที่บูรณการทั้งฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ บริการการออกแบบโดยให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้า รวมทั้งการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ทั่วโลก ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแอดวานซ์เทคเป็นผู้บุกเบิกในการพัฒนา ผลิตแพลตฟอร์มโปรแกรมที่มีคุณภาพ และสมรรถนะสูง เพื่อผู้ประกอบการในโรงงานอุตสาหกรรมอยู่เสมอ

บริษัทฯ ขอเชิญท่านที่เป็นคีย์แมนคนสำคัญขององค์กร ทั้งผู้ควบคมดูแลการผลิต ผู้ควบคุมคุณภาพสินค้า ผู้ควบคุมระบบปฏิบัติการ รวมถึงผู้บริหารที่กำหนดนโยบายในโรงงาน เข้าชมงานแสดงเทคโนโลยีและร่วมทดสอบนวัตกรรมระดับโลกกับงาน The Digital Automotive Industry: The Key to Automotive Manufacturing Profitability หัวใจสู่ความสำเร็จของอุตสาหกรรมยานยนต์อัจฉริยะ ที่จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2562 เวลา 10:00 – 12:00 น. ณ โรงแรมคามิโอ อมตะ บางปะกง

ภายในงานท่านจะได้พบกับระบบที่ครอบคลุมสำหรับการเก็บรวบรวมข้อมูล การควบคุม การสื่อสาร และการบริหารจัดการระบบคลาวด์ ซึ่งจะช่วยขจัดปัญหาข้อมูลที่กระจัดกระจายในแผนกต่างๆ ของโรงงานผลิตของอุสาหกรรมยานยนต์ได้อย่างถาวร ช่วยขับเคลื่อนให้องค์กรของท่านก้าวสู่โรงงานอัจฉริยะ (Smart factory) และเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม 4.0 อย่างแท้จริง

สำรองที่นั่งเข้าร่วมงาน The Digital Automotive Industry: The Key to Automotive Manufacturing Profitability

กำหนดการ

10:00 – 10:30 ลงทะเบียน และรับประทานของว่าง

10:30 – 10:45 กล่าวต้อนรับ

10:45 – 11:30 Exploring the next highland of Industry 4.0

11:30 – 11:50 iFactoy SRP Solution for Machine OEE

11:50 – 12:00 สรุปประเด็นที่น่าสนใจ ตอบคำถาม และ จับรางวัลผู้โชคดี

ลงทะเบียนวันนี้ถึงวันที่ 24 พฤษภาคม 2562

แผนที่โรงแรมคามิโอ อมตะ บางปะกง

Related Articles

0 Comments

No Comments Yet!

There are no comments at the moment, do you want to add one?

Write a comment

Write a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget
communication

Newsletters

ลงทะเบียนรับข่าวสารจาก CIOWorldMagazine.com